X

Đăng ký gói 2T79 Mobifone để nhận ưu đãi suốt 60 ngày

Author: Nguyệt Lê 27/12/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ mạng Mobifone là vấn đề được đề cập đến thường xuyên nhưng chưa bao giờ cũ đối với các thuê bao di động. Giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả được nhiều thuê bao Mobifone lựa chọn là đăng ký các gói cước có ưu đãi thoại, sms, data tích hợp, hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã triển khai gói cước ưu đãi 2T79 mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng lựa chọn sử dụng.

Đăng ký gói 2T79 Mobifone thành công thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi siêu khủng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản trong tháng với 790 phút gọi nội mạng, 9 phút thoại liên mạng790MB data tốc độ cao trong chu kỳ đầu, ở chu kỳ thứ 2 ưu đãi phút thoại liên mạng và dung lượng data sẽ được cộng thêm giúp các thiêu bao thoải mái truy cập internet giải trí hay gọi thoại tám “Banh nóc” cùng bạn bè.

Tận hưởng siêu ưu đãi khi đăng ký gói cước 2T79 Mobifone:

Gói cước 2T79 giúp các thuê bao Mobifone trải nghiệm hoàn hảo các dịch vụ của Mobifone đồng thời là giải pháp tối ưu hóa chi phí sử dụng mỗi chu kỳ cho các thuê bao.

Để đăng ký gói cước 2T79 Mobifone thuê bao hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

DK 2T79 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công bạn hãy tắt máy và khởi động lại là có thể tận hưởng ưu đãi gói cước mang lại.

Cước phí đăng ký: 124.000đ/ lần đăng ký

Thời gian sử dụng: 60 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Đăng ký gói 2T79 Mobifone nhận đa ưu đãi suốt 60 ngày

Tối ưu hóa chi phí sử dụng mỗi tháng với gói cước 2T79 Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn gói cước 2T79 mang lại:

Khi sử dụng gói cước 2T79 các thuê bao sẽ được công ưu đãi định kỳ với 2 chu kỳ. Ưu đãi ở chu kỳ 2 sẽ cao hơn chu kỳ 1, cụ thể ưu đãi như sau.

– Ưu đãi trong chu kỳ 1 (30 ngày đầu tiên)

+ Tặng 790 phút thoại nội mạng Mobifone và 9 phút thoại liên mạng trong nước

+ Tặng 790MB data tốc độ cao

– Ưu đãi trong chu kỳ 2 (30 ngày tiếp theo)

+ Tặng 790 phút thoại nội mạng và cộng thêm 19 phút thoại liên mạng trong nước

+ Dung lượng data sẽ được công thêm lên đến 1580MB, giúp tăng thời gian truy cập internet cho thuê bao nhưng chi phí không thay đổi.

Trong quá trình sử dụng, để quản lý ưu đãi từ gói cước thật hiệu quả bạn hãy kiểm tra ưu đãi ở các thời điểm khác nhau để có cách sử dụng hợp lý nhất với cú pháp: KT 79 gửi 999

Cách kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói 2T79 hay không?

Tuy là gói cước có ưu đãi khủng nhưng gói cước 2T79 Mobifone là gói cước giới hạn đối tượng sử dụng nên chỉ những thuê bao thuộc danh sách Mobi khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Mobifone mới được hưởng ưu đãi gói cước mang lại.

– Để kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói 2T79 hay không bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999.

– Phạm vi triển khai gói 2T79 Mobifone duy nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Gói 2T79 thực sự là một giải pháp hoàn hảo giúp các thuê bao vừa thoải mái tận hưởng các tính năng gọi thoại, sms hay truy cập mạng 3G Mobifone lại vừa giúp thuê bao tối ưu chi phí sử dụng. Nếu không may mắn nhận được ưu đãi từ gói 2T79 thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin các gói cước cũng có ưu đãi tích hợp rất hấp dẫn như gói C79, gói 8P hay gói 8E Mobifone.

Qúy khách hàng Mobifone tại thành phố Hồ Chí Minh nếu may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói 2T79 thì hãy tranh thủ đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.