X

Cú pháp đăng ký 3G gói D5 Mobifone – 5000đ/ngày có ngay 1GB tốc độ cao

Author: Nguyệt Lê 15/09/2022 Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn khách hàng cách Đăng ký gói D5 Mobifone dễ dàng để truy cập mạng 3G giá rẻ trên điện thoại di động là lựa chọn của nhiều thuê bao Mobifone khi phát sinh nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn. Các thuê bao sử dụng gói D5 của Mobifone sẽ có những phút giây sử dụng internet thực sự hiệu quả  với ưu đãi lên đến 1GB data cho mỗi chu kỳ sử dụng.

Khi đồng hành cùng gói 3G D5 Mobifone nhiều thuê bao khá bất ngờ với ưu đãi và phí sử dụng mà gói cước này mang lại. Thông thường với 1GB data các thuê bao sẽ phải chi trả đến hàng chục ngàn, tuy nhiên với gói 3G Mobifone 1 ngày này chi phí rút ngắn chỉ còn 5000đ.

Gói D5 Mobifone bao nhiêu GB? Làm sao có thể đăng ký…  Tất cả các câu hỏi đó sẽ được giải thích đầy đủ qua bài viết sau đây.

Thông tin về gói D5 Mobifone sử dụng 1 ngày

Gói cước D5 vốn là gói cước 3g mobifone khuyến mãi được nhiều khách hàng Mobifone cực kỳ yêu thích, sau một thời gian ngưng triển khai, nhận thấy nhu cầu của khách hàng đối với gói cước này rất lớn nên Mobifone đã triển khai lại gói D5 để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện tại D5 Mobifone không được triển khai đại trà mà chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước theo danh sách được Mobifone khuyến mãi, chính vì vậy để biết thuê bao của mình có may mắn được tận hưởng ưu đãi từ gói cước này hay không, thuê bao hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999

Nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi, thuê bao có thể đăng ký sử dụng ngay gói D5 từ Mobifone với cú pháp tin nhắn đơn giản gửi đến đầu số 999:

1/ Cú pháp đăng ký gói D5 Mobifone

+ Để sử dụng được gói D5 của Mobifone quý khách soạn tin nhắn : D5 gửi 999

+ Sau khi gửi sms đăng ký xong thuê bao hãy chờ đợi trong giây lát, Mobifone sẽ gửi phản hồi  thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước. Lúc này việc của bạn là hãy tắt máy sau đó khởi động lại  và bật 3G trên máy là có thể truy cập mạng.

>>> Tham khảo thêm : Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang sử dụng

Tuy nhiên để chắc chắn sim Mobifone của bạn đã được cộng ưu đãi từ gói cước 3G D5 này, thuê bao hãy soạn: KT DATA gửi 999 để tra cứu lưu lượng, nếu đã có tài khoản data thuê bao hoàn toàn có thể an tâm lướt web cả ngày mà không phải tốn kém nhiều tiền nữa.

Cách nhận 1GB data chỉ 5000đ cùng gói 3G ngày D5 Mobifone

cách đăng ký gói D5 Mobifone mới nhất

2/ Đăng ký gói D5 Mobifone bao nhiêu GB

So với một số gói cước cùng mức cước và điều khoản sử dụng như D5k (5000đ/ 700MB) thì gói D5 mang đến cho người dùng ưu đãi khủng hơn rất nhiều, khi đăng ký gói D5 thành công thuê bao sẽ được cộng ngay 1GB data 3G tốc độ cao vào tài khoản để sử dụng.

Với lượng data khổng lồ này, các thuê bao có thể tha hồ lướt web, onilne Facebook, zalo để tám banh nóc cùng bạn bè. Sau khi dùng hết lưu lượng Gói D5 sẽ tính phí phát sinh là 75đ trên mỗi 50KB truy cập.

3/ Gói D5 có tự gia hạn không

Gói D5 là 1 trong những gói 3G sử dụng một ngày nên chắc chắn sẽ tự gia hạn trong 24h kỳ tiếp theo nếu trong thuê bao của khách còn đủ tiền cho 1 gói

4/ Ai có thể đăng ký được gói D5 Mobifone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói D5 từ tổng đài, còn nếu không may mắn thuộc đối tượng đăng ký thuê bao có thể tham khảo các gói 3G cùng chu kỳ ngày của Mobifone để sử dụng như D5K, D7, D1…hoặc các gói 3g Mobifone theo tháng khác.

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Cước phí gói: 5000đ từ vào tài khoản chính
  • Chu kỳ gói: Đến 24h ngày đăng ký

Quy định sử dụng: Gói D5 Mobifone là 1 trong những gói 3G ngày nên ưu đãi data mà gói cước mang lại chỉ được sử dụng trong vòng 24h ngày đăng ký. Khi sang chu kỳ mới ưu đãi chưa sử dụng sẽ tự hủy mà không được bảo lưu.

Gói D5 có tính năng tự động gia hạn, chính vì vậy khi hết chu kỳ chỉ cần tài khoản của thuê bao đáp ứng cước phí gói là 5000đ gói cước sẽ tự động gia hạn. Thuê bao không cần phải đăng ký lại. Trường hợp thuê bao không còn nhu cầu sử dụng thì có thể tiến hành hủy gói Mobifone 3G bằng cú pháp tin nhắn: HUY D5 gửi 999

Với D5 Mobifone khi cần truy cập internet khẩn cấp ở những nơi không có hỗ trợ Wifi các thuê bao Mobifone sẽ không phải lo lắng tài khoản “bốc hơi” nhanh chóng nữa.

Đặc biệt khi đi công tác xa hay du lịch nghỉ dưỡng thì gói D5 Mobifone chính là người bạn đồng hành tin cậy giúp các thuê bao kết nối internet thoải mái để giải trí, kết nối bạn bè mỗi ngày.

Ngoài ra nếu sim mobifone của khách hàng đã nâng cấp lên 4G có thể tìm hiểu thêm 1 số các gói cước 4g mobifone 1 ngày với nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho từng thuê bao.