X

Đăng ký gói 3G M50 Mobifone nhận 4GB data chỉ với 50,000đ/ tháng

Author: Nguyệt Lê 30/07/2021 Mobile Internet

Gói 3G M50 Mobifone giá rẻ được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng những không thường xuyên và muốn tiết kiệm chi phí. Gói M50 được các thuê bao yêu thích nhờ giá cước đăng ký rẻ nhưng ưu đãi cũng khá hấp dẫn với 4GB data tốc độ cao mỗi tháng.

Nếu chi có nhu cầu lướt web để đọc báo, Online Facebook thì gói M50 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các thuê bao mỗi tháng với chi phí siêu hạt dẻ chỉ 50,000đ. Đặc biệt nếu tình trạng gói 3G hạ băng thông đã từng khiến bạn khó chịu trước đây thì gói cước M30 Mobifone sẽ giúp bạn giải quyết triệt để sự khó chịu đó khi gói cước luôn duy trì tốc độ truy cập cao ở bất kỳ thời điểm nào ngay cả khi gói cước đã hết lưu lượng data.

Cách đăng ký gói 3G M50 Mobifone tận hưởng 4GB data tốc độ cao không lo hạ băng thông

Gói 3G M50 Mobifone là một trong rất nhiều sự lựa chọn từ Mobifone cho quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ 3G. Với ưu điểm cước phí sử dụng rẻ , chỉ 50,000đ/ tháng gói cước M50 Mobifone sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí truy cập mạng tối đa khi không thường xuyên truy cập mạng.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Mobifone

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đăng ký gói 3G M50 nhận 45MB data chỉ với 50,000đ/ tháng

Đăng ký gói 3G M50 nhận 45MB data chỉ với 50,000đ/ tháng

Cách đăng ký gói 3G M50 của Mobifone

Có  nhiều cách để quý khách hàng có thể đăng ký gói cước M50 mạng Mobifone thành công, quý khách có thể áp dụng một trong những cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp: DKV M50 gửi 9084

Cách 2: Đăng nhập tài khoản Mobifone Portal và chọn gói 3G M50 sau đó thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký

Trong các cách đăng ký trên, cách soạn tin nhắn với cú pháp DKV M50 gửi 9084 là dễ thực hiện và đăng ký nhanh nhất do quý khách có thể chủ động đăng ký mà không phải thực hiện nhiều thao tác hay phải nhờ sự trợ giúp từ bên thứ 3.

Cước phí gói: 50,000đ trừ vài tài khoản chính của TB trả trước, riêng thuê bao trả sau cước sử dụng gói M50 Mobifone sẽ được trừ vào hóa đơn thanh toán

Chu kỳ gói: 30 ngày nếu là thuê bao trả trước. Với thuê bao trả sau chu kỳ gói sẽ kéo dài đến cuối tháng, tính từ thời điểm khách hàng đăng ký.

Ưu đãi data từ gói 3G M50Mobifone

– Đăng ký gói M50 thành công, Mobifone sẽ tặng quý khách hàng 4GB data tốc độ cao vào tài khoản data.

– Sử dụng hết ưu đãi từ gói cước  Mobifone sẽ ngắt kết nối.

Gói M50 có ưu đãi lưu lượng trung bình vậy làm sao để sử dụng gói cước hiệu quả nhất? 

Ưu đãi 4GB data là vừa đủ nếu bạn không thường xuyên truy cập mạng, tuy nhiên nếu sử dụng không kiểm soát bạn vẫn có thể mất thêm chi phí phát sinh mỗi tháng dù không thường truy cập internet. Chính vì vậy để sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại thật hiệu quả quý khách cần thực hiện kiểm tra lưu lượng data của gói cước thường xuyên với tin nhắn KT DATA gửi 999.

Nếu nhu cầu sử dụng lên cao mà lưu lượng đã hết, bạn đừng mặc kệ và tiếp tục truy cập mà nên gia hạn lại gói cước để được cộng ưu đãi với cú pháp GH gửi 999 hoặc mua thêm data từ các gói 3G Bổ sung lưu lượng.

Gói 3G M50 Mobifone chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây truy cập mạng thỏa mái nếu tận dụng tốt ưu đãi mà gói cước này mạng lại. Nếu đang tìm kiếm một gói 3G Mobifone giá rẻ thì đừng quên tham khảo gói cước 3G M50 nhé, có thể đây chính là gói cước data thích hợp với bạn nhất đấy.