X

Đăng ký gói 4G HD90 Mobifone có ngay 8GB lướt 4G chỉ 90,000đ tháng

Author: Nguyệt Lê 26/09/2022 4G LTE

Thông báo:  Từ 1.8.2021 nhà mạng sẽ áp dụng  nâng cấp ưu tiên  cho các gói 3G / 4G  M10, M25, M50, HD70HD90, HD120, HD200, 6HD90, 6HD70  không thay đổi cước sử dụng  chi tiết xem tại đây 

Hướng dẫn khách hàng cách đăng ký gói HD90 Mobifone dễ dàng với 1 cú pháp nhanh chóng trên điện thoại của mình

Bạn đang muốn sử dụng mạng internet – Bạn chi tiêu cho dịch vụ 4G liên tục tháng khá eo hẹp? Bạn đang đau đầu không biết nên chọn gói 4G nào trong tầm giá 100K / tháng? Nhắc bạn một gợi ý vô cùng hoàn thiện đó là gói cước HD90 Mobifone sử dụng.

Khi đăng ký sử dụng gói cước HD90,  bạn sẽ có ngay ưu đãi  dữ liệu 8GB  siêu tốc để lướt web mỗi tháng, cước phí gói chỉ 90.000 đồng , cước phí dễ chịu cho mọi người thuê bao Mobifone kể cả các thuê bao sinh viên . Các gói cước đặc biệt có thể tự ngắt truy cập từng tháng khi hết dung lượng, hạn chế tối đa gói cước phát triển trạng thái vượt trội trong mỗi tháng.

Rất nhiều thuê bao Mobifone đã đăng ký sử dụng gói cước HD90 và vô cùng hài lòng về chất lượng gói cước, chính vì vậy quý khách hãy tranh thủ tham gia ngay gói cước này để nhận được sự thích thú nhé.

Cách đăng ký gói HD90 Mobifone với giá 90.000đ / tháng dễ dàng

Gói HD90 Mobifone không giới hạn sử dụng đối tượng, tuy nhiên để đăng ký thành công gói cước một cách thuận lợi nhất cần nắm rõ thông tin về đối tượng và điều kiện sử dụng gói cước.

Đăng ký gói 4G HD90 Mobifone có ngay 12GB lướt 4G chỉ 90.000đ tháng

đăng ký gói 4G HD90 Mobifone

– Đăng ký đối tượng: Bao trả trước trả sau Mobifone đang hoạt động và có số dư tài khoản trả lời gói cước đăng ký theo quy định của Mobifone.

– Điều kiện đăng ký: Sim quý khách hàng đang sử dụng phải là sim 4G Mobifone , tại thời điểm đăng ký gói cước quý khách không sử dụng gói 3G Mobifone  hoặc gói 4G Mobifone  nào khác bao gồm tất cả các gói 3G ngày.

1 / Cú pháp đăng ký HD90 gói cước của Mobifone

– Quý khách vui lòng soạn tin:  DKV HD90 gửi 9084.

– Cước phí gói: 90,000đ trừ vào cuối tháng thuê bao Mobifone trả sau và trừ một số chính tài khoản của thuê bao Mobifone trả trước.

– Chu kỳ gói: Chu kỳ 30 ngày với thuê bao trả trước, với thuê bao Mobifone trả sau tính theo chu kỳ tháng.

2 / Ưu đãi khi đăng ký gói 4G HD90 Mobifone:

Khách hàng khi đăng ký gói HD90 Mobifone cho thiết bị di động của mình sẽ được tận hưởng ưu đãi khi sử dụng lượng siêu hấp dẫn như sau:

– Tặng ngay 8 GB data 4G siêu tốc độ để truy cập mạng internet trong chu kỳ gói, không giới hạn trang truy cập hay số lần truy cập mạng.

– Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng tiếp theo có thể mua thêm gói lưu lượng hoặc giới hạn gói để sử dụng tiếp.

– Cú pháp kiểm tra lưu lượng gói HD90 Mobifone là: KT DATA gửi 999 .

Với các thuê bao đang có nhu cầu cần sử dụng mạng để lướt web vừa phải thì gói cước HD90 Mobifone là sự vô cùng thích hợp cho các thuê bao của mình. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi truy cập mạng, mỗi tháng chỉ với một chi phí nhỏ là bạn có thể thoải mái lướt web trên trang web chính của mình.

Chúc bạn đăng ký HD90 gói thành công, nếu không thích hợp gói cước với nhu cầu sử dụng, hãy truy cập ngay tại đây để tham khảo các gói 4G khác của Mobifone và chọn đăng ký gói cước phù hợp nhé.