X

Hướng dẫn đăng ký gói 4G ưu đãi 120GB, miễn phí gọi, nghe được tiền C90 của Mobifone

Author: Nguyệt Lê 16/07/2019 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Gói cước C90 Mobifone là gói cước đang chiếm “ngôi vương” về ưu đãi trong các gói khuyến mãi của nhà mạng Mobifone khi mang đến hàng loạt ưu đãi khủng cho các thuê bao đăng ký thành cộng. Cụ thể với gói 4 này quý khách sẽ có ưu đãi tặng đến 120GB, miễn phí gọi nội mạng, liên mạngưu đãi nghe thoại ngoại mạng được cộng tiền vào tài khoản.

Thông tin về gói 4G ưu đãi 120GB, miễn phí gọi, nghe thoại tặng tiền C90 của Mobifone đã được cộng đồng người dùng mạng Mobifone chia sẻ rất nhiều thời gian qua tuy nhiên cách đăng ký và quý định tham gia gói cước này thì không phải thuê bao nào cũng nắm rõ. Qúy khách hãy theo dõi thông tin chi tiết 4gmobifone.vn cung cấp trong bài viết này để hiểu rõ hơn về gói cước siêu ưu đãi C90 mạng Mobifone nhé.

Cách nhận 120GB ưu đãi, gọi thoại xả láng, nghe được tiền từ Mobifone:

Gói C90 được Mobifone triển khai cho quý khách hàng trả trước hòa mạng mới từ 10/8/2017 và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Mobi. Với slogan “Trò chuyện thả ga – Miễn phí data”  gói C90 Mobifone hoàn toàn khiến quý khách hàng hài lòng khi mang lại ưu đãi cực khủng như sau:

– Đăng ký gói C90 lần đầu từ ngày  09/11 quý khách sẽ có đến 120GB ưu đãi dùng trong 60 ngày chỉ 90,000đ. Hết chu kỳ đầu tiên gói cước sẽ tự gia hạn về 60GB/ 30 ngày với cước phí 90,000đ . Như vậy trung bình mỗi ngày quý khách hàng sẽ có 2GB lưu lượng 4G để sử dụng.

– Tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone có thời lượng dưới 20 phút đều được miễn cước gọi thoại, mỗi chu kỳ Mobifone ưu đãi tặng thêm 50 phút thoại liên mạng cho quý khách thoải mái liên lạc.

– Khi nghe 1 phút thoại ngoại mạng quý khách sẽ được tặng ngay 1000đ vào tài khoản dùng để gọi thoại nội mạng và liên mạng, nghe thoại càng nhiều ưu đãi cộng tiền càng khủng.

– Cú pháp đăng ký gói C90 Mobifone, soạn DKV C90 gửi 9084.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G ưu đãi 120GB, miễn phí gọi, nghe được tiền C90 của Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói 4G ưu đãi 120GB, miễn phí gọi, nghe được tiền C90 của Mobifone

Phạm vi triển khai gói cước C90 của Mobifone:

Gói C90 của Mobifone ưu đãi siêu khủng này được triển khai tại 7 khu vực theo quy định của nhà mạng Mobifone, trừ khu vực 2 và khu vực 7, cụ thể như sau:

Hà Nội (KV1), Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định (KV3),  Lào Cai, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Nam Định, Ninh Bình, (KV4), Hải Phòng,Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, (KV5), Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, (KV6), Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An,Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước,(KV8),  Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau.(KV9).

Gói cước C90 ưu đãi đến 120GB và gọi thoại Free là món quà cực kỳ ý nghĩa để các thuê bao có thể tận hưởng tiện ích gọi, truy cập mạng hấp dẫn của Mobifone với cước phí siêu hạt dẻ. Qúy khách hàng  thuộc đối tượng đăng ký hãy soạn ngay: DKV C90 gửi 9084 để sớm tham gia gói cước và nhận khuyến mãi từ Mobi nhé.

Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký và sử dụng gói C90 quý khách hãy gọi tổng đài CSKH 9090 hoặc 1800.1090 của Mobifone để được hỗ trợ. Chúc quý khách nhận ưu đãi thành công và hài lòng khi sử dụng gói C90 mạng Mobifone.