X

Hướng dẫn đăng ký gói BK40 Mobifone gọi xả láng giá siêu bèo chỉ 40,000đ tháng

Gói BK40 Mobifone là gói khuyến mãi dành riêng cho đối tượng khách hàng đang sử dụng sim Ba Khía của nhà mạng Mobifone, đây là gói cước ưu đãi thoại, sms siêu khủng khi mang tới cơ hội tận hưởng hàng ngàn phút thoại, sms mỗi tháng cho quý khách hàng với giá siêu rẻ chỉ 40,000đ.

Qúy khách hàng đang sử dụng sim Ba khía Mobifone nếu có nhu cầu gọi thoại thường xuyên với tần suất cao thì đăng ký gói BK40 Mobifone sẽ là giải pháp tốt nhất giúp vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng lại vừa tối ưu chi phí mỗi tháng. Hiện tại BK40 là gói ưu đãi thoại, sms khủng nhất của Mobifone, ưu đãi từ gói cước sẽ cho phép quý khách được thoải mãi trò truyện, kết nối liên lạc với người thân, bạn bè mà không cần để ý quá nhiều đến thời gian gọi hay số lượng tin nhắn.

Hướng dẫn đăng ký gói cước BK40 Mobifone nhận hàng ngàn phút thoại, sms mỗi tháng:

Qúy khách muốn là một trong những thuê bao may mắn được tận hưởng hàng ngàn phút thoại, sms mỗi tháng chỉ cần soạn tin đăng ký gói BK40 Mobifone với cú pháp:

Soạn: BK40 gửi 999

Đăng ký gói BK40 Mobifone gọi xả láng giá siêu bèo chỉ 40,000đ/ tháng

Gọi thoại, nhắn tin cả tháng với gói BK40 mạng Mobifone

Khi đăng ký gói cước thành công, ngay lập tức Mobifone sẽ cộng ưu đãi thoại, sms siêu hấp dẫn vào tài khoản của bạn với nội dung như sau:

– Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Mobifone, không giới hạn số lượng cuộc gọi , thời lượng tối đa cho mỗi cuộc gọi là 10 phút.

– Miễn phí 1500 SMS  trong chu kỳ, mỗi ngày quý khách sẽ có 50SMS để sử dụng.

Trong chu kỳ gói để tận dụng triệt để ưu đãi cũng như hạn chế tình trạng phát sinh cước phí khi sử dụng vượt ưu đãi quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại sau mỗi lần sử dụng với cú pháp KT ALL gửi 999.

Thông tin đăng ký gói BK40 của nhà mạng Mobifone:

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang sử dụng sim Ba Khía nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.

– Qúy khách có thể kết nối đến tổng đài CSKH Mobifone 9090 để nhờ tra cứu thuê bao của mình có được tham gia gói BK40 hay không.

– Cước gói: 40,000đ

– Hạn dùng: 30 ngày

Gói BK40 chỉ có ưu đãi thoại và SMS không có ưu đãi data nên quý khách có thể xem xét đăng ký thêm một gói 4G Mobifone để sử dụng. Gói HD200 Mobifone là gợi ý tuyệt vời nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cao, với cước phí 200,000đ/ tháng quý khách sẽ có ngay 11GB để sử dụng.

Cú pháp đăng ký, soạn DKV HD200 gửi 9084 

Hướng dẫn hủy gói BK40 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng:

Hiện tại ngoài gói cước BK40 Mobifone cũng đồng thời triển khai rất nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao sử dụng sim Ba khía, chính vì vậy nếu sau khi tham gia gói BK40 quý khách thay đổi nhu cầu sử dụng và muốn tham gia gói ưu đãi khác thì có thể hủy gói BK40 qua cú pháp:

Soạn: HUY BK40 gửi 999

Gói BK40 của Mobifone chỉ là 1 trong rất nhiều gói khuyến mãi có nội dung hấp dẫn mà Mobifone đang triển khai, qúy khách nếu muốn tham khảo thêm thông tin các gói thì hãy truy cập 4gmobifone.vn vào mục khuyến mãi hoặc click tại đây để theo dõi thêm nhé. Chúc quý khách có những cuộc gọi tuyệt vời khi đồng hành cùng gói cước BK40 của Mobifone.