X

Đăng ký gói C490 mạng Mobifone rước ưu đãi 8GB/ ngày, free gọi nội mạng , 490 phút ngoại mạng

Author: Nguyệt Lê 01/03/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone đang làm nóng phân khúc các gói khuyến mãi tích hợp 3 trong 1 bằng việc cho ra mắt một loạt gói cước mãi C(x) siêu khủng. Nổi bật nhất trong thời gian gần đây phải kể đến đó chính là gói cước khuyến mãi C490 Mobifone. Đồng hành cùng gói cước khuyến mãi C490 quý khách sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm dịch vụ 4G, gọi thoại của Mobifone cực kỳ thoải mái bởi gói cước này mang đến cùng lúc nhiều ưu đãi siêu khủng.

Đăng ký gói cước C490 mạng Mobifone quý khách sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi 240GB lưu lượng data siêu tốc độ, miễn phí đến 490 phút gọi ngoại mạng trong nước và được gọi nôi mạng xả láng với ưu đãi miễn phí 10 phút gọi đầu.  Gói C490 đặc biệt phù hợp khi quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ Mobifone tần suất cao mỗi chu kỳ, hãy tham khảo ngay thông tin về gói cước và đăng ký ngay nếu thuộc đối tượng áp dụng quý khách nhé.

Mobifone khuyến mãi siêu sock với gói cước C490: 

Thời gian triển khai: Gói cước được triển khai từ nay đến khi có thông báo mới

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng tham gia: Khách hàng Mobifone thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói C490 từ nhà mạng. Qúy khách có thể dễ dàng kiểm trả thuê bao của mình có được đăng ký gói cước này hay không bằng cách soạn KT DSKM gửi 999 hoặc gọi 9090 để nhờ trợ giúp.

Cách đăng ký gói C490: 

Khi đã thuộc đối tượng đăng ký gói C490 quý khách chỉ cần nạp đủ tối thiểu 490,000đ vào tài khoản và thực hiện đăng ký gói với cú pháp chính xác như sau:

Soạn tin nhắn : DKV C490 gửi 9084 

Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Cước đăng ký: 490,000đ

Được đăng ký gói C490 quý khách sẽ trở thành một trong những thuê bao Mobifone may mắn nhất khi mỗi tháng được tận hưởng ưu đãi thoại, data siêu khủng. Đặc biệt nếu so sánh giá cước sử dụng và ưu đãi quý khách có thể thấy gói cước giúp tiết kiệm đến hàng triệu đồng mỗi tháng cho tài khoản dế cưng.

Đăng ký gói C490 mạng Mobifone rước ưu đãi  8GB/ ngày, free gọi nội mạng , 490 phút ngoại mạng

Đăng ký gói C490 mạng Mobifone rước ưu đãi 8GB/ ngày, free gọi nội mạng , 490 phút ngoại mạng

Ưu đãi khó tin từ gói C490 của Mobifone:

Loạt ưu đãi từ gói C490 mạng Mobifone vừa khủng lại vừa thiết thực với nhu cầu sử dụng thường xuyên của đa số các thuê bao  di động. Tham gia gói cước thành công, mỗi tháng quý khách chỉ cần thoải mái gọi thoại, lướt web giải trí mà không cần lo lắng bị gián đoạn sử dụng do tài khoản hết tiền hoặc mất cước phát sinh quá nhiều như trước nữa.

– Tặng 8GB lưu lượng data siêu tốc độ mỗi ngày, dùng hết ưu đãi sẽ ngắt kết nối. Mỗi tháng quý khách sẽ nhận được tổng ưu đãi data lên đến 240GB lưu lượng.

– Miễn phí gọi đến các số nội mạng Mobifone với các cuộc gọi thời lượng 10 phút trở xuống, nếu gọi qua phút thứ 11 trở đi sẽ tính cước cho toàn bộ cuộc gọi.

– Tặng thêm 490 phút ngoại mạng mỗi chu kỳ phục vụ nhu cầu liên lạc đến các số thuê bao mạng khác như Viettel, Vinaphone hay Vietnamobile.

– Muốn tra cứu ưu đãi trong mỗi chu kỳ dùng quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp KT ALL gửi 999.

Cú pháp hủy gói: HUY C490 gửi 999

Với nỗ lực mang đến cho qúy khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất Mobifone hy vọng các gói cước khuyến mãi nói chung và gói khuyến mãi C490 nói riêng thực sự khiến quý khách hài lòng trong quá trình sử dung.  Riêng với các thuê bao chỉ có nhu cầu truy cập mạng mà ít có nhu cầu gọi thoại thì nên tham khảo đăng ký các gói 4G Mobifone  để tiết kiệm chi phí nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói C490 của Mobifone thành công và có những khoảnh khắc sử dụng dịch vụ mạng Mobifone thật vui.