X

Hướng dẫn đăng ký gói C90 Mobifone nhận ngay ưu đãi 60GB/ tháng

Gói cước C90 Mobifone đang tạo nên một cơn sốt với cộng đồng người dùng mạng Mobifone với ưu đãi dung lượng siêu khủng lên đến 60GB/ tháng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 50 phút gọi liên mạng. Ưu đãi trên thực sự gây sốc và rất nhiều thuê bao Mobifone có móng muốn được đồng hành cùng gói cước siêu ưu đãi này.

Đăng ký gói C90 Mobifone sử dụng, chi phí gọi thoại và truy cập mạng mỗi tháng sẽ không còn là vấn đề kiến quý khách hàng phải đau đầu nữa. Là gói cước siêu ưu đãi nhưng lưu ý là thời điểm hiện tại gói cước C90 Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao Mobifone theo danh sách.

Để không bỏ lỡ cơ hội tham gia đăng ký C90 Mobifone khi thuê bao của mình thuộc danh sách áp dụng, quý khách hãy theo dõi ngay nội dung và quy định đăng ký gói C90 dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước C90 Mobifone tận hưởng cơn lốc ưu đãi:

Hiện C90 Mobifone là gói cước được đánh giá là một trong những gói cước có ưu đãi khủng nhất mà Mobifone đang triển khai. Với ưu đãi phút thoại và data khủng, bất cứ thuê bao sim mobifone nào khi tham gia gói cước cũng sẽ đều hài lòng, khi tham gia đăng ký gói cước C90 thành công quý khách sẽ được tặng những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Ưu đãi phút thoại từ C90 Mobifone:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút trong chu kỳ gói, không quy định thuê bao gọi.

+ Miễn phí 50 phút thoại liên mạng trong nước.

– Ưu đãi dung lượng từ C90 Mobifone:

+ Qúy khách sẽ được tặng ngay 60GB data để sử dụng trong 30 ngày, mỗi ngày sẽ cộng 2GB data, sử dụng hết lưu lương gói cước sẽ tự động ngắt kết nối mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói C90 mạng Mobifone nhận 60GB/ tháng

Hướng dẫn đăng ký gói C90 mạng Mobifone nhận 60GB/ tháng

– Cú pháp đăng ký gói C90 Mobifone:

Qúy khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DKV C90 gửi 9084.

+ Chỉ với duy nhất một cú pháp như trên quý khách sẽ tham gia thành công gói C90 siêu ưu đãi và thoải mái sử dụng các tiện ích gọi thoại và truy cập mạng.

+ Cước phí/ chu kỳ gói: 90,000đ/ lần đăng ký . Riêng chu kỳ đầu tiên Mobifone ưu đãi 90,000đ 2 tháng, các chu kỳ tiếp theo gói cước sẽ gia hạn về mức 90,000đ/ 1 tháng. 

+ Qúy khách muốn tra cứu ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng gói C90, hay soạn tin: KT C90 gửi 999. Lưu ý là gói cước C90 cũng có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới, trường hợp muốn hủy gói cước hãy soạn HUY C90 gửi 999.

Xem thêm : Đăng ký gói C90N Mobifone

– Một số quy định  của gói cước C90 mạng Mobifone:

Như đã thông tin ở trên gói C90 là một gói Mobifone khuyến mãi giới hạn đối tượng tham gia, do đó chỉ những thuê bao thuộc đối tượng mới có thể đăng ký gói cước thành công.

+ Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước mạng Mobifone đang hoạt động kích hoạt mới từ ngày 10/8/2017 trở về sau và thuộc danh sách áp dụng. Qúy khách có thể soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài Mobi 9090 để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký gói C90 hay không.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 10/8/2017 đến khi có thông báo mới 

Gói C90 là gói cước khuyến mãi vô cùng hấp dẫn giúp quý khách tối ưu chi phí thoại và truy cập mạng tối đa mỗi tháng nên hãy tranh thủ tham gia gói cước ngay để không bỏ lỡ ưu đãi nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói C90 Mobifone thành công và hãy sử dụng ưu đãi gói cước mang lại thật hiệu quả nhé.