X

Nhận đến 869 phút thoại, 790MB với gói cước 679 Mobifone

Author: Nguyệt Lê 22/12/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Gói cước 679 Mobifone là gói cước ưu đãi dạng combo đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thuê bao Mobifone khi được tích hợp ưu đãi khủng nhưng cước phí sử dụng lại ưu đãi. Đăng ký gói 679 Mobifone các thuê bao sẽ được tận hưởng đến 869 phút thoại và 750MB data tốc độ cao mỗi tháng và duy trì ưu đãi liên tiếp 6 tháng.

Với những thuê bao Mobifone có nhu cầu gọi thoại nhiều kết hợp với việc truy cập internet thì gói cước khuyến mãi 679 là lựa chọn vô cùng thích hợp giúp thỏa mãn nhu cầu sử dụng nhưng vẫn tối ưu hóa ngân sách sử dụng mỗi tháng.

Lựa chọn gói ưu đãi chu kỳ dài như gói 679 là lựa chọn thông mình để duy trì tận hưởng ưu đãi trong một thời gian dài, bạn chỉ phải thanh toán cước sử dụng 01 lần duy nhất và không phải đăng ký lại hoặc gia hạn gói cước mỗi tháng.

Tận hưởng hàng trăm phút thoại, data khi đăng ký gói 679 Mobifone:

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước 679 từ hệ thống

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cú pháp đăng ký gói 679 Mobifone:

Cú pháp đăng ký gói cước 679 Mobifone khá dễ nhớ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DK 679 gửi 999

Sau khi nhận được sms xác nhận đăng ký gói cước thành công từ hệ thống bạn hãy tắt máy và khởi động lại là có thể sử dụng ưu đãi thoại, data từ gói 679.

Khi đăng ký gói 679 thành công hệ thống sẽ trừ cước phí sử dụng của gói vào tài khoản chính hoặc hóa đơn thanh toán của thuê bao. Cước phí sử dụng gói 679 Mobifone là 474.000đ/ lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 6 tháng tính từ ngày xác nhận đăng ký gói cước thành công.

Nhận đến 869 phút thoại, 790MB với gói cước 679 Mobifone

Tận hưởng Combo ưu đãi hấp dẫn với gói cước 679 Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn không nên bỏ lỡ từ gói cước 679 Mobifone:

Chắc chắn ưu đãi từ gói cước 679 Mobifone sẽ khiến các thuê bao vô cùng hài lòng, đặc biết là những thuê bao có nhu cầu gọi thoại lớn với chi phí chưa đến 80,000đ/ tháng.

– Gọi thoại miễn phí với ưu đãi lên đến 790 phút thoại nội mạng Mobifone

– Tiết kiệm chi phí gọi liên mạng trong tháng với ưu đãi đến 79 phút gọi ngoại mạng

– Ngoài ưu đãi thoại, gói 679 Mobifone còn mang đến cho các thuê bao ưu đãi 790MB data tốc độ cao phụ vụ nhu cầu truy cập internet. Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi bạn vẫn được miễn phí truy cập internet ở tốc độ hạ băng thông.

Lưu ý:

– Ưu đãi trên các thuê bao sẽ được tận hưởng theo từng tháng (30 ngày) và duy trì liên tiếp đến 6 tháng.

– Trong quá trình sử dụng, để quản lý tốt ưu đãi từ gói 679 bạn hãy kiểm tra ưu đãi còn lại ở các thời điểm khác nhau thường xuyên với cú pháp: KT 679 gửi 999.

Cách kiểm tra bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói 679 hay không:

Gói cước 679 Mobifone được tích hợp ưu đãi siêu khủng, tuy nhiên không phải thuê bao Mobifone nào cũng được ưu đãi đăng ký gói cước. Chính vì vậy để không bỏ lỡ ưu đãi gói cước 679 mang lại bạn có thể tự kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng được Mobifone khuyến mãi hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Gói cước 679 sẽ giúp các thuê bao Mobifone xóa bỏ nỗi lo gián đoạn liên lạc khi tài khoản hết tiền và có những phút giây trò truyện thật thoải mái với bạn bè, người thân. Ngoài ra bạn có thể tiết kiệm chi phí mỗi tháng để tận hưởng thêm các dịch vụ hấp dẫn khác của Mobifone như dịch vụ MCA, dịch vụ nhạc chờ Funring để đã dạng màu sắc cho dế yêu của bạn.

Chúc các bạn may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước 679 của Mobifone. Hãy gọi tổng đài Mobi 9090 khi cần hỗ trợ thông tin trong quá trình sử dụng gói cước 679 và các dịch vụ do Mobifone cung cấp các thuê bao nhé.