X

Đăng ký gói Bông Hồng Mobifone ưu đãi 500MB và 30 phút gọi data dùng 1 ngày

Author: Nguyệt Lê 07/03/2019 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Dịp lễ 8-3 năm nay Mobifone có dành tặng ưu đãi gì hot cho quý khách hàng? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đã cận kề. Đáp ứng mong đợi của quý khách hàng Mobifone đã chính thức triển khai gói cước khuyến mãi Bông hồng với ưu đãi dung lượng lên đến 500MB data và 30 phút gọi hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng có những phút giây giải trí, chia sẻ thật sảng khoái với chi phí tiết kiệm.

Đặc biệt gói cước Bông hồng  của Mobifone áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng. Chính vì vậy, nếu đang dùng các gói 3G Mobifone thì bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây và đăng ký ngay gói Bông hồng để sớm được tận hưởng ưu đãi nhé.

Đăng ký gói 3G Bông hồng của Mobifone nhận ngay 500MB data và 30 phút thoại 

Chương trình khuyến mãi Mobifone với gói cước Bông hồng được triển khai từ nay đến hết ngày 31/3/2018 áp dụng trên toàn quốc. Qúy khách hàng chỉ cần thỏa má các điều kiện dưới đây là có thể thoải mái đăng ký gói 3G Bông hồng để hận hưởng ưu đãi 500MB và 30 phút gọi. 

Điều kiện đăng ký gói 3g 1 ngày Bông Hồng này:

Thuê bao Mobifone phải đang sử dụng các gói cước 3G do nhà mạng cung cấp bao gồm:

+ Các gói 3G cho di động:  MIU, M90, M120, BMIU, các gói 3G chu kỳ dài và M10, M25, M50. Thuê bao đang dùng  Các gói 3G cho sim Fast Connect, thuê bao nội bộ sẽ không được áp dụng. 

Đăng ký gói Bông Hồng Mobifone ưu đãi 500MB và 30 phút gọi data dùng 1 ngày

Đăng ký gói Bông Hồng Mobifone ưu đãi 500MB và 30 phút gọi data dùng 1 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói cước Bông hồng Mobifone:

– Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn điều kiện đăng ký gói cước , bạn hãy nhanh tay soạn tin nhắn:

Soạn: DK ROSE gửi 999

– Chu kỳ gói: Đến 24h ngày đăng ký và có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

– Cước phí gói: 8000đ/ lần đăng ký.

– Ưu đãi :  

+ Đăng ký gói Bông hồng quý khách hàng sẽ được cộng ngay 500MB data tốc độ cao để lướt web thoải mái sử dụng 3G trong 1 ngày.

+ Tặng thêm 30 phút thoại nội mạng để tha hồ chia sẻ, gửi lời chúc mừng 8-3 đến những người phụ nữ mình yêu quý.

Tại sao bạn nên đăng ký gói cước Bông hồng từ Mobifone?

Đăng ký gói data Bông hồng bạn sẽ được tặng đến 500MB data tốc độ cao  vào tài khoản dung lượng và 30 phút thoại. Đây là mức ưu đãi rất hấp dẫn. 

– Cước phí đăng ký gói Bông hồng chỉ 8000đ. So với ưu đãi dung lượng gói cước mang lại thì cước phí đăng ký gói 3g 1 ngày này là siêu ưu đãi, chính vì vậy bạn sẽ bảo lưu được tài khoản cũng như nguồn dung lượng của gói 3G chính lâu nhất.

– Dịp lễ 8-3 là thời điểm mà nhu cầu truy cập mạng sẽ tăng cao do nhu cầu lướt web tìm kiếm thông tin quà tặng, check in các địa điểm vui chơi Hot, lên Facebook nên gói Bông hồng sẽ giúp tối ưu mọi nhu cầu của bạn, không lo tài khoản hết tiền hay gián đoạn sử dụng khi đa có nhu cầu truy cập mạng nữa.

Hy vọng gói Bông hồng của Mobifone sẽ góp thêm niềm vui để ngày lễ 8-3 của bạn và những người thân yêu thật trọn vẹn và ấm áp!