X

Đăng ký gói cước CF150 Mobifone nhận về ưu đãi 100GB và 350 phút

Author: Nguyệt Lê 01/04/2022 Hỗ trợ khách hàng, Tin tức

Lựa chọn gói cước CF150 của Mobifone để tận hưởng ưu đãi thật khủng an tâm sử dụng lâu dài chính là giải đáp để quý khách có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi chỉ với 150,000đ quý khách sẽ có ngay ưu đãi lên đến 100GB và 350 phút thoại cực hấp dẫn. Đặc biệt thay vì giới hạn đối tượng như các gói cước ưu đãi tích hợp thông thường gói cước này của Mobifone không hề giới hạn đối tượng đăng ký, quý khách là sim di động trả trước, trả sau của nhà mạng đều có thể đăng ký gói để tận hưởng ưu đãi thật khủng và an tâm sử dụng. Vậy làm sao để đăng ký gói cước CF150 Mobifone và có những quy định nào cần lưu ý khi sử dụng gói cước, quý khách hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói CF150 của Mobifone nhận về ưu đãi cực HOT

Đăng ký gói cước CF150 Mobifone nhận về ưu đãi 100GB và 350 phút

Đăng ký gói cước CF150 Mobifone nhận về ưu đãi 100GB và 350 phút

Quý khách khi phát sinh nhu cầu đăng ký gói CF150 của Mobifone thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp cực kỳ đơn giản như sau:

Soạn DKV CF150 gửi 9084

Sau khi đã gửi SMS hệ thống sẽ gửi đến quý khách SMS thông báo kết quả đăng ký gói thành công, lúc này quý khách có thể ân tâm tận hưởng ưu đãi cực HOT mà gói cước mang lại.

Cước gói: 150,000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm mà quý khách đăng ký gói

Đối tượng áp dụng: Gói cước CF150 của nhà mạng Mobifone sẽ không giới hạn đối tượng sử dụng nên quý khách có thể tẹt ga đăng ký khi có nhu cầu, theo đó quý khách có thể tham gia gói dù đang là sim di động trả trước hay trả sau hoạt động trên mạng.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước CF150 Mobifone

Quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với ưu đãi mà gói cước CF150 Mobifone mang lại bởi không chỉ có lưu lượng data hấp dẫn mà gói cước này còn có ưu đãi phút thoại khủng. Cụ thể gói cước có nội dung siêu hấp dẫn như sau:

– Ưu đãi đến 100GB/ tháng với ưu dsãi này quý khách có thể tẹt ga kết nối mạng xả lạng.

– Tặng thêm 300 phút thoại nội mạng và 50 phút ngoại mạng đáp ứng nhu cầu kết nối liên lạc thường xuyên của quý khách.

– Miễn phí thêm 200 SMS nội mạng và 30 SMS ngoại mạng, ưu đãi này cũng sẽ giúp quý khách kết nối thoải mái hơn.

– Ngoài phút thoại và data hấp dẫn quý khách sẽ còn được tận hưởng thêm ưu đãi tiện ích cực HOT với nội dung free gọi nội nhóm tặng 100SMS nội mạng, 15 sms ngoại cho các thuê bao thành viên , miễn phí data dùng ClipTV. mskill, nhaccuatui.

Quy định: Với ưu đãi lưu lượng hệ thống sẽ cộng trực tiếp 1 lần vào tài khoản để quý khách sử dụng trong 30 ngày, hết data hệ thống hạ băng thông về tốc độ 5Mbps. Ưu đãi thoại và sms khi sử dụng hết sẽ tính cước theo bgói hoà mạng mà quý khách đang sử dụng. Riêng ưu đãi tiện ích chỉ áp dụng miễn phí khi quý khách truy cập đúng các địa chỉ áp dụng.

Khi đã đăng ký gói CF150 của Mobifone nếu quý khách muốn tạo nhóm sử dụng thì hãy soạn tin nhắn ADM CF <số TB phụ> gửi đến 999. Cước phí cho mỗi lần thêm thành viên là 15,000đ/ tháng và áp dụng thêm tối đa là 10 thành viên.

Cú pháp hỗ trợ: Quý khách nếu hết nhu cầu sử dụng có thể chủ động huỷ gói qua cú pháp HUY CF gửi 999.

Như vậy nội dung của gói CF150 Mobifone là cực kỳ hấp dẫn và chắc chắn sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng thường xuyên của quý khách. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để nhận về ưu đãi thật hấp dẫn an tâm sử dụng lâu dài nhé.