X

Đăng ký gói cước K2 Mobifone 2000đ 25 phút gọi

Author: Nguyệt Lê 16/07/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Phí gọi thoai luôn là vấn đề khiến các thuê bao Mobifone đau đầu mỗi khi thực hiện các cuộc gọi thoại dài. Nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng cho quý khách hàng và tạo cơ hội cho các thuê bao có thể kết nối chia sẻ nhiều hơn với bạn bè và người thân khi ở xa Mobifone đã triển khai gói cước K2 với ưu đãi tặng 25 phút thoại nội mạng. Đây là ưu đãi hấp dẫn giúp các thuê bao có thể thỏa mái liên lạc với người thân bạn bè.

Đặc biệt, gói K2 có cước phí sử dụng cực kỳ ưu đãi chỉ 2000đ/ngày chắc chắn sẽ khiến nhiều thuê bao ngạc nhiên và thích thú. Như vậy so với việc gọi thoại thông thường khi đăng ký gói K2 Mobifone bạn sẽ tiết kiệm chi phí sử dụng cho dế yêu và có thẻ thỏa mái trò truyện với những người thân yêu mỗi ngày.

goi-thoai-tha-ga-voi-goi-cuoc-k2-mobifone

Gọi nội mạng thả ga với gói cước K2 Mobifone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói K2 Mobifone từ hệ thống. Thuê bao có thể tự kiểm tra mình có thuộc danh sách khuyến mãi gói K2 Mobifone này hay không bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Ưu đãi: Tặng 25 phút gọi nội mạng Mobifone trong ngày.

Cách đăng ký gói K2 Mobifone

Đầu số 999 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói K2 Mobifone, vì vậy để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp đơn giản:

DK K2 gửi đến 999

Cước phí đăng ký:  Chỉ 2.000đ

Chu kỳ sử dụng: 24h

Sau khi đăng ký gói cước, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận đăng ký gói K2 thành công đến thiết bị di động của bạn, lúc này bạn có thể thoải mái sử dụng ưu đãi của gói cước mang lại

Những lý do bạn nên đăng ký gói K2 Mobifone

– Thoải mái gọi thoại nội mạng:

Gói cước K2 Mobifone có ưu đãi lên đến 25 phút thoại nội mạng trong ngày giúp các thuê bao có thể gọi thoại thỏa thích cho bạn bè người thân bất cứ lúc nào màn không phải e dè như trước đây nữa. Bạn và người thân sẽ xích lại gần nhau hơn thông qua mỗi cuộc gọi dài , điều mà trước đây bạn ít khi được thực hiện vì cước phí gọi thoại cao.

– Tiết kiệm ngân sách sử dụng:

Chỉ với cước phí 2000đ/ ngày bạn có thể tha hồ gọi thoại, chi phí cho mỗi cuộc gọi của bạn sẽ cực kỳ tiết kiệm so với bình thường. Giờ đây với gói K2 Mobifone bạn có thể gọi thoại cả ngày mà vẫn đảm bảo ngân sách sử dụng rủng rỉnh cho dế yêu mỗi tháng.

Tiết kiệm chi phí hơn nữa khi đăng ký kèm dịch vụ 3G cùng với gói K2 Mobifone

Hiện nay khi công nghệ đã phát  triển việc liên lạc với bạn bè và người thân qua internet đã không còn xa lạ. vì vậy để đa dạng hình thức hiện lạc thay vì chỉ gọi thoại và nhắn tin như truyền thống bạn có thể liên lạc với bạn bè và người thân nhờ sự hỗ trợ của mạng internet thông qua Facebook, Gmail, Zalo ….với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể làm việc và giải trí ngay trên thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi.

Hiện Mobifone có khá nhiều gói cước 3G với ưu đãi và cước phí sử dụng đa dạng, 4gmobifone.vn sẽ gợi ý cho bạn các gói 3G có ưu đãi hấp dẫn cước phí rẻ được nhiều thuê bao Mobifone yêu thích hiện nay các bạn theo dõi chi tiết thông tin về cách đăng ký một số gói cước 3G Mobifone trong bảng thông tin dưới đây nhé.

Các gói cước 3G Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1,6B 30 ngày Phải mua thêm các gói 3G MAX để tiếp tục sử dụng 3G hoặc gia hạn gói với cú pháp: GH gửi 999.
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2,1GB 30 ngày

Gọi thoại là nhu cầu cơ bản của bất cứ thuê bao Mobifone nào, tuy nhiên chi phí bỏ ra cho nhu cầu gọi thoại mỗi tháng luôn khiến các thuê bao đau đầu. Gói K2 Mobifone chính là “bảo bối” giúp bạn thoải mái gọi thoại mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa, đồng thời dịch vụ 3G Mobifone cũng mang đến cho bạn những kênh liên lạc mới và tiện ích giải trí hấp dẫn với chi phí thất. Nếu may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói K2 Mobifone thì hay tranh thủ đăng ký ngay để nhận về ưu đãi hấp dẫn các bạn nhé.