X

Đăng ký gói K3 Mobifone thả ga trò chuyện chỉ với 3000đ

Author: Nguyệt Lê 18/07/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Gói cước K3 Mobifone hiện đang được các thuê bao Mobifone yêu thích và đăng ký sử dụng phổ biến. Sở dĩ gói cước khuyến mãi được săn đón và yêu thích là nhờ có ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại và tin nhắn đáp ưng nhu cầu cơ bản của các thuê bao Mobifone hiện nay là gọi thoại và nhắn tin.Tuy có ưu đãi cực hấp dẫn nhưng gói cước K3 Mobifone có cước phí sử dụng rất ưu đãi chỉ 3000đ/ lần đăng ký giúp các thuê bao tiết kiêm tối đa chi phí gọi thoại và nhắn tin mỗi ngày.

Gói K3 Mobifone được triển khai đã lâu những độ hot của gói cước vẫn chưa hạ nhiệt, tuy nhiên gói K3 Mobifone không được áp dụng cho mọi thuê bao mà chỉ dành cho những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi. Do chưa nắm rõ thông tin về gói cước nên một số thuê bao Mobifone đăng ký gói cước không thành công. Hôm nay 4gmobifone.vn sẽ thông tin đến bạn nội dung chi tiết và điều khoản sử dụng của gói K3 Mobifone các bạn theo dõi để nắm rõ thông tin và tiện đăng ký sử dụng nhé.

tro-truyen-xa-lang-voi-goi-cuoc-uu-dai-k3-mobifone

Gói cước K3 Mobifone xả láng trò chuyện:

Trò truyện nhắn tin qua thiết bị di động đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với bất kỳ thuê bao Mobifone nào khi có người thân ở xa. Vấn đề mà các thuê bao Mobifone luôn quan tâm là làm sao để tiết kiệm chi phí gọi thoại nội mạng mỗi ngày, vì vậy gói K3 Mobifone được các thuê bao Mobifone rất yêu thích.

Ưu đãi hấp dẫn gói K3 Mobifone mang  lại cho bạn

  • Miễn phí  30 phút gọi nội mạng trong nước để liên lạc với người thân bạn bè
  • Tặng ngay 30 SMS nhắn tin nội mạng Mobifone

Làm sao để đăng ký gói K3 Mobifone ?

Bạn sẽ được thoải  mái gọi thoại và nhắn tin cho bạn bè và người thân với ưu đãi hấp dẫn từ gói K3 Mobifone bằng cách nhắn tin đăng ký gói cước với cú pháp :

DK K3 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn chờ đợi một lát hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký thành công gói cước, lúc này bạn có thể sử dụng ưu đãi từ gói K3 Mobifone.

Thông tin đăng ký gói cước K3 của Mobifone

  • Đối tương đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt đông thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói K3 từ Mobifone.
  • Bạn có thể tự kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói cước hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp : KT DSKM gửi 999.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 3.000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công

Thuê bao sử dụng gói K3 nên đăng ký gói 3G nào của Mobifone?

Gói K3 Mobifone phù hợp với hầu hết các thuê bao Mobifone bởi cước phí sử dụng rẻ, ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên gói cước không có ưu đãi data vì vậy bạn nên đăng ký các gói cước 3G của Mobifone để thoải mái giải trí cũng như liên lạc với bạn bè và người thân qua Facebook, Zalo,… Vậy nên đăng ký gói cước 3G Mobifone nào để sử dụng? 4gmobifone.vn sẽ gợi ý đến bạn một số gói 3G hấp dẫn cước phí rẻ đang được yêu thích hiện nay của Mobifone, các bạn tham khảo nhé.

Các gói 3G Mobifone ưu đãi DATA KHỦNG :

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi cước phí Chu kỳ sử dụng Phí phát sinh
BMIU DKV BMIU gửi 9084 3GB 200.000đ 30 ngày Miễn phí
M200 DKV M200 gửi 9084 5,5GB 200,000đ Phải mua thêm các gói MAX để tiếp tục sử dụng 3G

Chúc các bạn có những gọi gọi thoại nhiều niềm vui và ý nghĩa bên bạn bè và người thân khi sử dụng gói cước K3 Mobifone.