X

Cày game xả láng với gói cước Liên Quân mạng Mobifone miễn phí data

Author: Nguyệt Lê 16/08/2018 Hỗ trợ khách hàng

Chỉ với 2000đ/ ngày bạn có thể chơi Liên Quân xả láng trên điện thoại hay máy tính bảng của mình mà không cần phải băn khoăn quá nhiều về cước phí hay lưu lượng data của gói 3G/4G chính mình đang dùng, đó là đặc quyền hấp dẫn mà gói cước Liên Quân mạng Mobifone mang lại cho bạn.

Với những tín đồ mê game thì liên quân là một trong những game cơ bản mà trên bất  cứ chiếc Smartphone của các thuê bao nào cũng phải có, đặc biệt là với những thuê bao là nam giới. Tuy nhiên việc chiến game thường xuyên sẽ khiến tài khoản của thuê bao bốc hơi một cách rất nhanh chóng, vì vậy sẽ giảm hứng thú đáng kể trong việc tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ với tựa game này. Chính vì vậy đăng ký gói cước liên quân của Mobifone là lựa chọn thiết thực nhất giúp thỏa mãn đam mê game của bạn.

Hướng dẫn đăng ký gói cước liên quân Mobifone miễn phí 100% cước 3G/4G, chiến game thỏa thích:

Game liên quân hiện là tựa game được chơi phổ biến nhất tại Việt Nam, do đó để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Mobifone đã nhanh chóng triển khai gói cước Liên quân với ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp quý khách hàng có thể thoải mái chơi game mà không cần bận tâm quá nhiều về chi phí.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động trên mạng bao gồm cả thuê bao trả trướcthuê bao trả sau.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Chiến Game xả láng với gói cước Liên Quân mạng Mobifone siêu Hot

Chiến Game xả láng với gói cước Liên Quân mạng Mobifone siêu Hot

Thông tin gói cước Liên Quân Mobile từ nhà mạng Mobifone:

Mã gói: LQ hoặc LQ1

Qúy khách có thể theo dõi thêm những thông tin cơ bản nhất về gói liên quân của Mobifone ngay trong bảng thông tin dưới đây của 4gmobifone. vn.

Gói cước  HD đăng ký  Phí sử dụng  Ưu đãi Hạn dùng
Liên Quân Mobile GR LQ1 gửi 9029  hoặc GR LQ gửi 9029 2.000đ Miễn phí lưu lượng data 3G/4G Mobifone tốc độ cao để chơi game liên quân và  nhận thêm 1 giftcode 24h

Cước phí gói thân thiện, nội dung ưu đãi lại hấp dẫn, gói cước liên quân Mobifone chắc chắn sẽ là lựa chọn vàng để các thuê bao có thể thoải mái chiến game ở bất cứ đâu với tốc độ ổn định, chi phí hợp lý trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Lưu ý:

– Gói liên quân của Mobifone có tính năng tự động gia hạn nên quý khách chỉ cần nạp tiền với số dư tương ứng cước phí gói để gia hạn thành công.

– Nếu trong quá trình sử dụng gói liên quân quý khách có kết nối liên kết với Facebook, Youtube… thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh.

Một điều tuyệt vời cho các tín đồ mê game liên quân của Mobifone đó chính là thuê bao có thể đăng ký gói cước này cùng với những gói data khác của Mobifone như MIU, MIU90 hay HD70, HD90… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể đăng ký gói data với mức ưu đãi và cước phí hợp lý để an tâm truy cập các trang web khác ngoài những lúc chơi game.

Thông tin một số gói data Mobifone có thể đăng ký cùng gói liên quân:

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Cước phát sinh  Hạn dùng
HD70 DKV  HD70 gửi 9084 70.000đ 3,8GB Hết data ngừng truy cập 30 ngày
HD90 DKV HD90 gửi 9084 90.000đ 5,5GB
HD120 DKV HD120 gửi 9084 120.000đ 8,8GB
HD200 DKV HD200 gửi 9084 200.000đ 16,5GB

Khi muốn hủy gói cước liên quân, quý khách hãy soạn tin GR HUY LQ gửi 9029.

Nếu quý khách là một tín đồ mê game và thường xuyên chơi liên quân thì đừng bở qua gói cước liên quân Mobifone đầy hấp dẫn này nhé.