X

Đăng ký gói DV150 Mobifone nhận ngay siêu ưu đãi 3 trong 1

Author: Nguyệt Lê 28/11/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Nếu bạn đã từng phải đau đầu vì chi phí gọi thoại, sms hay truy cập mạng internet mỗi tháng cao ngất ngưởng do nhu cầu sử dụng nhiều thì sự xuất hiện của gói cước ưu đãi tích hợp DV150 Mobifone sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết vấn đề chi phí sử dụng mỗi tháng mà vẫn đảm bảo các nhu cầu sử dụng của mình.

Gói cước DV150 mang ưu đãi dạng Combo với 3 ưu đãi được tích hợp trong 1 gói cước, đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được tận hưởng cùng lúc 3 ưu đãi với 100 phút thoại nội mạng, 100 tin nhắn và 2GB data tốc độ cao để sử dụng. Đặc biệt nếu bạn là thuê bao Mobifone hòa mạng mới, các ưu đãi từ gói DV150 Mobifone mang lại còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Không chỉ mang đến ưu đãi siêu khủng gói cước ưu đãi DV150 Mobifone có cước phí sử dụng siêu ưu đãi, chỉ 150,000đ mỗi tháng. Tuy có ưu đãi khá hấp dẫn nhưng gói cước DV150 Mobifone chỉ áp dụng cho một số đối tượng thuê bao nhất định, vì vậy để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi từ gói DV150 bạn hãy dành ít phút tham khảo thông tin trong bài viết này của 4gmobifone.vn nhé.

Ưu đãi siêu khủng từ gói cước Combo DV150 Mobifone:

Chỉ với mức cước 150,000d/ tháng, khi đăng ký thành công gói cước DV150 Mobifone các thuê bao sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu khủng, phục vụ tối đa các nhu cầu sử dụng cơ bản là gọi thoại, sms và truy cập mạng 3G.

– Tặng 2GB data tốc độ cao vào tài khoản data. Với ưu đãi này bạn có thể tha hồ truy cập mạng để xem phim, chơi game, online Facebook hay đọc báo mỗi ngày. Ưu đãi data từ gói DV150 khủng hơn nhiều so với một số gói 3G Mobi đang triển khai như MIU, MIU90.

-Tặng 100 phút thoại nội mạng miễn phí và 100 tin nhắn nội mạng.Nếu như trước đây với các cuộc gọi thoại dài bạn sẽ vô cùng e ngại bởi cước phí đắt đỏ thì nay với ưu đãi 150 phút thoại bạn sẽ tha hồ thực hiện các cuộc gọi dài mà không lo tài khoản bị trừ tiền. Ngoài ra ưu đãi sms cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc đáng kể.

– Ưu đãi data riêng cho thuê bao hòa mạng mới: Tặng 4GB data tốc độ cao trong chu kỳ sử dụng đầu tiên khi đăng ký gói cước với mức phí không thay đổi là 150,000đ. Chù kỳ gói cước nhân đôi thành 60 ngày/ chu kỳ.

Nhận siêu ưu đãi 3 trong 1 với gói cước DV150 Mobifone

Tiết kiệm chi phí gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet mỗi tháng với gói ưu đãi DV150 Mobifone .

Cách đăng ký gói ưu đãi DV150 mạng Mobifone:

Để đăng ký gói cước ưu đãi DV150 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn với một cú pháp đơn giản duy nhất:

– Soạn: DK DV150 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký bạn hãy đợi trong giây lát để hệ thông gửi thông báo xác nhận đăng ký. Khi đăng ký thành công, bạn nên tắt máy và khởi động lại rồi mới sử dụng ưu đãi.

Thông tin đăng ký gói DV150 từ nhà mạng Mobifone:

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước Mobifone hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước đang hoạt động thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Mobifone.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói cước DV150 Mobifone đang triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Cước phí đăng ký: 150,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Mobifone hy vọng gói cước ưu đãi DV150 sẽ giúp quý khách hàng có thật nhiều trải nghiệm thật thú vị, quảng nỗi lo chi phí thường ngay để tận hưởng thật trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước DV150 mang lại. Hãy gọi tổng đài Mobi 9090 khi cần hỗ trợ thông tin trong quá trình đăng ký và sử dụng gói DV150 các thuê bao nhé.