X

Cách đăng ký gói FV119 Mobifone nhận 60GB và 530 phút thoại cực hot

Author: Nguyệt Lê 04/01/2021 Hỗ trợ khách hàng, Mobile Internet

Gói FV119 Mobifone là lựa chọn tuyệt vời để các thuê bao di động có thể xả láng gọi thoại hay lướt web tẹt ga với mức chi phí siêu tét kiệm mỗi tháng. Đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi cộng đến 60GB lưu lượng , 530 phút gọi và ưu đãi tiện ích dùng FPT Play hay viber siêu hấp dẫn.

Nếu như có nhu cầu xem phim, lướt web và chơi game trên dế cưng thường xuyên thì đăng ký gói cước FV119 mạng Mobifone chính là bảo bối tuyệt vời để quý khách xả láng tận hưởng các tiện ích. Đặc biệt, mức cước phí dùng siêu hạt dẻ sẽ giúp quý khách giải thỏa hoàn toàn áp lực chi phí mỗi tháng để tận hưởng những phút giây giải trí và kết nối thật trọn vẹn.

Hướng dẫn đăng ký gói FV119 Mobifone nhanh nhất 

Đăng ký gói FV119 Mobifone nhận 60GB và 530 phút thoại cực hot

Đăng ký gói FV119 Mobifone nhận 60GB và 530 phút thoại cực hot

Gói FV119 Mobifone được thiết kế combo ưu đãi rất  khủng nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số các thuê bao hiện nay. Cụ thể, quý khách hàng đăng ký gói cước hấp dẫn này thành công thì sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi dạng combo thoại, data tiện ích siêu hấp dẫn như sau:

– Ưu đãi thoại: Tặng ngay 530 phút thoại mỗi tháng trong đó tặng 500 phút thoại nội mạng Mobifone và 30 phút thoại liên mạng trong nước.

– Ưu đãi data: Miễn phí đến 60GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng để thuê bao truy cập mạng tự do, mỗi ngày hệ tống cộng 2GB data tốc độ cao vào tài khoản của quý khách, việc cộng ưu đãi theo ngày giúp quý khách có lưu lượng đều đặn ở mọi thời điểm của tháng. Dùng hết data 4G Mobifone hệ thống ngắt kết nối không phí phát sinh..

– Ưu đãi tiện ích: Gói FV119 của Mobifone mang đến cho quý khách hàng cơ hội dùng Viber siêu hấp dẫn với 3GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng. Ngoài ra gói cước này còn ưu đãi tặng 100% lưu lượng tốc độ cao khi quý khách dùng ứng dụng FPT Play hoặc web https://fptplay.vn.

Cú pháp đăng ký nhanh gói FV119 Mobifone 

Qúy khách muốn tham gia gói FV119 mạng Mobifone hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DKV FV119 gửi 9084 

Cước gói: 119,000đ

Hạn dùng: 30 ngày, gói cước sẽ tự gia hạn khi hết chu kỳ dùng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động Mobifone thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Gói hiện tại đang áp dụng tại duy nhất KV 2 của Mobifone

Hướng dẫn sử dụng gói FV119 mạng Mobifone 

Qúy khách hàng đăng ký gói FV119 của nhà mạng Mobifone sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng lưu lượng data siêu siêu hot cùng với phút thoại và ưu đãi tiện ích. Tuy nhiên, quý khách nếu không sử dụng hợp lý thì ưu đãi gói dù có hấp dẫn vẫn không thỏa mãn tối đa nhu cầu.

Theo đó khi sử dụng gói quý khách hãy thường xuyên soạn tin nhắn KT ALL gửi 999 để tra cứu ưu đãi còn lại của gói là bao nhiều, từ đó điều chỉnh cách dùng thích hợp.

Với ưu đãi lưu lượng nếu sử dụng hết data trong ngày nhưng vẫn muốn dùng tiếp thì quý khách nên mua thêm dung lượng 4G Mobifone để sử dụng.

Khi đã hết nhu cầu tốt nhất hãy hủy gói và tham gia một gói khác phù hợp hơn. Cú pháp hủy gói quý khách hãy sử dụng là HUY FV119 gửi 999.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản của gói FV119 Mobifone cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết. Qúy khách hãy tham khảo và đăng ký ngay nếu thấy gói phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Chúc quý khách tham gia gói cước thành công.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói C120N Mobifone nhận ưu đãi 120GB và miễn phí gọi