X

Đăng ký gói GD10 Mobifone, nhắn tin gọi thoại cả tháng

Author: Nguyệt Lê 14/07/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Chỉ với 10,000đ bạn có thể tha hồ gọi thoại và nhắn tin suốt 30 ngày trong tháng bạn có tin được không? Với gói cước GD10 Mobifone điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật, chỉ cần đăng ký gói GD10 Mobifone với cước phí 10,000đ/tháng bạn sẽ có ngay ưu đãi hấp dẫn về phút thoại, tin nhắn và các dịch vụ GTGT.

Đối với bất kỳ thuê bao Mobifone nào nhu cầu gọi thoại và nhắn tin là nhu cầu cơ bản chính vì vậy các gói cước có ưu đãi thoại và nhắn tin nội mạng luôn được các thuê bao rất quan tâm. Gói cước GD10 Mobifone là một trong những gói cước như thế, đăng ký gói cước thành công bạn sẽ hoàn toàn an tâm gọi thoại và nhắn tin cho bạn bè và người thân mà không phải áp lực nhiều về chi phí sử dụng như trước đây nữa. Gói cước GD10 Mobifone sẽ nối liền khoản cách đem đến cho bạn và người thân những phút giây trò truyện thật vui vẻ và trọn vẹn.

dang-ky-goi-gd10-mobifone-nhan-tin-goi-thoai-ca-thang

Gọi thoại và nhắn tin cả tháng với gói GD10 Mobifone

Vì có ưu đãi siêu hấp dẫn nên gói GD10 là gói cước được rất nhiều thuê bao yêu thích và muốn được trải nghiệm. Vậy làm thế nào để đăng ký gói GD10 Mobifone? Hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Gói cước GD10 Mobifone dành cho những đối tượng nào ?

Gói GD10 được Mobifone triển khai cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Mobifone.

Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn và muốn kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói GD10 Mobifone hay không bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp: KT DSKM gửi 999

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách đăng ký gói GD10 Mobifone

Sau khi kiểm tra đối tượng đăng ký, nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước ngay để tận hưởng ưu đãi. Cú pháp đăng ký gói GD10 Mobifone rất đơn giản và dễ thực hiện bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DK GD10 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký gói cước thành công.Lúc này bạn có thể thoải mãi sử dụng ưu đãi từ gói cước.

Cước phí đăng ký: 10,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước

Như vậy chỉ mất chưa đầy 1 phút đăng ký là bạn đã mang về cho dế yêu một gói cước siêu ưu đãi, giúp tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại và nhắn tin trong tháng.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói GD10 Mobifone

Gói cước GD10 Mobifone được tích hợp ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực, đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản của mọi thuê bao. Chắc chắn những ưu đãi mà gói cước mang lại sẽ làm hài lòng bất cứ thuê bao nào may mắn được sử dụng. Cụ thể như sau:

– Miễn phí 100 phút thoại nội mang Mobifone

– Miễn phí 100 SMS nội mạng

– Ưu đãi nghe cuộc gọi tặng phút thoại : Khi bạn nghe cuộc các cuộc gọi bạn sẽ được tặng số giây gọi tương ứng với số giây cuộc gọi bạn đã nghe. 

– Được sử dụng miễn phí dịch vụ mBaby

Các gói 3G Mobifone nên đăng ký kèm gói ưu đãi GD10:

Gói ưu đãi GD10 của Mobifone chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây gọi thoại và nhắn tin vô cùng thư giãn với những người thân yêu vì không còn áp lực chi phí nữa, những cuộc trò truyện của bạn sẽ kéo dài bất tận. Tuy nhiên gói GD10 không có ưu đãi data vì vậy để gia tăng tiện ích sử dụng cho dế yêu và tiết kiệm chi phí bạn nên đăng ký thêm dịch vụ 3G của Mobifone để sử dụng. Hai gói 3G dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn đăng ký cùng gói GD10 Mobifone, hãy tham khảo thông tin và chọn lựa gói cước thích hợp nhất để sử dụng nhé.

Tên gói Cước phí Cách đăng ký Ưu đãi Chu kỳ sử dụng
MIU 70,000đ DKV MIU gửi 9084 Tặng 600MB data tốc độ cao 30 ngày
MIU90 90,000đ DKV MIU90 gửi 9084 Tặng 1GB data tốc độ cao

Trong quá trình sử dụng gói GD10 Mobifone hoặc kỳ gói dịch vụ nào của nhà mạng, bạn hãy gọi đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ nhé.