X

Đăng ký gói K100 Mobifone khuyến mãi nhận ngay 150 phút thoại

Author: Nguyệt Lê 10/03/2017 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Đăng ký gói cước K100 Mobifone quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến hàng trăm phút thoại miễn phí để tha hồ gọi điện đến các số nội mạng và ngoại mạng Mobifone suốt 30 ngày trong tháng.

Các gói cước ưu đãi gọi thoại thường được Mobifone triển khai thường xuyên nhằm chi sẻ một phần chi phí sử dụng cho quý khách hàng và tạo điều kiện để quý khách hàng liên lạc thoải mái hơn. Ưu đãi 50 phút thoại nội mạng Mobifone và 100 phút thoại liên mạng từ gói K100 chắc chắc sẽ khiến cho các tín đồ mê “ tám” tan chảy vì quá hấp dẫn.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí gọi thoại tối đa tại sao bạn không chọn đồng hành ngay cùng gói cước khuyến mãi siêu khủng K100 của Mobifone?

Đăng ký gói K100 Mobifone gọi  xả láng không lo hết tiền:

Khách hàng Mobifone có nhu cầu liên lạc thường xuyên chắc chắc không nên bỏ lỡ ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước K100. Chỉ với 1 cú pháp đăng ký duy nhất bạn dễ dàng mang về cho dế yêu đến 150 phút thoại mỗi tháng, cụ thể khi đăng ký gói K100 thành công quý khách hành sẽ được cộng ưu đãi như sau:

– Tặng 50 phút gọi nội mạng Mobifone

– Tặng 100 phút gọi liên mạng trong nước đến các số thuê bao ngoại mạng như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gtel.

Trong quá trình sử dụng để biết ưu đãi còn lại của gói K100 là bao nhiêu bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Đăng ký gói khuyến mãi K100 Mobifone nhận 150 phút thoại

Đăng ký gói khuyến mãi K100 Mobifone nhận 150 phút thoại

Cú pháp đăng ký gói khuyến mãi K100 từ Mobifone:

– Bạn soạn tin nhắn:  DK K100 gửi 999

– Cước phí đăng ký: 10,000đ trừ vào tài khoản gốc

– Chu kỳ gói: 30 ngày  tính từ ngày đăng ký, sang chu kỳ sử dụng mới gói K100 có tính năng tự gia hạn, chính vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể soạn tin: HUY K100 gửi 999 để hủy gói cước.

K100 có cước phí sử dụng rất dễ chịu nhưng lại mang đến cho các thuê bao ưu đãi siêu khủng. Đặc biệt việc liên lạc ngoại mạng trước đây vẫn luôn khiến nhiều thuê bao e dè do cước phí gọi cao  thì nay với K100 Mobifone bạn có thể thoải mái gọi mà không sợ tốn nhiều chi phí.

Ngoài ra song song với gói K100 Mobifone quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet thường xuyên nên đăng ký thêm các gói cước 3G hoặc các gói 4G Mobifone để tận hưởng ưu đãi data hấp dẫn và tối ưu hóa chi phí sử dụng mỗi tháng.

Thuê bao Mobifone nào được đăng ký gói K100 này?

Vì là gói cước khuyến mãi nên gói cước K100 Mobifone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau mạng Mobifone thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.

Để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng áp dụng gói cước này hay không bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm cú pháp USSD *090# nhấn OK để tra cứu.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: Gói cước K100 đang được Mobifone triển khai và chưa có thời gian kết thúc

Đăng ký gói cước khuyến mãi K100 để tận hưởng ưu đãi gọi thoại siêu khủng là lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm chi phí những vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều. Nếu may mắn nhận được tin nhắn từ Mobifone thì bạn hãy đăng ký ngay gói cước để sớm được tận hưởng ưu đãi nhé.