X

Đăng ký gói K10S Mobifone nhận cả ưu đãi thoại, sms data hấp dẫn

Author: Nguyệt Lê 19/10/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Các gói cước tích hợp đa tiện ích hiện đang là Trend được nhiều thuê bao di động yêu thích với ưu điểm là chỉ cần tham gia một gói cước thuê bao có thể hưởng trọn combo ưu đãi cơ bản.

Một trong những gói khuyến mãi combo đang được các thuê bao Mobifone tại TP Hồ Chí Minh yêu thích hiện nay là gói cước K10S. Đăng ký gói K10S Mobifone quý khách sẽ được tận hưởng 100 phút thoại, 100SMS và 1GB lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng.

Đăng ký gói K10S của Mobifone quý khách sẽ luôn thoải mái khi gọi thoại, nhắn tin, hay truy cập mạng. Ngoài ra cước phí chỉ 10,000đ/ lần đăng ký cũng là ưu điểm khiến gói cước ngày càng được ưa chuộng hơn.

Hướng dẫn đăng ký gói K10S Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

Qúy khách hàng muốn tận hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn của gói K10S Mobifone thì trước tiên hãy cũng 4gmobifone.vn tìm hiểu chi tiết thông tin của gói và những quy định liên quan để có thể chủ động sử dụng ưu đãi từ gói một cách tốt nhất nhé.

Đăng ký gói K10S Mobifone nhận cả ưu đãi thoại, sms data hấp dẫn

Đăng ký gói K10S Mobifone nhận cả ưu đãi thoại, sms data hấp dẫn

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng. Muốn nhanh chóng biết sim của mình có thể đăng ký gói K10S mạng Mobifone hay không quý khách hãy soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999.

Phạm vi triển khai: Áp dụng tại KV 2 Mobifone (TP Hồ Chí Minh)

==> Có thể xem thêm : Hướng dẫn đăng ký gói C90N Mobifone giá 90.000đ

Cách đăng ký và các thông tin cơ bản của gói cước K10S mạng Mobifone như sau:

Mã gói  HD Đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Phí phát sinh  Hạn dùng 
K10S K10S gửi 789 10,000đ – Miễn phí 1GB lưu lượng

– Tặng 100 phút gọi nội mạng

– Tặng 100 SMS nội mạng

Hết ưu đãi tính cước thoại, sms theo quy định. Với ưu đãi lưu lượng, hết data tính cước gói M0 là 75đ/50KB 1 ngày

Hướng dẫn sử dụng gói K10S của Mobifone

Qúy khách đăng ký gói K10S với cú pháp K10S gửi 789 thành công thì hãy tắt máy, khởi động lại để ưu đãi từ gói cước được cập nhật về thuê bao.

Sau khi đã chắc chắn đăng ký gói thành công quý khách hãy soạn tin KT K10S gửi 789 để tra cứu ưu đãi, cú pháp này quý khách cũng có thể sử dụng thường xuyên trong suốt chu kỳ gói. 

Khi muốn dùng ưu đãi thoại, data quý khách có thể sử dụng bình thường. Riêng với ưu đãi data để sử dụng được quý khách hãy bật kết nối mạng 3G/4G trên máy lên.

Gói K10S của Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ dùng mới. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng tiếp thì hãy đảm bảo tài khoản có số dư tối thiểu 10,000đ tại thời điểm gia hạn để tính năng này được áp dụng.

Nếu như hết nhu cầu thì khi dùng hết ưu đãi hoặc vào cuối chu kỳ quý khách hãy soạn HUY K10S gửi 789 để hủy gói. 

Gói cước K10S mạng Mobifone cực kỳ thích hợp với những thuê bao sim mobifone có nhu cầu gọi, nhắn tin và truy cập mạng cao trong ngày. Nếu như đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng của gói cước thì quý khách hãy nhanh tay đăng ký để sớm được tận hưởng loạt ưu đãi khủng nhé.

Chúc quý khách có khoảng thời gian sử dụng thật vui nhờ ưu đãi mà gói K10S Mobifone mang lại. Hãy gọi đến số tổng đài mobifone 9090 khi cần hỗ trợ thêm thông tin về gói cước nhé.