X

Đăng ký gói K150 Mobifone khuyến mãi gọi đến 250 phút 1 tháng

Đăng ký gói cước K150 Mobifone cho dế cưng ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí gọi thoại hàng tháng là giải pháp tối ưu nhất dành cho những thuê bao thường xuyên gọi thoại nội mạng và liên mạng trong tháng. K150 là gói khuyến mãi mới toanh vừa được nhà mạng Mobifone triển khai, tham gia gói cước tài khoản gọi thoại của bạn sẽ được cộng ngay 250 phút thoại, tha hồ tám xuyên mang mà không phải mất quá nhiều chi phí như trước đây nữa.

Mobifone luôn đặt nhu cầu sử dụng của khách hàng lên hàng đầu khi thiết kế các gói cước ưu đãi, với gói K150 bên cạnh ưu đãi thoại ngoại mạng Mobifone cũng đồng thời tích hợp ưu đãi thoại nội mạng, giúp các thuê bao an tâm đăng ký gói cước và sử dụng mà không cần phải tốn kém thêm chi phí đăng ký một gói cước khác

Đăng ký K150 Mobiofne thực sự là giải pháp tuyệt vời mang lại những cuộc truyện trò hứng khởi cho mọi thuê bao, chính vì vậy đừng bỏ lỡ ưu đãi từ gói cước này nhé.

Đăng ký gói cước K150 Mobifone nhận ngay 250 phút thoại:

Gói K150 được áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau theo danh sách Mobifone khuyến mãi trên toàn quốc chứ không áp dụng đại trà, chính vì vậy khách hàng muốn đăng ký gói cước khuyến mãi này thì cần thực hiện hai bước như sau:

– Bước 1: Kiểm tra đối tượng đăng ký:

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 900 hoặc bấm *090# nhấn OK để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói K150 hay không, nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi bạn tiếp tục thực hiện bước 2.

– Bước 2: Đăng ký gói K150 qua đầu số 999:

Gói K150 Mobifone có cú pháp đăng ký cực kỳ đơn giản và dễ nhớ, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn với cú pháp:

Soạn: DK K150 gửi 999  (200đ/sms)

– Cước phí đăng ký: 150,000đ trừ vào tài khoản chính của TB trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán của TB trả sau.

– Chu kỳ gói: 30 ngày

Tận hưởng ưu đâĩ 250 phút gọi với gói khuyến mãi K150 Mobifone

Tận hưởng ưu đâĩ 250 phút gọi với gói khuyến mãi K150 Mobifone

Ưu đãi phút thoại hấp dẫn khi đăng ký gói K150 Mobifone:

Gói khuyến mãi thoại K150 Mobifone mang đến cho các thuê bao ưu đãi thoại siêu khủng, lên đến 250 phút thoại mỗi tháng. Với ưu đãi này những cuộc gọi dài hay những cuộc gọi ngoại mạng sẽ không khiến bạn phải “xót ruột” khi kiểm tra tài khoản sau mỗi cuộc gọi nữa.

Đặc biệt chất lượng cuộc gọi của bạn sẽ được gia tăng hơn trước khi không bị áp lực về thời gian gói, hoặc phải ngắt kết nối vội vã vì sợ tốn nhiều tiền.  Quy định sử dụng ưu đãi 250 phút thoại của gói K150 Mobifone như sau:

– 100 phút gọi sử dụng  cho các cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone

– 150 phút thoại còn lại để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại liên mạng trong nước.

Gói K150 có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng. Chính vì vậy nếu nhu cầu sử dụng thay đổi bạn nên hủy gói cước với cú pháp: HUY K150 gửi 999 trước khi bắt đầu chu kỳ mới để không bị trừ tiền vào tài khoản.

Đồng hành cùng gói K150 chi phí gọi thoại trong tháng của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa, lúc này bạn có thể thoải mái đăng ký thêm một gói 3G hoặc 4G Mobifone để phục vụ cho nhu cầu lướt web giải trí hằng ngày của mình.

Và ở đây gói 3G MIU Mobifone sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với gói K150 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ di động cơ bản của bạn. Gói MIU có ưu đãi tới 600MB data mỗi tháng và cước phí sử dụng chỉ 70,000đ phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi thuê bao.

– Cú pháp đăng ký soạn: DKV MIU gửi 9084.

Tiết kiệm tiền khi sử dụng dịch vụ di động không hề khó, quan trọng là bạn biết cách lựa chọn các gói ưu đãi thích hợp để giảm thiểu chi phí sử dụng. Đăng ký gói K150 là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều, chính vì vậy hãy cân nhắc đăng ký gói cước ngay để sử dụng nhé.

Chúc các bạn có những phút giây trò truyện thoải mái với gói khuyến mãi thoại K150 của Mobifone!