X

Đăng ký gói K350 Mobifone tận hưởng khuyến mãi 650 phút thoại

Gói cước khuyến mãi K350 được nhà mạng Mobifone triển khai nhằm cung cấp một giải pháp giúp một số đối tượng khách hàng thoải mái gọi thoại với thời lượng lên đến hàng trăm phút mỗi tháng nhưng không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Đăng ký gói K350 Mobifone thuê bao trả trước và trả sau sẽ nhận được ưu đãi siêu khủng lên đến 650 phút gọi nội mạng và ngoại mạng trong nước. Bạn hẳn sẽ vô cung choáng ngợp trước ưu đãi siêu khủng mà K350 mang lại đúng không?

Tuy nhiên, ưu đãi trên hoàn toàn có thật và K350 hứa hẹn sẽ mang lại cho các thuê bao những cuộc gọi trọn vẹn với những người thân yêu khi thời lượng mỗi cuộc gọi không còn khiến bạn phải đắn đo nữa.

Đăng ký gói K350 Mobifone để tha hồ tám chuyện:

Gói cước K350 hiện đang được Mobifone triển khai trên phạm vi toàn quốc, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động. Tuy nhiên chỉ những thuê bao may mắn thuộc danh sách vfa nhận được tin nhắn mời đăng ký K350  từ Mobifone mới có thể sử dụng gói cước này.

Để không bỏ lỡ ưu đã từ gói cước bạn hãy chủ động soạn tin: KT DSKM gửi 999 để tra cứu thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói K350 hay không. Khách hàng Mobifone muốn tận hưởng hàng trăm phút thoại từ gói K350 chỉ cần đăng ký gói cước theo hướng dẫn:

Soạn DK K350 gửi 999

Cước phí đăng ký: 350,000đ/ lần đăng ký và cước phí gói sẽ trừ vào hóa đơn thanh toán nếu bạn là thuê bao trả sau và trừ vào tài khoản chính nếu bạn là thuê bao trả trước .

Chu ký gói: 30 ngày, hết chu kỳ gói cước tự động gia hạn nếu số dư tài khoản đáp ứng cước phí gói.

Đăng ký gói khuyến mãi K350 Mobifone tận hưởng ưu đãi 650 phút thoại

Đăng ký gói khuyến mãi K350 Mobifone tận hưởng ưu đãi 650 phút thoại

Tận hưởng ưu đãi gọi siêu khủng từ gói K350 của Mobifone:

K350 là một trong những gói cước khuyến mãi thoại có thời lượng phút thoại ưu đãi khủng nhất hiện nay của Mobifone, sau khi đăng ký thành công gói K350 quý khách sẽ được cộng ngay 650 phút thoại nội mạng và liên mạng vào tài khoản

– Tặng 350 phút gọi và tài khoản sử dụng cho nhu cầu gọi ngoại mạng Mobifone trong nước

– Tặng 300 phút gói vào tài khoản sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng Mobifone

Ưu đãi siêu khủng từ gói K350 đặc biệt thích hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi điện liên lạc thườn xuyên, những thuê bao làm công việc tư vấn hay những khách hàng làm kinh doanh.

Chỉ với 350,000đ mỗi tháng quý khách có đến 650 phút thoại, tha hồ sử dụng cho các nhu cầu liên lạc của mình. So với cước phí sử dụng thông thường khi đăng ký gói K350 quý khách hàng sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn đồng cho tài khoản mỗi tháng, lợi ích mang lại rất hấp dẫn đúng không nào.

Để nắm rõ thời lượng phút thoại còn lại sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Những gói tiện ích nên đăng ký kết hợp với gói K350 Mobifone:

Bên cạnh nhu cầu gọi thoại thì nhu cầu truy cập mạng internet để giải trí, online Facebook, xem video  là nhu cầu thiết yếu của hầu hết người dùng di động mạng Mobifone. Vì vậy để tiết kiệm chi phí khi sử dụng Facebook, Youtube bạn nên đăng ký thêm những gói cước tiện ích chuyên biệt của Mobifone để sử dụng.

– Cú pháp đăng ký gói Facebook Mobifone:

Soạn:  DKV FB30 gửi 9084.

Cước phí 20,000đ/ tháng, ưu đãi truy cập facebook không giới hạn.

Cú pháp đăng ký gói Youtube Mobifone:

Soạn: DKV YT30 gửi 9084.

Cước phí 50,000đ/ tháng, ưu đãi 15GB data để truy cập Youtube và ứng dụng FPT Play.

Chúc các bạn đăng ký gói K350 Mobifone thành công và có lựa chọn thích hợp khi đăng ký thêm các gói tiện ích siêu hấp dẫn của nhà mạng nhé.