X

Đăng ký gói K50 Mobifone để nhận ngay ưu đãi 60 phút gọi thoại

Author: Nguyệt Lê 13/03/2017 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Bạn có nhu cầu gọi thoại liên mạng thường xuyên? Bạn muốn được gọi thoải xả láng với chi phí thật tiếu kiệm? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký gói cước K50 Mobifone ngay để được tận hưởng ưu đãi gọi liên mạng và nội mạng siêu khủng.

Đăng ký gói K50 thành công nhu cầu liên lạc của bạn sẽ được duy trì thông suốt trong chu kỳ 30 ngày mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Chỉ với 50,000đ/ tháng bạn sẽ có 10 phút gọi nội mạng và 50 phút thoại liên mạng để dùng cho cước cuộc gọi theo nhu cầu.

Như vậy tính ra mỗi ngày thuê bao Mobifone chỉ phải chi trả chưa tới 2000đ cho nhu cầu gọi thoại của mình. Qủa là một lựa chọn tiết kiệm đúng không nào? Ngay bây giờ ngay cùng khá phá ưu đãi và cách đăng ký gói K50 của Mobifone trong bài viết này cùng 4gmobifone.vn các thuê bao nhé.

Những thuê bao nào được đăng ký gói K50 Mobifone?

Mặc dù có ưu đãi siêu khủng và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, tuy nhiên gói cước K50 Mobifone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau theo danh sách Mobifone khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài trên toàn quốc.

Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn mời đăng ký và tò mò muốn biết thuê bao của mình có được đăng ký gói K50 hay không bạn hãy thực hiện theo một trong những cách sau:

– Soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp KT DSKM gửi 999

– Bấm cú pháp trả cứu khuyến mãi *090# nhấn OK

– Gọi đến tổng đài Mobifone 9090 và nhờ tổng đài viên tra cứu giúp

Đăng ký gói K50 Mobifone tận hưởng 60 phút gọi miễn phí mỗi tháng

Đăng ký gói K50 Mobifone tận hưởng 60 phút gọi miễn phí mỗi tháng

Cách đăng ký gói K50 Mobifone qua tổng đài 999:

Thuê bao có nhu cầu đăng ký gói K50 của Mobifone bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: DK K50 gửi 999 

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký Mobifone bạn hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống cập nhật thông tin và cộng ưu đãi cho bạn và phản hồi qua SMS.

Nếu không thấy SMS phản hồi từ Mobifone bạn có thể kiểm tra mình đã đăng ký gói K50 thành công hay chưa bằng cách soạn: KT gửi 994 hoặc nếu thiệt bị của bạn có đăng ký dịch vụ 3G mobifone bạn hãy truy cập Mobifone.vn đăng nhập tài khoản và làm theo hướng dẫn để kiểm tra.

Cước phí đăng ký:  50,000đ

Chu kỳ gói: 30 ngày

Trò truyện thả ga suốt 30 ngày cùng gói K50 Mobifone:

Khi đã đăng ký gói K50 thành công ngay lập tực Mobifone sẽ cộng ngay ưu đãi thoại siêu hấp dẫn lên đến 60 phút gọi cho các thuê bao trong đó:

– Miễn phí 10 phút gọi nội mạng Mobifone.

– Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong nước.

Mobifone không giới hạn thời lượng các cuộc gọi, chính vì vậy các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại đến khi hết ưu đãi mà không phải lo lắng ngắt cuộc gọi giữa chừng, sau khi sử dụng hết ưu đãi 60 phút thoại từ gói K50, Mobifone sẽ tính cước gọi theo quy định. Chúc các bạn đăng ký gói K50 Mobifone thành công và khai thác hiệu quả ưu đãi gói cước này mang lại.