X

Đăng ký gói M120 Mobifone miễn phí 8,8GB data tốc độ cao

Author: Trang Huỳnh 14/07/2016 Mobile Internet

Mỗi khi đi ra ngoài du lịch hoặc làm bất cứ một việc gì mà không kết nối được wifi… bạn phải chịu buồn phiền vì điện thoại không kết nối được internet. Giờ đây, với gói 3G M120 Mobifone, bạn sẽ không còn phải rơi vào tình cảnh như vậy nữa. Hãy cùng đăng ký để sở hữu ngay 8,8Gb data tốc độ cao về cho thuê bao của mình bạn nhé!

Đăng ký gói M120 Mobifone miễn phí 8,8GB data tốc độ cao

Đăng ký gói M120 Mobifone miễn phí 8,8GB data tốc độ cao

Khách hàng đăng ký M120 Mobifone sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích mà gói mang lại như xem phim, đọc báo hoặc giải trí bằng nhiều ứng dụng khác mà không phải trả cước phí hằng ngày. Để đăng ký được gói cước 3G Mobifone này, quý khách hàng hãy dành chút ít thời gian cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu đôi điều về gói nhé.

Nội dung thông tin về gói M120 Mobifone

– Cước phí đăng ký: 120,000đ/1 chu kỳ.

– Phạm vi áp dụng : Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone (trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều.

– Dung lượng data tốc độ cao: 8,8Gb data tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng (tính từ ngày đăng ký thành công)

Cách đăng ký gói M120 Mobifone nhanh nhất

Soạn tin: DKV M120 gửi 9084 là cách nhanh nhất để khách hàng đăng ký M120 Mobifone.

Sau đó, khách hàng chỉ cần khởi động lại máy và thực hiện một thao tác nhỏ (nếu muốn) bằng cách soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 để chắc chắn bạn đã đăng ký đúng gói hay chưa nhé.

Tại sao bạn nên dùng gói M120 Mobifone?

  1. Có ngay 8,8Gb data tốc độ cao trong tài khoản data để tha hồ truy cập internet.
  2. Thoải mái mở 3G xem phim, online chat mỗi giờ,… mà không cần phải thường xuyên túc trực ở quán cafe để ‘xài ké’ wifi.
  3. Chỉ cần trả cước phí một lần khi mua gói là đã có thể sử dụng 3G mọi lúc mọi nơi mà không phải trả phí hằng ngày.
  4. Không bị trừ cước phát sinh vì khi hết 8,8GB data, hệ thống Mobifone sẽ ngắt kết nối không để quý khách tiếp tục truy cập internet không kiểm soát.
  5. Khi hết dung lượng bạn dễ dàng mua những gói cước bổ sung data từ 15K đến 35K để luôn dùng mạng với tốc độ tối đa.
  6. Không cần nhắn tin đăng ký lại gói, sang chu kỳ mới, gói M120 sẽ tự động gia hạn nếu thuê bao đảm bảo tài khoản thấp nhất là 120.000đ.

Và còn rất nhiều tiện ích khác đang đợi quý khách hàng khám phá!

Bên cạnh những thế mạnh, gói M120 cũng còn hạn chế ở mặt sau:

Gói M120 là gói giới hạn dung lượng data nên khi hết dung lượng data tốc độ cao, khách hàng không thể truy cập mạng được nữa. Muốn có data để tiếp tục sử dụng, quý khách hàng có thể mua thêm dung lượng từ gói 3G bổ sung lưu lượng MAX25. Chi tiết cách bổ sung lưu lượng từ gói MAX25 bạn hãy tham khảo trong bảng sau: 

Tên gói Ưu đãi Cách đăng ký Giá cước Chu kỳ gói
MAX25 1GB DK MAX25 gửi 999 25,000đ cùng gói chính

Gói 3G M120 Mobifone vẫn còn một ít hạn chế, nhưng phần lớn gói cước cũng đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích rất thiết thực. Nếu khách hàng đang có nhu cầu dùng mạng trên di động ở tốc độ cao thì hãy đăng ký dùng nhé.

Nếu những thông tin này thật sự bổ ích cho quý khách hàng, hãy tiếp tục đồng hành cùng 4gmobifone.vn để cập nhật thông tin mới nhất, hot nhất về nhà mạng Mobifone nhé! Liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để biết thêm thông tin chi tiết.