X

Đăng ký gói cước M90 Mobifone miễn phí 5,5GB tốc độ cao chỉ với 90K tháng

Author: Trang Huỳnh 27/07/2016 Mobile Internet

Song song với việc đẩy mạnh những gói cước 3G cơ bản, nhà mạng Mobifone cũng cho triển khai một số gói cước 3G thế hệ mới để khách hàng tiếp cận và trải nghiệm những tiện ích mà các gói đó mang lại. Một trong những gói 3G khuyến mãi data tốc độ cao đang được khách hàng sử dụng nhiều đó là M90 Mobifone. Gói này cho phép khách hàng truy cập internet 3G Mobifone suốt 1 tháng với dung lượng data lên đến 5,5GB chỉ 90.000 đồng.

Nhận ngay 2.1GB data khi đăng ký gói cước M90 Mobifone

Cùng đăng ký gói M90 Mobifone để nhận ngay 5,5GB dung lượng data tốc độ cao

Tuy gói M90 Mobifone chỉ mới được triển khai từ tháng 5/2016 nhưng đã được đông đảo khách hàng hưởng ứng và đăng ký sử dụng. Vậy lý do nào khiến gói có sự phát triển nhanh như vậy? Mới quý khách hàng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của 4GMobifone.vn để nắm rõ hơn về gói cước này nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước M90 Mobifone:

  • Thời gian triển khai gói: Bắt đầu từ ngày 10/5/2016 và chưa quy định thời gian kết thúc.
  • Cước phí đăng ký gói: Chỉ 90.000đ/1 lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
  • Ưu đãi data từ gói: 5,5GB tốc độ cao.
  • Tính năng gia hạn: Tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới (Điều kiện: thuê bao phải có ít nhất là 90K trong tài khoản tại thời điểm gia hạn).

Cách đăng ký gói M90 Mobifone trên điện thoại cho thuê bao: 

Để đăng ký gói M90 Mobifone không hề khó chút nào, quý khách có nhu cầu chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV M90 gửi đến 9084

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống Mobifone sẽ cập nhật dữ liệu đến thuê bao của khách hàng. Để chắc chắn rằng thuê bao của mình đã nhận đúng dung lượng data mà gói M90 quy định, quý khách hàng soạn tin: KT DATA gửi 999. Chỉ vậy thôi là quá trình đăng ký và kiểm tra từ gói M90 Mobifone đã thành công rồi đấy. Giờ đây, quý khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại ngay sau đó để bắt đầu sử dụng data từ gói khách hàng nhé.

Lợi ích từ việc đăng ký sử dụng gói M90 Mobifone:

Hiện nay, gói cước 3G M90 đang được các thuê bao di động hòa mạng Mobifone sử dụng nhiều bởi gói đem lại cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực sau đây:

– Sử dụng gói 3G M90 của Mobifone, khách hàng sẽ nhận được 5,5GB data để truy cập internet tốc độ cao mà không bị giới hạn bởi thời gian và địa điểm.

– Dùng M90 quý khách sẽ không bị trừ cước phát sinh do hệ thống nhà mạng sẽ tự động ngắt truy cập của quý khách khi hết dung lượng data tốc độ cao.

– Gói cước M90 Mobifone giá cước vừa phải, thích hợp với nhu cầu sử dụng internet của nhiều đối tượng khách hàng.

– Dung lương data từ gói M90 Mobifone không quá “khủng” nên dễ sử dụng trong vòng 1 tháng mà không bị dư thừa dung lượng. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng trong việc hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng mà không gây lãng phí data.

Hướng dẫn mua thêm 3G tốc độ cao cho gói M90 khi dùng hết dung lượng 

Gói cước 3G M90 Mobifone quả thật đem lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Tuy nhiên vì là gói 3G giới hạn dung lượng data nên khi hết dung lượng data tốc độ cao, nếu muốn tiếp tục truy cập, khách hàng cần đăng ký mua thêm dung lượng từ gói cước NAP30 Mobifone để duy trì tốc độ truy cập cao và tiết kiệm chi phí.

Cách đăng ký gói MAX35: Soạn: DK MAX35 gửi 999

Ưu đãi: 2GB data

Chu kỳ gói: CÙNG GÓI CHÍNH

Cước mua dung lương: 30,000đ/ lần mua và không giới hạn số lần mua thêm dung lượng trong chu kỳ gói M90.
Hy vọng những thông tin mà 4GMobifone.vn cung cấp trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách hàng trong việc lựa chọn gói 3G thích hợp cho thuê bao của mình. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết!