X

Đăng ký gói NAP30 Mobifone mua thêm 1,4GB data dùng 10 ngày chỉ 30.000đ

Author: Nguyệt Lê 03/01/2018 Hỗ trợ khách hàng

Hạ băng thông hay hết dung lượng giữa chừng là tình trạng mà nhiều thuê bao Mobifone hiện nay thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G, điều này khiến các thuê bao cảm thấy cực kỳ bất tiện và không thoải mái khi đang cần truy cập internet cho các nhu cầu cá nhân. Khi gặp tình huống trên một giải pháp vô cùng hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng kết nối mạng 3G với tốc độ cao nhất đó chính là mua thêm dung lượng từ gói 3G NAP30 Mobifone chỉ 30.000đ/lần.

Chỉ với chi phí 30,000đ bạn sẽ bổ sung ngay cho dế cưng 1,4GB data tốc độ cao để thoải mái sử dụng, dung lượng data mà gói NAP30 mang lại thâm chí còn lớn hơn nhiều gói 3G Mobifone đang được triển khai như M50, MIU… chính vì vậy bạn sẽ được tận hưởng lợi ích tối đa khi sử dụng gói cước này.

Nếu bạn thường xuyên truy cập mạng internet cường độ cao thì gói 3G mua thêm data NAP30 Mobifone sẽ là bảo bối giúp bạn thoải mái truy cập mạng mỗi ngày ngay cả khi gói 3G chính đã hết dung lượng.

Dễ dàng mua thêm 1,4GB data với gói NAP30 Mobifone:

Khi gói cước 3G chính bạn đang sử dụng hết dung lượng giữa chừng, bạn hãy tiến hành mua thêm lưu lượng data từ gói cước 3G NAP30 Mobifone với cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: VTC SC NAP30 DK gửi ĐANG CẬP NHẬT 

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn kèm theo mã xác nhận mua dung lượng, lúc này bạn chỉ cần soạn tin: DK QT MÃDATA gửi 999 là hoàn tất việc mua data.

Ví dụ mã data bạn nhận được là 140296336 bạn hãy soạn tin nhắn xác nhận với cú pháp: DK QT 140296336 gửi 999.

– Cước phí mua thêm dung lượng: 30,000đ/ lần mua

– Chu kỳ gói NAP30: 10 ngày tính từ thời điểm mua dung lượng thành công.

– Ưu đãi data : Tặng 1,4GB data tốc độ cao.

Đăng ký gói NAP30 Mobifone mua thêm 1,4GB data dùng 10 ngày chỉ 30.000đ

Dễ dàng bổ sung dung lượng 3G Mobifone với gói NAP30

Một sốlưu ý khi sử dụng gói cước NAP30 Mobifone:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang sử dụng dịch vụ 3G, 4G Mobifone bao gồm các gói 3G cho di động như MIU, MIU90, M50, M70… hoặc các gói 3G chu kỳ dài và các gói 3G dành cho USB Fast Connect như F79, F120…

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Trong quá trình sử dụng gói NAP30, thuê bao có thể kiểm tra dung lượng data còn lại ở các thời điểm khác nhau bằng cú pháp: KT DATAQT gửi 999. Gói cước NAP30 không có tính năng tự gia hạn nên thuê bao không cần hủy gói.

Mobifone không giới hạn số lần mua dung lượng từ gói NAP30 nên bạn có thể thoải mái mua thêm dung lượng để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mình, tuy nhiên để mua thêm data trong các lần tiếp theo, dung lượng từ gói NAP30 bạn đã mau trước đó phải được sử dụng hết.  

Khi đã mua thêm dung lượng thành công bạn có thể thoải mái lướt web với tốc độ cao nhất. Gói cước ANP30 sẽ giúp các thuê bao sử dụng dịch vụ 3G Mobifone hiệu quả hơn, đồng thời hạn chế tối đa phí phát sinh cho tất cả các thuê bao.

Hiện tại với hầu hết các thuê bao Mobifone, việc lướt Facebook trên điện thoại di động chính là thao tác khiến lưu lượng data từ các gói 3G hao hụt nhanh chóng nhất.

Chính vì vậy để tiết kiệm data bạn nên đăng ký thêm gói 3G Facebook Mobifone để truy cập Facebook không giới hạn. Với chi phí từ 3000đ/ngày bạn sẽ tha hồ lướt Facebook không giới hạn dung lượng và tốc độ truy cập, cú pháp đăng ký gói Facebook Mobifone cụ thể như sau

Soạn: DKV FB1 gửi TẠM DỪNG(Để đăng ký gói FB1).

Soạn: DKV FB2 gửi TẠM DỪNG (Để đăng ký gói FB2).

Đồng hành cùng gói NAP30 Mobifone, nỗi lo hết dung lượng data giữa chừng sẽ không còn ám ảnh bạn nữa, an tâm truy cập internet mỗi ngày để cập nhật tin tức và giải trí. Hãy chia sẻ thông tin về gói NAP30 Mobifone đến bạn bè, người thân để cùng sử dụng khi dung lượng 3G của bạn bị hạ băng thông hay ngắt truy cập nhé.