X

Đăng ký gói SCTV99 MobiFone nhận 60GB và free data xem phim

Lướt web và xem chắc chắn là nhu cầu mà bất cứ thuê bao di động nào cũng có, chính vì vậy nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước SCTV99 với ưu đãi data cực hấp dẫn và ưu đãi xem phim không giới hạn phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Theo đó chỉ cần đăng ký gói cước SCTV99 MobiFone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi đến 6OGB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng và ưu đãi xem phim miễn phí đầy hấp dẫn.

Vậy gói cước này hiện đang áp dụng cho những thuê bao nào và cách thức đăng ký ra sao? Quý khách nếu quan tâm hãy cùng 4gmobifone.vn tìm hiểu chi tiết thông tin thông qua bài viết lần này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói SCTV99 MobiFone xem phim thả ga lướt web tẹt ga 

Đăng ký gói SCTV99 MobiFone nhận 60GB và free data xem phim

Đăng ký gói SCTV99 MobiFone nhận 60GB và free data xem phim

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Mobifone thuộc các đối tượng dưới đây có thể đăng ký gói SCTV99 của Mobifone.

+ Thuê bao di động mobifone hoà mạng mới từ ngày 1/5/2021, thuê bao nhận được lời mời đăng ký gói từ nhà mạng

Phạm vi triển khai: Gói cước đang được triển khi tại KV 2 của Mobifone, tức tại TP Hồ Chí Minh.

Cú pháp đăng ký: Quý khách có nhu cầu đăng ký gói hãy soạn tin nhắn DK SCTV990782600638 gửi 909

 Cước gói: 99.000đ

Hạn sử dụng: 60 ngày trong chu kỳ dùng đầu tiên và từ chu kỳ thứ 2 trở đi thì chu kỳ dùng là 30 ngày

Nội dung ưu đãi siêu HOT của gói cước SCTV99 MobiFone

Quý khách đăng ký gói cước thành công thì sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng data siêu HOT với nội dung như sau:

+ Tặng đến 2GB/ Ngày để quý khách truy cập mạng, mỗi tháng quý khách sẽ có đến 60GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng. Sử dụng hết ưu đãi từ hệ thống, gói cước sẽ hạ băng thông về tốc độ thường, quý khách vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường.

+ Ưu đãi tiện ích siêu HOT từ gói cước SCTV99 MobiFone hẳn cũng sẽ khiến quý khách cảm thấy vô cùng hài lòng với nội dung: Miễn phí 100% lưu lượng data khi truy cập ứng dụng  SCTV và http://sctvonline.vn,, với 1 tài khoản quý khách có thể xem nội dung của cả gói Cơ bản/Cao cấp trên SCTV Online. Quý khách có thể đăng nhập trên 5 thiết bị và xem cùng lúc trên 2 thiết bị.

+ Gói cước còn dành tặng quý khách ưu đãi lên đến 3GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng để truy cập Viber.

Ưu đãi của gói cước rất hấp dẫn nên chắc chắn sẽ thoả mãn tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách trong mỗi chu kỳ sử dụng. Quý khách nên nắm bắt thêm một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói để tận dụng ưu đãi hiệu quả hơn.

Soạn tin nhắn KGH SCTV99 gửi 999 để huỷ tính năng tự động gia hạn gói cước cước nếu hết nhu cầu dùng hoặc soạn HUY SCTV99 gửi 999 để huỷ gói trực tiếp. Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói sau mỗi lần sử dụng hãy soạn KT ALL gửi 999.

Gói cước  SCTV99 MobiFone rất thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu kết nối mạng thường xuyên và cũng có nhu cầu giải trí, xem phim liên tục. Quý khách hãy tham khảo nội dung gói và đăng ký ngay nếu như cảm thấy đây là lựa chọn thích hợp nhé.