X

Đăng ký gói T29 mạng Mobifone nhận 38 phút chỉ 2,9K

Author: Nguyệt Lê 26/07/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Gói cước T29 của nhà mạng Mobifone với ưu đãi 28 phút thoại chỉ vỏn vẹn 2,9K đang là sự lựa chọn hấp dẫn và tiết kiệm dành cho các tín đồ di động của nhà mạng. Theo đó với sự đồng hành của gói cước này quý khách sẽ có thể tận hưởng ưu đãi thoại hấp dẫn, hạn chế tối đa tình trạng tài khoản bị hao hụt mà vẫn có thể thoải mái gọi thoại. Vậy đăng ký gói cước T29 của Mobifone như thế nào và có những quy định gì thuê bao cần lưu ý quý khách hãy theo dõi chi tiết nội dung ưu đãi của gói cước đây và tham gia nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói T29 của Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn  

Đăng ký gói T29 mạng Mobifone nhận 38 phút chỉ 2,9K

Đăng ký gói T29 mạng Mobifone nhận 38 phút chỉ 2,9K

Đối tượng áp dụng của gói cước T29 mạng Mobifone là những thuê bao nhận được  tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng, quý khách có thể chủ động gọi đến tổng đài mạng Mobifone hoặc soạn tin nhắn với cú pháp KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của mình có được áp dụng hay không.

Khi thuê bao của quý khách đã may mắn được tham gia gói cước T29 của Mobifone quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp DK T29 gửi 999 để tham gia gói.

Hệ thống sẽ gửi SMS thông báo kết quả đăng ký dành cho quý khách, nên ngay khi nhận được SMS thông báo đã đăng ký gói thành công quý khách có thể chủ động tận hưởng ưu đãi của gói ngay.

Nội dung ưu đãi của gói cước T29 Mobifone 

Quý khách khi đã đăng ký gói cước T29 của Mobifone sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 38 phút thoại để liên lạc với các thuê bao nội mạng, ưu đãi này  áp dụng trong chu kỳ gói và sẽ giúp quý khách nhanh chóng có những phút giây liên lạc với những người thân yêu mà không cần lo lắng tốn kém nhiều chi phí.

Chu kỳ dùng của gói đãi là 1 ngày, 24h tính từ thời điểm quý khách đă ng ký gói cước thành công.

Chi tiết thông tin quý khách nên biết khi đăng ký gói T29 Mobifone thành công 

Quý khách đăng ký gói cước khuyến mãi T29 của Mobifone thành công chắc chắn sẽ rất hài lòng với ưu đãi cũng như mức phí sử dụng hạt dẻ mà gói cước mang lại. Tuy nhiên để khai thác ưu đãi của gói này hiệu quả quý khách hãy nắm bắt thêm các thông tin như sau:

+ Gói cước T29 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi đã sử dụng hết chu kỳ, ưu đãi của gói sẽ không áp dụng bảo lưu nên quý khách hãy tận dụng và sử dụng triệt để trước khi hết hạn để tránh lãng phí.

+ Khi sử dụng hết 38 phút thoại thì cước sử dụng sẽ tính theo gói cước mà quý khách đang sử dụng

+ Quý khách đăng ký gói cước T29 Mobifone thành công tức là quý khách đã cam kết sẽ sử dụng gói cước này cùng dịch vụ mạng Mobifone trong tối thiểu 24 tháng và không thực hiện chuyển mạng giữ số.

+ Trong chu kỳ sử dụng của gói cước nếu  như quý khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại hãy soạn tin nhắn KT ALL gửi 999. Nếu muốn huỷ gói cước quý khách hãy soạn HUY T29 gửi 999.

Ngoài ra, quý khách có thể thực hiện đăng ký song song gói cước T29 của Mobifone với các gói cước 4G hiện hành để tận hưởng mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công!