X

Đăng ký gói TH10 Mobifone gọi thoại cả tháng chỉ 10.000đ

Author: Trang Huỳnh 21/07/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Bạn sống xa nhà nên việc phải thường xuyên gọi điện cho bạn bè, người thân để trò chuyện là hết sức cần thiết. Nếu ngày nào cũng gọi như vậy mà không đăng ký một gói cước nào thì tài khoản thuê bao Mobifone của bạn không những bị trừ nhanh chóng mà còn được vắt cạn. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí khi gọi thoại nội mạng, không có giải pháp nào hữu hiệu hơn là đăng ký gói cước gọi TH10 Mobifone. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có cơ hội tha hồ tâm sự với nhiều người trong suốt 1 tháng mà chỉ mất có 10.000 đồng.

Đăng ký gói TH10 Mobifone gọi thoại cả tháng chỉ 10.000đ

Gọi và nhắn tin nội mạng siêu tiết kiệm với gói TH10 Mobifone.

TH10 Mobifone là một gói cước dùng để gọi và nhắn tin đến các thuê bao nội mạng có giá cước cực rẻ, chỉ 10.000đ nhưng quý khách lại dùng được trong cả 1 tháng. Nếu biết điều phối sử dụng những ưu đãi từ gói cước này trong 1 tháng, chắc chắn quý khách hàng sẽ tích cóp được một khoản tiền để dành đáng kể.

Điều kiện được tham gia đăng ký gói TH10 Mobifone:

Giá gói rẻ, ưu đãi tuyệt vời nhưng không phải mọi thuê bao đều đăng ký được mà gói chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng thỏa mãn điều kiện: 

  • Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói ưu đãi TH10 từ tổng đài của Mobifone.
  • Nếu thuê bao quý khách hàng thuộc đối tượng áp dụng nhưng không nhận được tin nhắn mời từ Mobifone, thì quý khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia gói cước TH10 hay không nhé.

Nội dung thông tin về gói TH10 Mobifone:

Trước khi đăng ký gói TH10 Mobifone, quý khách hàng cần nắm rõ thông tin về gói cước TH10 Mobifone như: giá gói, ưu đãi, cú pháp đăng ký,…để sử dụng hiệu quả những lợi ích mà gói mang lại.

– Giá gói TH10 Mobifone: 10.000đ/ 1 lần đăng ký.

– Cú pháp đăng ký: Khách hàng soạn tin:

 TH10 gửi 999.

– Thời hạn sử dụng gói: Trong vòng 1 tháng (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

– Ưu đãi từ gói TH10 Mobifone: Có ngay 100 phút gọi thoại và 100 tin nhắn (cả 2 ưu đãi nhận được đều được dùng cho nội mạng Mobifone).

Lợi ích khi khách hàng sử dụng gói TH10 Mobifone:

Sử dụng gói TH10, khách hàng thu về nhiều lợi ích cho chính thuê bao cũng như cho chính mình:

  • Thứ nhất là tiết kiệm: Sử dụng gói TH10 Mobifone, quý khách có 100 phút gọi và 100 tin nhắn nội mạng. Nếu tính ra theo giá gói, quý khách chỉ mất 100đ/ 1 phút gọi, giảm xuống rất nhiều so với cước gọi thông thường.
  • Thứ hai là tiện lợi: Có sẵn phút gọi và sms ưu đãi, mỗi khi có nhu cầu, quý khách hàng có thể cầm máy lên gọi liền mà không phái đắng đo lo lắng về thời gia gọi và cước phí.
  • Thứ ba là thư giản về mặt tinh thần: Thoải mái trò chuyện tâm sự với bạn bè, người thân sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc những lúc vui buồn.
  • Thứ tư là gắn kết tình cảm: Thường xuyên gọi và nhắn tin cho những người mà mình quan tâm cũng là cách thể hiện sự yêu thương của mình, là sợi dây gắn kết tình cảm lại gần nhau.

Gói cước khuyến mãi gọi thoại TH10 Mobifone quả thật rất hữu dụng. Gói cước đã và đang được đông đảo khách hàng Mobifone sử dụng. Nếu quý khách hàng may mắn được mời tham gia đăng ký gói thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Mong rằng quý khách hàng sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ từ gói cước TH10 Mobifone.