X

Đăng ký gói Thạch sanh Mobifone sử dụng 3G 1 ngày chỉ 1k

Author: Nguyệt Lê 07/10/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Thạch sanh là gói 3G ngày giá rẻ cực hấp dẫn  dành cho những thuê bao Mobifone có nhu cầu sử dụng 3G nhưng không thường xuyên. Với cước phí đăng ký chỉ 1000đ/ lần đăng ký, gói cước Thạch Sanh Mobifone đang nhận được sự qian tâm của nhiều đối tượng khác hàng Mobifone.

Nếu bạn chỉ thi thoảng mới có nhu cầu truy cập mạng 3G và luôn ái ngại bởi cước phí sử dụng cho mỗi lần truy cập thường rất cao thì gói 3G ngày Thạch Sanh sẽ là giải pháp tiến kiệm chi phí cho bạn.

Đăng ký gói 3G Thạch Sanh Mobifone thuê bao sẽ có ngay ưu đãi 100MB lưu lượng tốc độ cao, đáp ứng ngay nhu cầu truy cập internet tức thời của bạn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa. Hãy tham khảo thông tin gói cước 3g 1 ngày này và đăng ký ngay nếu ưu đãi từ gói cước đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

Sử dụng 3G ưu đãi với gói cước Thạch Sanh Mobifone:

Một trong những băn khoăn của các thuê bao Mobifone có nhu cầu truy cập 3G không thường xuyên là làm sao để tiết kiệm chi phí sử dụng bởi các gói 3G dung lượng cao không phải là lựa chọn phù hợn.

Xuất phát từ nhu cầu đó gói cước 3G Thạch Sanh đã được triển khai và được tích hợp ưu đãi hợp lý đáp ứng nhu cầu sử dụng của một số đối tượng khách hàng.

Cách đăng ký gói 3G Thạch Sanh Mobifone:

– Thuê bao có nhu cầu đăng ký gói 3G Thạch Sanh Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

Soạn: TS gửi 999

– Cước phí : 1000đ/ lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng: Đến 24h ngày đăng ký

Đăng ký 3G chỉ 1000đ với gói cước Thạch Sanh Mobifone

Truy cập 3G giá rẻ khi đăng ký gói cước Thạch Sanh Mobifone

Ưu đãi  khi đăng ký thành công gói Thạch Sanh:

– Tặng ngay 100MB data tốc độ cao vào tài khoản data.

– Thuê bao sử dụng gói cước Thạch Sanh Mobifone cần lưu ý một số quy định về sử dụng data như sau:

+ Khi dùng hết 100MB ưu đãi nếu thuê bao tiếp tục truy cập sẽ tính cước 150đ/10MB.

+ Khi dùng data đến mức 660MB thuê bao sẽ được miễn phí truy cập ở tốc độ 1Kbps/ 1Kbps. Để dùng 3G của Mobifone ở tốc độ cao, khách hàng cần gia hạn lại gói cước Thạch Sanh.

Thạch Sanh là gói 3G ngày nên có dung lượng ưu đãi khá khiêm tốn, vì vậy nếu sau khi đăng ký gói cước bạn phát sinh nhu cầu sử dụng cao với tần suất thường xuyên thì có thể hủy gói cước, sau đó bạn hãy lựa chọn đăng ký 4G hay các gói cước có ưu đãi cao và chu kỳ sử dụng dài hơn như gói MIU, MIU90

– Cú pháp: HUY TS gửi 999.

– Và xác nhận hủy gói cước bằng cách soạn: Y gửi 999.

Gói cước 3G Thạch Sanh là một trong những gói 3G ngày hấp dẫn được đặc biệt yêu thích của Mobifone bới có ưu đãi vừa phải và cước phí sử dụng rẻ.

Tuy nhiên vì là gói 3G ngày nên gói Thạch Sanh sẽ chỉ phù hợp khi bạn có nhu cầu truy cập 3G ít, nếu truy cập internet thường xuyên bạn nên đăng ký 3G Mobifone với các gói chu kỳ dài với cú pháp: DKV Tên gói gửi 9084 để tiện sử dụng.