X

Đăng ký gói U5 Mobifone miễn 10 phút đầu mỗi cuộc gọi

Author: Trang Huỳnh 21/07/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone là một trong những nhà mạng đi đầu trong việc triển khai các gói cước khuyến mãi gọi thoại dành tặng khách hàng. Một trong đa số các gói cước đó là gói gọi nội mạng U5 Mobifone. Gói này cho phép khách hàng gọi vô tư trong 24h mà chỉ mất có 5.000đ. Thật tuyệt vời phải không nào!

Đăng ký gói U5 Mobifone miễn 10 phút đầu mỗi cuộc gọi

Khách hàng đăng ký gói gọi U5 Mobifone được miễn phí 10 phút đầu trên mỗi cuộc gọi nội mạng.

Nếu bạn có nhiều số điện thoại cần phải liên lạc trong 1 ngày thì nên đăng ký gói U5 Mobifone để tiết kiệm tài khoản thuê bao. Thay vì cước phí được tính từ 1.180 đồng đến 1.880 đồng/ 1 phút (tùy vào gói cước thuê bao đang sử dụng) thì khi đăng ký gói U5, qúy khách hàng hòan toàn được miễn phí 10 phút gọi đầu tiên trong tất cả các cuộc gọi đến các thuê bao nội mạng Mobifone. Bài viết của 4gmobifone.vn dưới đây sẽ mang lại cho quý khách những thông tin quan trọng về gói cước U5. Quý khách hàng theo dõi và đăng ký nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước U5 Mobifone:

  • Giá cước mua gói: 5000đ/lần đăng ký.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước còn đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói ưu đãi U5 từ tổng đài Mobifone.
  • Thời hạn sử dụng gói: Trong vòng 24h (bắt đầu tính từ thời điểm đăng ký gói cước).
  • Ưu đãi gói U5 Mobifone: Miễn phí 10 phút gọi đầu tiên trên mỗi cuộc gọi, không giới hạn số cuộc gọi trong 1 chu kỳ.
  • Gói có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới chỉ cần thuê bao đáp ứng đủ 5000đ cho mỗi lần gia hạn.

Cách đăng ký gói U5 Mobifone gọi nội mạng:

Để đăng ký gói U5 Mobifone siêu rẻ, siêu tiết kiệm, các thuê bao nhân được tin nhắn mời tham gia gói hãy soạn tin theo cú pháp sau:

U5 gửi 999

Sau khi tin nhắn gửi đến 999 thành công, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi với các nội dung như: Tên gói cước, ưu đãi và thời hạn sử dụng. Theo đó, thuê bao của quý khách sẽ bị trừ 5000đ từ tài khoản chính, bù lại quý khách sẽ được miễn phí 10 phút đầu trên mỗi cuộc gọi.

Ngoài ra, trong 24h sử dụng, nếu quý khách muốn kiểm trâ xem số phút gọi còn lại trong gói là bao nhiêu để sử dụng cho hợp lý thì vui lòng soạn tin: KT U5 gửi 999. Từ nay, quý khách hãy yên tâm sử dụng ưu đãi từ gói U5 Mobifone mà không cần lo cước phí cao vùn vụt nữa nhé!

4 lý do quý chính khách hàng nên đăng ký gói U5 Mobifone:

Gói U5 Mobifone là một gói cước gọi thoại nội mạng đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì nhiều lý do thiết thực sau đây:

  1. Tiết kiệm: Gói có cước phí cực rẻ, chỉ 5000đ mỗi lần đăng ký nhưng lại được miễn phí 10 phút đầu trên mỗi cuộc gọi. Thông thường, với 5.000đ, quý khách chỉ được gọi chưa tới 5 phút. Nhưng đăng ký gói U5, quý khách được thực  hiện hàng trăm cuộc gọi nội mạng (10 phút/1 cuộc).
  2. Tạo dựng quan hệ: Đăng ký gói U5 Mobifone là cơ hội để quý khách hàng thể hiện sự ga lăng đối với các thuê bao khác. Trên cơ sở đó tạo dựng được nhiều mối quan hệ lâu bền.
  3. Thể hiện tình cảm: Có gói U5, quý khách hàng sẽ không còn ngần ngại, e dè mỗi khi gọi điện về cho người thân hay bạn bè của mình nữa. Các cuộc gọi hỏi thăm được thực hiện thường xuyên, nhờ đó mà những người xung quanh bạn cảm nhận được sự yêu thương nhiều hơn.
  4. Chủ động trong công việc: Chủ động thực hiện mọi cuộc gọi trong công việc sẽ giúp quý khách hàng thuận lợi hơn trong khi quản lý hoặc giao tiếp khách hàng qua điện thoại.

Lưu ý khi sử dụng gói U5 Mobifone để tránh phát sinh phí:

Gói U5 Mobifone tuy có nhiều lợi ích thiết thực nhưng cũng còn một vài hạn chế mà khi sử dụng quý khách hàng nên lưu ý để tránh những trường hợp trừ tiên đáng tiếc xảy ra như:

– Mỗi cuộc gọi chỉ được giới hạn trong 10 phút. Nếu quý khách vượt quá số phút gọi đó, hệ thống sẽ tính cước theo quy định của nhà mạng (nghĩa là từ phút thứ 11 trở đi, nhà mạng Mobifone sẽ áp dụng cước phí). Quý khách hàng lưu ý kỹ điều này để giới hạn số cuộc gọi trong 10 phút để tránh cước phí phát sinh cao ngất ngưỡng.

– Gói U5 chỉ áp dụng cho gọi nội mạng, không áp dụng cho ngoại mạng. Cuộc gọi đến các thuê bao ngoại mạng vẫn được tính phí như quy định.

– Gói U5 Mobifone chỉ ưu đãi phút gọi chứ không hỗ trợ tin nhắn. Do đó, quý khách hàng đừng nhầm lẫn gói U5 với các gói cước gọi thoại kết hợp khác.

Chỉ cần lưu ý được những trường hợp đó, khách hàng sẽ sử dụng gói U5 Mobifone một cách thật hiệu quả vốn như đặc trưng của gói “siêu rẻ, siêu tiết kiệm”.

Nếu nhu cầu nhắn tin trong 1 ngày của quý khách quá nhiều nên cần phải có 1 gói cước kết hợp cả 2 ưu đãi gọi và sms thì quý khách có thể thay gói U5 bằng gói K3 Mobifone. Đăng ký gói K3, Quý khách không những có 30 phút gọi nội mạng mà còn được hỗ trợ thêm 30 tin nhắn nội mạng Mobifone với cước phí 3000đ/ 1 lần đăng ký. Nếu có nhu cầu sử dụng, trước tiên quý khách cần tiến hành hủy gói U5 đang dùng bằng cách soạn: HUY U5 gửi 999 rồi mới đăng ký gói K3 được nhé. Khách hàng đăng ký gói K3 theo cú pháp sau: K3 gửi 999.

Có những thông tin đầy đủ trên đây, hy vọng bạn sẽ là khách hàng kế tiếp của U5 Mobifone!