X

Đăng ký gói Zing Mobifone 15K miễn phí truy cập internet

Author: Trang Huỳnh 30/07/2016 Mobile Internet

Bạn có nhu cầu truy cập internet nhưng chỉ hứng thú với các ứng dụng như Game, nghe nhạc online, cập nhật tin tức, còn lại các dịch vụ dường như bạn không mấy mặn mà. Nếu vậy bạn nên đăng ký một gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Một trong các gói có thể đáp ứng nhu cầu của bạn nhưng lại vừa tiết kiệm được chi phí đó là gói Zing Mobifone. 

Đăng ký gói Zing Mobifone miễn phí truy cập internet

Đăng ký gói 3G Zing Mobifone được miễn phí truy cập internet qua các trang ứng dụng.

Gói Zing Mobifone cho phép quý khách hàng truy cập internet qua các trang ứng dụng như news.zing.vn, me.zing.vn,….để thưởng thức các dịch vụ quen thuộc như nghe nhạc, lướt web tin tức,….mà chỉ mất 15.000đ sử dụng trong vòng 1 tháng. Vậy làm thế nào để đăng ký được gói 3G Zing Mobifone tiết kiệm này, quý khách hãy lần lượt theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây của 4G Mobifone nhé.

Thông tin cơ bản về gói Zing Mobifone:    

– Thời gian triển khai: Đang  triển khai trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng được đăng ký gói: Gói Zing Mobifone được dành cho tất cả các thuê bao Mobifonr đang tham gia hoạt động 2 chiều (bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau).

– Cước phí đăng ký gói: Cực rẻ chỉ với 15.000đ/ tháng (trừ từ tài khoản chính).

– Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công.

– Gói Zing được tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

Hướng dẫn đăng ký gói Zing Mobifone:

Để đăng ký gói Zing, quý khách hàng cũng thực hiện tương tự như các gói 3G Mobifone khác. Tin nhắn đăng ký gói Zing có nôi dung cụ thể là:

DKV ZING gửi 9084.

Hệ thống Mobifone sẽ phản hồi lại tin nhắn cho bạn ngay khi bạn tin đăng ký được gửi đi thành công. Theo đó, bạn chỉ cần khởi động lại máy và bắt đầu sử dụng ưu đãi từ gói Zing mang lại nhé.

Đăng ký gói Zing thật đơn giản phải không nào! Hãy  nhấc điện thoại lên và soạn ngay tin nhắn để đăng ký gói Zing và nhận các chính sách ưu đãi từ gói.

Ưu đãi mà gói Zing Moifone mang lại cho khách hàng:

Zing Mobifone là một gói 3G chuyên biệt được triển khai dưới dạng cổng thông tin, do đó nhữn ưu đãi mà khách hàng nhận được không giống như cá gói 3G khác. Để nhận được những ưu đãi từ gói Zing, quý khách hàng cần phải truy cập vào các trang Web thuộc ứng dụng của gói Zing. Cụ thể:

  • Trang http://news.zing.vn: Tại đây, khách hàng sẽ được cập nhật những tin tức thời sự  mới nhất ở cả trong nước và quốc tế trê tát cả mặt: chính trị, văn hóa, xã hội, kinh tế, giải trí… mới nhất của cả trong và ngoài nước.
  • Trang http://me.zing.vn: Đây là trang chuyên về Game, cho phép khách hàng có thể vừa chơi game vừa tương tác và kết nối với bạn bè.
  • Trang http://mp3.zing.vn: Trang này cho phép khách hàng về chức năng nghe nhạc chất lượng cao với tất cả các bài hát được cập nhật liên tục, hay nhất, mới nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay.
  • Ngoài các trang chính ở trên, quý khách hàng còn được truy cập vào các trang của 123mua, zdn và zapps.

Truy cập vào tất cả các trang Web này, quý khách được hoàn toàn miễn phí cước 3G Mobifone. Do đó, nếu một thuê bao bình thường chưa đăng ký 3G Mobifone nhưng dã đăng ký gói Zing thì vẫn được sử dụng internet 3G đăng nhập vào các trang ứng dụng này mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm và hạn chế khi khách hàng sử dụng gói Zing Mobifone:

Tuy cũng là 1 gói cước 3G, nhưng gói Zing lại có cước phí rẻ nhất trong các gói 3G chu kỳ tháng của Mobifone. Do đó, bên cạnh những ưu điểm, gói Zing Mobifone vãn không tránh khỏi một số hạn chế. Quý khách nên quan tâm trước và trong quá trình sử dụng nhé.

Ưu điểm Hạn chế
– Cước phí cực rẻ, chỉ 15.000đ/ 1 tháng sử dụng.

– Có những trang ứng dụng chuyên biệt, quý khách hàng không mất nhiều thời gian khi tìm kiếm.

– Không giới hạn data truy cập vào các trang web đó trong 1 chu kỳ.

– Chức năng còn hạn chế, khách hàng chỉ được truy cập vào các trang ứng dụng mà gói Zing quy định.

– Muốn đăng nhập vào các ứng dụng khác như Facebook, Zalo, Youtube, Google,….khách hàng phải đăng ký các gói 3G Mobifone khác.

Nếu quý khách chỉ có nhu cầu nghe nhạc online, chơi game, lướt web đọc báo thì đăng ký gói Zing là một sự lựa chọn đúng đăn nhất để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu khách hàng muốn được khai thác trên tất cả các ứng dụng đang thịnh hành hiện nay không theo khuôn khổ của gói Zing như: Facebook, you tube, google,…thì tốt nhất khách hàng nên đăng ký các gói 3G khác của Mobifone.

 Các lựa chọn 3G Mobifone khi gói Zing không còn phù hợp:

Tên gói 3G Giá gói Cú pháp đăng ký bằng SMS Data ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước vượt gói
MIU 70.000đ DKV  MIU gửi 9084 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 90.000đ DKV MIU90 gửi 9084 1GB
BMIU 200.000đ DKV BMIU gửi 9084 3GB

Sử dụng các gói 3G này, quý khách phải bỏ ra mức phí cao hơn nhiều so với gói Zing để mua gói. Tuy nhiên quý khách được thoải mái truy cập internet và khai thác mọi ứng dụng mà 1 chiếc Smartphone có khả năng làm được. Nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy đăng ký nhé.

Dù quý khách hàng dăng ký gói Zing hay bất kỳ gói 3G Mobifone nào khác, 4GMobifone.vn cũng xin chúc quý khách hàng hài lòng với sự lựa chọn của mình!