X

Đây là lý do bạn nạp thẻ ngày 31/8 nhưng không được khuyến mãi 50%

Author: Nguyệt Lê 31/08/2018 Hỗ trợ khách hàng

Ngày 31/8/2018 nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng áp dụng trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng của Mobifone quay trở lại sau một thời gian dài áp dụng mức ưu đãi 20% giá trị tiền nạp nên các thuê bao vô cùng phấn khởi và nôn nóng tham gia nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi. Tuy nhiên có một số thuê bao Mobifone đã tiến hành nạp thẻ trong ngày 31/8/2018 nhưng lại không được hưởng khuyến mãi 50% vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này?

Lý do bạn nạp thẻ ngày 31/8 nhưng không được khuyến mãi 50% có rất nhiều, bạn cần phải xác định thuê bao mình mắc phải nguyên nhân nào để có cách xử lý hoàn hảo nhất. Dưới đây là tổng hợp những nguyên nhân thường gặp khiến sim Mobifone của bạn không được hưởng khuyến mãi 50% ngày 31/8/2018, hãy theo dõi ngay nhé.

Những nguyên nhân khiến thuê bao Mobifone không được khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/8/2018: 

Đây là lý do bạn nạp thẻ ngày 31/8 nhưng không được khuyến mãi 50%

Đây là lý do bạn nạp thẻ ngày 31/8 nhưng không được khuyến mãi 50%

Khi thuê bao của bạn không được tận hưởng khuyến mãi 50% trong ngày 31/8 bạn cũng đừng quá lo lắng hay thất vọng mà hãy bình tĩnh xem xét đến các nguyên nhân để giải quyết vướng mắc của mình. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân thường gặp khiến sim Mobifone của bạn không được tận hưởng ưu đãi và cách xử lý tương ứng.

– Nhà mạng chưa kịp cộng ưu đãi: Do chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 31/8 là chương trình ngày vàng toàn quốc, nội dung khuyến mãi lại hấp dẫn nên số lượng tham gia nạp thẻ rất đông. Chính vì vậy thời gian để hệ thống cộng ưu đãi sẽ chậm hơn bình thường.

Cách xử lý: Bạn nên chờ tối đa đến 24h sau nạp thẻ rồi mới kiểm tra tài khoản. Nếu vẫn chưa được cộng hãy gọi đến tổng đài Mobifone 9090 và nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra và hỗ trợ xử lý.

– Thuê bao không thuộc đối tượng khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi ngày vàng lần này được áp dụng cho các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Chính vì vậy nếu bạn là thuê bao trả sau hoặc những thuê bao trả trước đang trong thời gian hưởng khuyến mãi nạp thẻ khác  thì sẽ không được áp dụng khuyến mãi.

Cách xử lý: Với nguyên nhân này bạn chỉ có thể chờ đợi đến khi nhà mạng triển khai khuyến mãi cho đối tượng là thuê bao của mình rồi tham gia. Nếu là thuê bao trả sau bạn có thể tham gia chương trình khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau mà Mobifone định kỳ triển khai mỗi tháng.

Trên đây là những nguyên nhân cơ bản khiến thuê bao của bạn nạp thẻ ngày 31/8/2018 nhưng không được cộng ưu đãi 50%. Nắm bắt thông tin rồi quý khách có thể an tâm chờ đợi được cộng ưu đãi hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi khác thích hợp với thuê bao của mình hơn nhé.

Chúc các bạn tham gia nạp thẻ khuyến mãi Mobifone ngày 31/8 thành công và có một tài khoản như ý để sử dụng với ưu đãi lên đến 50% thẻ nạp từ nhà mạng. Đừng quên đăng ký thêm các gói 4G Mobifone ưu đãi khủng để có thêm lưu lượng data hấp dẫn sử dụng trong thời gian tới nhé.