X

Giải đáp về cuộc gọi không xác định unknown trên sim Mobifone

Author: Nguyệt Lê 03/12/2021 Hỗ trợ khách hàng, Tin tức

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động thuê bao có thể gặp phải tình trạng nhận được cuộc gọi đến từ một số thuê bao nhưng khi thực hiện tra cứu thì hệ thống sẽ báo cuộc gọi không xác định unknown. Khi gặp phải tình trạng này thuê bao có thể cảm thấy bất an hoặc lo lắng điện thoại bị lỗi mạng ảnh hưởng đến liên lạc. Vậy trình trạng cuộc gọi không xác định trên sim Mobifone có ý nghĩa là gì và tại sao lại có tình trạng này, tất cả sẽ được 4gmobifone.vn giải đáp chi tiết trong bài viết lần này, quý khách hãy cùng theo dõi nhé.

Số điện thoại không xác định là gì vì sao lại có số không xác định

Nếu như quý khách nhận được cuộc gọi nhưng sau đó tra cứu số thì nhận báo về là số không xác định thì có nghĩa là số điện thoại thực hiện cuộc gọi đến cho bạn đã sử dụng dịch vụ giấu số. Theo đó dịch vụ giấu số sẽ cho phép các thuê bao giấu không hiển thị số cho người nhận được cuộc gọi và khi bạn tra cứu hệ thống sẽ báo là cuộc gọi không xác định hoặc unknown.

Giải đáp về cuộc gọi không xác định unknown trên sim Mobifone

Giải đáp về cuộc gọi không xác định unknown trên sim Mobifone

Số thuê bao có sử dụng dịch vụ cuộc gọi không xác định này có thể là số Mobifone hoặc số thuê bao đến từ các nhà mạng khác cũng có cung cấp dịch vụ này.

Chính vì không thể tra cứu được số gọi đến vì người đó đã thực hiện giấu số nên thuê bao hẳn sẽ băn khoăn không biết đó là ai và có nên nhận cuộc gọi đến hay không. Vậy cuộc gọi unknown có ẩn chứ nguy cơ nào hay không?

Thực chất khi nghe các cuộc gọi có sử dụng dịch vụ giấu số bạn có thể nhận biệt ra giọng người thân bạn bè rất dễ dàng. Nhưng với những người lạ tiếp cận với mục đích khác thì bạn có thể từ chối cuộc gọi ngay lập tức để tránh bị làm phiền.

Như vậy các cuộc gọi đến không xác định hoặc hiển thị unknown đơn thuần chỉ là cuộc gọi được thực hiện từ những thuê bao đang sử dụng dịch vụ giấu số của các nhà mạng. Quý khách khôn cần cảm thấy quá hoang mang, nếu như quý khách cảm thấy bất an hoặc không cần thiết thì có thể từ chối những cuộc gọi kiểu này.

Hy vọng những thông tin được giải đáp trong bài viết sẽ giúp quý khách hiểu hơn về những cuộc gọi không xác định, unknown đến sim của mình. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm thì hãy chủ động gọi đến tổng đài Mobifone 18001090 để được giải đáp và hỗ trợ nhé.

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 9084
Gói 70K
600 MB
DKV MIU gửi 9084
Gói 70K
1.6 GB
DKV M70 gửi 9084
Gói 90K
1 GB
DKV MIU90 gửi 9084
Gói 210K
780MBx3
DKV 3MIU gửi 9084
Gói 70K
2,4 GB
DKV HD70 gửi 9084
Gói 90K
3,5 GB
DKV HD90 gửi 9084
Gói 120K
6 GB
DKV HD120 gửi 9084
Gói 200K
11 GB
DKV HD200 gửi 9084