X

Đăng ký gói cước SV30 Mobifone ưu đãi khủng cho sinh viên

Author: Nguyệt Lê 08/11/2016 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Đăng ký gói cước SV30 Mobifone để tận hưởng ưu đãi đa tiện ích bao gồm gọi thoại, tin nhắn và SMS là lựa chọn của nhiều thuê bao sinh viên Mobifone khi muốn tiết kiệm chi phí tối đa trong tháng. Là gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao sinh viên gói cước SV30 Mobifone là một trong những gói ưu đãi nhận được sự yêu thích đặc biệt nhờ ưu đãi siêu khủng trong khi cước phí sử dụng lại tỉ lệ nghịch với ưu đãi, chỉ 30,000đ/tháng.

Gói cước SV30 mang đến cho các thuê bao những tiện ích sử dụng đa dạng mà bất cứ thuê bao sinh viên nào cũng mong muốn được trải nghiệm. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ có ngay 300 phút thoại nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng, 30sms 300MB data tốc độ cao quá nhiều ưu đãi cho một gói cước ưu đãi giá rẻ đúng không? Gói cước SV30 chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ thuê bao sinh viên Mobifone nào nếu may mắn được trải nghiệm gói cước, đừng bỏ qua ưu đãi từ gói SV30 Mobifone nếu bạn may mắn nhận được ưu đãi nhé.

Cách đăng ký gói SV30 Mobifone

Đối tượng đăng ký:

  • Thuê bao sinh viên Mobifone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước SV30 từ Mobifone
  • Để kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng ưu đãi của gói cước SV30 Mobifone hay không bạn hãy soạn tin  KT DSKM gửi 999

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Gói cước SV30 Mobifone - Gói cước ưu đãi khủng dành cho sinh viên

Tận hưởng đa tiện ích sử dụng với ưu đãi từ gói SV30 Mobifone.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói SV30 Mobifone 

Gói cước SV30 được tích hợp ưu đãi khá rất hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ và phấn khích khi được tận hưởng.

Miễn phí đến 300 phút gọi nội mạng Mobifone, 30 phút thoại ngoại mạng và 30 SMS. Với ưu đãi thoại khủng như vậy các thuê bao sẽ tha hồ gọi thoại trò truyện hay trao đổi thông tin học tập với bạn bè của mình, đặc biệt SV30 được tích hợp thêm ưu đãi gọi thoại ngoại mang nên các thuê bao sẽ không phải quá lo lắng nếu bạn bè của bạn sử dụng điện thoại khác mạng nữa.

Tặng thêm ưu đãi 300MB data tốc độ cao , giúp các thuê bao tha hồ truy cập internte để sử dụng các tiện ích giải trí sau những giờ học tập căng thẳng hay tìm kiếm thêm thông tin tài liệu phục vụ việc học tập. Nếu ưu đãi data 300MB mỗi tháng không đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn bạn có thể đăng ký thêm gói 3G ưu đãi cho sinh viên của Mobifone là gói 3G sinh viên MIU với cước phí 50,000đ/ tháng tặng 2GB data. Để đăng ký gói MIU Mobifone bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

DKV MIU gửi 9084

Ngoài ra gói SV30 sẽ mang dến cơ hội truy cập Facebook thả ga cho các thuê bao với ưu đãi tặng miễn phí gói FB30  Mobifone , thuê bao có thể thoải mái truy cập Facebook suốt 30 ngày trong tháng mà không bị trừ tiền vào tài khoản hay tiêu tốn dung lượng data.

Hướng dẫn đăng ký gói SV30 Mobifone

Sau khi trả cứ thông tin với cú pháp KT DSKM gửi 999 hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói SV30 từ Mobifone, thuê bao soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp:

SV30 gửi 999

  • Cước phí đăng ký: 30,000đ/ lần đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Một gói cước siêu tiện ích với cước phí siêu rẻ sẽ là gói cước thích hợp cho bất cứ thuê bao Mobifone nào muốn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là các thuê bao sinh viên. Vì vậy nếu may mắn nhận được ưu đãi từ gói SV30 thì hãy tranh thủ đăng ký gói cước ngay để trải nghiệm các thuê bao nhé.

Chúc các bạn học tập và giải trí thật hiệu quả khi sử dụng gói cước ưu đãi SV30 Mobifone.