X

Gọi thoại thả ga với các gói ưu đãi gọi 1 ngày mạng Mobifone

Author: Nguyệt Lê 25/07/2022 Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước ưu đãi gọi 1 ngày mạng Mobifone đang được khá nhiều thuê bao Mobifone yêu thích nhờ ưu đãi khủng và giá cước sử dụng rẻ. Đối với các thuê bao Mobifone có điều kiện kinh tế eo hẹp thì các gói cước ưu đãi gọi 1 ngày sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu gọi thoại mỗi ngày mà không phải tốn kém nhiều chi phí.

Ngoài sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thì gọi thoại là nhu cầu thiết yếu đối với bất cứ thuê bao Mobifone nào. Tùy đối tượng khách hàng mà Mobifone sẽ ưu đãi sử dụng các gói gọi thoại 1 ngày khác nhau. Chỉ với chi phí từ 2000đ là các thuê bao đã có thể đăng ký gói cước ưu đãi gọi trong ngày của Mobifone với ưu đãi cao nhất lên đến 68 phút thoại tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với thông thường. Nếu có nhu cầu gọi thoại thời  lượng lớn trong thời gian ngắn thì các gói ưu đãi gọi thoại 1 ngày của Mobifone sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.

Gọi thoại xả láng trong ngày với các gói ưu đãi gọi chu kỳ ngày mạng Mobifone

Các gói ưu đãi gọi trong ngày của Mobifone chủ yếu dành cho các thuê bao theo danh sách, chính vì vậy để biết thuê bao của bạn thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi từ những gói cước nào bạn cần tra cứu thông tin với cú pháp: KT DSKM gửi 999

Sau khi kiểm tra danh sách các gói ưu đãi mình được hưởng, bạn hãy lựa chọn gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng và đăng ký sử dụng với cú pháp: 

Tên gói gửi 999

Lưu ý: Để không bị trừ tiền trong tài khoản khi hệ thống chưa cập nhật ưu đãi từ các gói ưu đãi thoại 1 ngày cho thuê bao, sau khi soạn tin nhắn đăng ký thành công, bạn hãy tắt máy và khởi động lại rồi mới sử dụng.

Gọi thoại thả ga với các gói ưu đãi gọi 1 ngày mạng Mobifone

Gọi thoại thả ga với các gói ưu đãi gọi 1 ngày mạng Mobifone

Thông tin các gói cước ưu đãi gọi Mobifone có chu kỳ 1 ngày

Hiện Mobifone có tất cả 9 gói ưu đãi gọi trong ngày với giá cước và số phút gọi ưu đãi mỗi gói khá đa dạng. Để không lãng phí ưu đãi bạn không nên lựa chọn các gói có ưu đãi thoại nhiều nhất mà hãy đăng ký gói cước có số phút thoại ưu đãi đáp ứng  nhu cầu sử dụng của bạn tốt nhất.

Tên gói Soạn tin đăng ký Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công Giá cước Chu kỳ gói
K2 DK K2 gửi 999 – 25 phút thoại nội mạng 2.000đ 1 ngày
K3 DK K3 gửi 999 – 30 phút thoại nội mạng

– 30 SMS nội mạng

3.000đ
K5 DK K5 gửi 999 – 50 phút thoại nội mạng

– 500MB dung lượng

5.000đ
H5 DK H5 gửi 999 – Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng thứ 7 và Chủ nhật

–Gọi ngoại mạng 590đ/phút

5.000đ
T29 DK T29 gửi 999 – 38 phút thoại nội mạng 2.900đ/ 24h
U5 DK U5 gửi 999 – Miễn phí 10 phút đầu cho mỗi cuộc gọi nội mạng 5.000đ
Y5 DK Y5 gửi 999 – 68 phút thoại nội mạng 5.000đ
Y10 DK Y10  gửi 999 – 68 phút thoại nội mạng

– Từ phút gọi thứ 69 nội mạng tinh cước: 500đ/Phút

10.000đ
F101 DK F101 gửi 999 – Miễn phí các cuộc gọi nội mạng phút thứ 2 đến 10 từ 20h thứ 7 đến 8h chủ nhật. Miễn phí

Hướng dẫn kiểm tra số phút thoại còn lại khi sử dụng các gói gọi 1 ngày của Mobifone

Một trong những vấn đề khiến các thuê bao Mobifone băn khoăn nhất chính là làm sao để sử dụng hiệu quả ưu đãi mà các gói cước ưu đãi thoại 1 ngày của Mobifone mang lại. Để sử dụng hiệu quả ưu đãi thoại các gói cước mang lại bạn cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi thoại còn lại của gói cước mình đang sử dụng ở các thời điểm khác nhau trong chu kỳ gói với cú pháp tin nhắn :  KT tên gói gửi 999

Sau khi kiểm tra số phút gọi còn lại, bạn hãy điều tiết số phút trên mỗi cuộc gọi cho phù hợp để sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ tránh tình trạng phát sinh phí sử dụng ngoài gói.

Làm sao hủy các gói ưu đãi gọi trong ngày Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng.

Thông thường các thuê bao Mobifone chỉ có nhu cầu sử dụng với các gói cước ưu đãi gói 1 ngày trong một thời gian ngắn. Sau một thời gian sử dụng  nếu có nhu cầu hủy các gói ưu đãi thoại trong ngày của Mobifone bạn hãy áp dụng 1 trong các cách sau.

– Hủy các gói cước bằng cách hủy gia hạn

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp KGH gửi 999

– Hủy các gói cước bằng cách soạn tin nhắn

Soạn tin nhắn với cú pháp HUY tên gói gửi 999.

VD:  bạn muốn hủy gói K3 Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY K3 gửi 999.

– Hủy các gói cước bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn không nhớ cú pháp hủy các gói cước thì có thể áp dụng cách hủy đơn giản hơn là gọi đến tổng đài Mobifone 9090 và nhờ tổng đài viên hủy giúp.

Đăng ký các gói ưu đãi thoại 1 ngày của Mobifone bạn sẽ không phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền quá nhiều khi thực hiện các cuộc gọi thoại thời lượng dài nữa. Những cuộc gọi của bạn với bạn bè và người thân sẽ thật trọn vẹn, thoải mái tám cùng nhau bất cứ lúc nào. 4gmobifone.vn hy vọng thông tin về các gói cước ưu đãi gọi thoại 1 ngày mạng Mobifone mà 4gmobifone.vn vừa cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được gói cước ưu đãi hớp ý nhất để đăng ký và trải nghiệm.

Hãy gọi 9090 khi có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký và sử dụng các gói ưu đãi gọi 1 ngày của Mobifone nhé.