X

Hội viên hạng Bạc của Mobifone có những ưu đãi gì

Author: Nguyệt Lê 01/08/2022 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Hội viên hạng Bạc của chương trình khách hàng thân thiết Kết Nối Dài Lâu Mobifone sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chính vì vậy quý khách hàng nếu như đang đạt hạng hội viên này thì hãy cập nhật ngay những ưu đãi cực khủng mà nhà mạng đang áp dụng để không bỏ lỡ nhé.

Với một thuê bao di động mạng Mobifone, việc thăng hạng là điều luôn được các thuê bao mong muốn và từ hạng khách hàng thân thiết cơ bản lên hội viên hạng Bạc các thuê bao cần phải trải qua thời gian khá dài, chính vì vậy chắc chắn ưu đãi của hội viên đạt hạng này cũng sẽ vô cùng hấp dẫn. Nếu như quý khách chưa nắm rõ về những ưu đãi đặc biệt mà hội viên KN DL hạng Bạc được tận hưởng thì hãy cập nhật ngay cùng Mobifone bây giờ nhé.

Chi tiết ưu đãi của hội viên hạng Bạc mạng Mobifone 

Khi đạt hạng Bạc của chương trình kết nối dài lâu mạng Mobifone quý khách sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hội viên hạng Bạc của Mobifone có những ưu đãi gì

Hội viên hạng Bạc của Mobifone có những ưu đãi gì

Ưu đãi đổi điểm tích luỹ quy đổi phút thoại, SMS, tiền trong tài khoản 

Đây là ưu đãi cơ bản và cũng thiết thực nhất dành cho hội viên hạng Bạc chương trình kết nối dài lâu Mobifone. Theo đó quý khách hạng Bạc trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobifone bất cứ thao tác gọi, nhắn tin hay đăng ký data nào cũng đều được nhà mạng tích luỹ điểm. Với số điểm này quý khách có thể quy đổi ra phút gọi, data hoặc tiền.

+ Phút thoại là 150 phút, thời gian sử dụng là 31 ngày. Quý khách cũng có thể quy đổi nhiều gói thoại trong một lần giao dịch nhưng thồi hạn sử dụng chung vẫn là 31 ngày.

+ Nếu đổi gói thoại + SMS quý khách sẽ có 125 phút và 60 SMS,

+ Nếu quy đổi tiền quý khách sẽ có 1 điểm = 60 đồng

Đổi điển nhận quà tặng hiện vật 

Ngoài ra với điểm tích luỹ được quý khách còn có thể đổicác các ưu đãi voucher, quà tặng hay dịch vụ từ các đối tác của Mobifone siêu hấp dẫn. Nhà mạng cũng thường xuyên dành tặng quà là hiện vật hấp dẫn cho quý khách hàng của mình. Các hiện vật quý khách có thể đổi điểm nhận về bao gồm sạc, bình sứ, mũ bảo hiểm, vé xem phim, thẻ quà tặng, voucher mua sắm…

Tặng điểm tích luỹ dịp sinh nhật 

Với các hội viên đạt hạng Bạc, mỗi dịp sinh nhật, nhà mạng sẽ áp dụng tặng quý khách trực điểm 500 điểm.

Quý khách có thể thoải mái sử dụng điểm thưởng này để quy đổi sang cước, dịch vụ hay ưu đãi từ đối tác theo nhu cầu của mình.

Với loạt ưu đãi hấp dẫn trên chắc chắn các hội viên hạng Bạc của chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone sẽ luôn luôn cảm thấy thật thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Nếu đang là hội viên KNDL hạng Bạc Mobifone quý khách hãy nhớ tận dụng hết loạt ưu đãi trên nhé.