X

Hot! Hòa mạng sim Mobifone trúng vàng – Ngập tràn phú quý

Author: Nguyệt Lê 20/02/2019 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Hòa mạng Mobifone trúng vàng – Ngập tràn phú quý là chương trình khuyến mãi đặc biệt được nhà mạng Mobifone triển khai nhằm mang đến cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn cho quý khách hàng mới hòa mạng. Theo đó khi quý khách hòa mạng Mobifone thành công trong thời gian diễn ra chương trình thì sẽ có cơ hội nhận quà tặng là vàng SJC siêu giá trị.

Mobifone là một trong những nhà mạng lớn và có chất lượng dịch vụ hấp dẫn nhất hiện nay. Lựa chọn hòa mạng Mobifone quý khách hàng không chỉ có cơ hội được tận hưởng ưu đãi thoại, sms, 3G, 4G Mobifone đây hấp dẫn mà còn có cơ hội rinh về nhà 1 chỉ vàng SJC 9999.

Mobifone khuyến mãi hấp dẫn: Hòa mạng trúng vàng – Ngập tràn phú quý:

Hòa mạng trúng vàng – ngập tràn phú quý chắc chắn là chương trình khuyến mãi Hot nhất của Mobifone khi vừa mang lại cơ hội tận hưởng dịch vụ di động chất lượng ưu việt cho các thuê bao lại vừa mang đến cơ hội rước vàng hấp dẫn về nhà.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone hòa mạng mới và thuê bao chuyển mạng giữ số sang Mobifone trong thời gian diễn ra chương trình. Thuê bao Fast Connect không thuộc đối tượng áp dụng.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng tại KV3 Mobifone bao gồm Quảng trị, Bình Đình, Phú Yên, Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

– Thời gian triển khai: Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/3/2019.

Hòa mạng Mobifone trúng vàng - Ngập tràn phú quý

Hòa mạng Mobifone trúng vàng – Ngập tràn phú quý

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của chương trình hòa mạng trúng vàng – ngập tràn phú quý mạng Mobifone:

Cơ câu giải thưởng của chương trình sẽ áp dụng theo từng tỉnh thành với số lượng giải khác nhau. Mobifone sẽ tiến hành quay số để tìm ra các chủ nhân giải thưởng may mắn  tại văn phòng Mobifone thuộc tỉnh/ thành trong khu vực. Chi tiết cơ cấu giải thưởng như sau:

STT  Tỉnh thành Giải thưởng  Số lượng giải thưởng
1 Quảng trị 1 chỉ vàng SJC 9999

 

 

 

 

 

 

9
2 Huế 12
3 Đà Nẵng 12
4 Quảng Nam 12
5 Quảng Ngãi 9
6 Bình Định 12
7 Phú Yên 9

Quy định nhận thưởng thuê bao cần biết:

– Giải thưởng sẽ được nhà mạng Mobifone trao bằng hiện vật và không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

– Mobifone sẽ gửi thông báo trực tiếp đến các thuê bao trúng giải và trao thưởng

– Để nhận giải thuê bao cần phải là thuê bao chính chủ, có thông tin đăng ký chinh xác và trùng với thông tin của người nhận giải.

– Mobifone sẽ tiến hành trao thưởng trong vòng 30 ngày tính từ ngày kết thúc quay thưởng.

Hòa mạng mới Mobifone trúng vàng – ngập tràn phú quý sẽ mang đến cho quý khách hàng những bất  ngờ hấp dẫn khi mỗi thuê bao tham gia hòa mạng, chuyển mạng giữ số đều có cơ hội rước vàng về nhà.

Qúy khách nếu yêu thích mạng Mobifone và đang có ý định hòa mạng trong thời gian tới thì đừng chần chừ tham gia hòa mạng ngay để có cơ hội nhận những ưu đãi cực hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone đang triển khai và cả chương trình hòa mạng trúng vàng SJC 9999 lần này nữa nhé.

Chúc quý khách may mắn là chủ nhân của những giải thưởng vàng hấp dẫn từ Mobifone sau khi hòa mạng. Chi tiết thông tin thêm cần hỗ trợ về chương trình quý khách hãy kết nối tổng đài Mobifone 9090.