X

HOT: Mobifone tặng gói C50N ưu đãi 30GB cho thuê bao vùng dịch, khu vực cách ly

Author: Nguyệt Lê 21/05/2021 Thông tin khuyến mãi Mobifone, Tin tức

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng người dân cả nước luôn hướng về vùng dịch và dành mọi sự hỗ trợ tốt nhất cho lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như người dân vùng dịch. Với mong muốn giúp quý khách hàng ở vùng dịch có thể an tâm kết nối liên lạc với bạn bè, người thân cũng như truy cập mạng giải trí cập nhật tin tức, Mobifone triển khai khuyến mãi tặng gói C50N đầy hấp dẫn. Gói cước C50N Mobifone chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi thuê bao khi vừa có ưu đãi thoại lại vừa có ưu đãi data khủng.

Với khuyến mãi Mobifone tặng gói C50N ưu đãi 30GB cho thuê bao vùng dịch, khu vực cách ly, nhà mạng hy vọng đây sẽ là sự an ủi, động viên kịp thời và tạo động lực để các thuê bao có thêm quyết tâm cùng nhau đồng hành chống dịch. Chi tiết thông tin về chương trình quý khách hãy tham khảo trong phần nội dung dưới đây.

Mobifone khuyến mãi tặng miễn phí gói C50N cho thuê bao vùng dịch 

HOT: Mobifone tặng gói C50N ưu đãi 30GB cho thuê bao vùng dịch, khu vực cách ly

Mobifone tặng gói C50N ưu đãi 30GB cho thuê bao vùng dịch, khu vực cách ly

Khuyến mãi tặng miễn phí gói C50N Mobifone lần này sẽ được áp dụng cho quý khách hàng đang ở các vùng dịch, khu cách ly với nội dung cụ thể như sau:

Đối tượng hưởng ưu đãi: Thuê bao đang ở các khu vực bị cách ly, phong tỏa trên toàn quốc, cụ thể các tỉnh như Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên, , Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Thái Bình, Hải Dương, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Điện Biên, Nam Định, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái. Tất cả các tỉnh/ thành có ổ dịch, vùng cách ly đã được Bộ Y tế xác nhận, các bênh viện dã chiến, cơ sở cách ly tập trung.

Mobifone sẽ trực tiếp nhắn tin cho các thuê bao được hưởng ưu đãi để quý khách nắm bắt và chủ động nhận ưu đãi từ nhà mạng.

Ưu đãi và cách tham gia gói C50N miễn phí từ Mobifone 

Cú pháp tham gia: Qúy khách hãy soạn  DK CS50 gửi 789 khi đăng ký thành công sẽ có SMS thông báo từ nhà mạng. Qúy khách chỉ cần tắt máy, khởi động lại để sử dụng ưu đãi.

Qúy khách khi đăng ký gói C50N của Mobifone lập tức sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung như sau:

Miễn phí cước cho toàn bộ các cuộc gọi nội mạng trong nước có thời lượng dưới 20 phút, quý khách sẽ được gọi nội mạng không giới hạn trong tháng miễn mỗi cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút. Tặng thêm 50 phút ngoại mạng để quý khách thả ga kết nối với các số thuê bao khác mạng không sợ tốn kém.

Tặng đến 1GB mỗi ngày để truy cập mạng, tổng lưu lượng mỗi tháng quý khách sẽ được tận hưởng là 30GB lưu lượng tốc độ cao.

Để tra cứu ưu đãi mà gói cước mang lại sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn KT DATA gửi 999. 

Ưu đãi tặng gói C50N Mobifone miễn phí áp dụng từ ngày 14.5 và mỗi thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần nên quý khách hãy nhanh tay tham gia để rinh ưu đãi khủng nhé. Sau khi hết 1 chu kỳ miễn phí quý khách nếu không muốn sử dụng nữa hãy soạn HUY C50N gửi 999.

Với ưu đãi từ khuyến mãi tặng gói C50N hiện tại và gói C120N đã được triển khai trước đó, Mobifone là một trong những nhà mạng luôn tiên phong vì cộng đồng, chung tay chia sẻ. hỗ trợ toàn dân đầy lùi dịch bệnh, quý khách hãy chủ động tham gia nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé.