X

HOT: Mobifone ưu đãi giảm 200.000đ/hóa đơn mua sắm tại Lazada

Author: Nguyệt Lê 15/01/2018 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Mobifone ưu đãi giảm 200,000đ/ hóa đơn mua sắm tại Lazada là chương trình khuyến mãi khủng đầu năm 2018 mang lại cơ hội tận hưởng ưu đãi siêu khủng cho quý khách hàng của nhà mạng. Với ưu đãi giảm hàng trăm ngàn đồng từ hóa đơn mua sắm trên lazada quý khách hàng có thể thoải mái tậu những món hàng mình yêu thích mà không phải chi trả hóa đơn khủng.

Chỉ cần đang là hội viên Titan, vàng, Kim cương Kết nối dài lâu của Mobifone là quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi tặng 200,000đ/ hóa đơn mua sắm tại Lazada.com. Hãy cùng khám phá ngay chương trình Mobi khuyến mãi đặc biệt này và tham gia để thoải mái mua sắm quý khách nhé.

Mobifone khuyến mãi giảm 200,000đ/ hóa đơn mua sắm tại lazada:

Khuyến mãi giảm tiền trên hóa đơn mua sắm tại trang web bán hàng online lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay hứa hẹn sẽ tạo cho các thuê bao trả trước Mobifone tâm trạng phấn khích và cơ hội mua sắm thật nhiều với giá siêu hời.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang là hội viên Kết Nối Dài lâu các hạng Titan, Vàng và Kim Cương trên phạm vi toàn quốc.

HOT: Mobifone ưu đãi giảm 200.000đ/hóa đơn mua sắm tại Lazada

Mua sắm thả ga tại Lazada với ưu đãi giảm đến 200,000đ từ Mobifone

Ưu đãi khi mua sắm tại lazada cho khách hàng thuộc đối tượng:

Qúy khách sẽ được giảm ngay 200,000đ cho hóa đơn mua sắm tại Lazada, số lượng ưu đãi dành cho các thuê bao được quy định như sau:

Hội viên hạng Titan ưu đãi 6 lần một năm

Hội viên hạng Vàng ưu đãi 8 lần một năm

Hội viên Kim Cương ưu đãi 10 lần một năm.

Cách nhận ưu đãi giảm cước trên hóa đơn thanh toán tại Lazada của Mobifone

Qúy khách Mobifone được tham gia chương trình hãy thực hiện các bước theo hướng dẫn dưới đây để mua sắm thoải mái với giá hời nhất nhờ ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone:

– Bước 1: Qúy khách soạn tin: LK LAZADA địa-chỉ-email-của-Hội-viên gửi 9237, sau đó check mai để lấy mã ưu đãi 

– Bước 2: Bạn truy cập lazada.vn hoặc ứng dụng lazada và chọn mua các mặt hàng theo nhu cầu, đến khi thanh toán bạn hãy nhập mã ưu đãi mà Mobifone gửi về qua Email trước đó là sẽ được hưởng ưu đãi giảm 200,000đ/ hóa đơn. 

*Lưu ý: Trang lazada.vn là trang mua sắm trực tuyến do đó nếu truy cập trên điện thoại quý khách nên đăng ký 3G Mobi hoặc đăng ký 4G Mobifone để thoải mái chọn mua hàng hóa theo nhu cầu mà không bị giới hạn về thời gian do e ngại cước data. Để đăng ký 4G Mobifone quý khách hãy soạn: DKV<mã gói> gửi 9084 thông tin các gói 4G của Mobifone quý khách hãy theo dõi tại đây.

Chương trình khuyến mãi giảm 200,000đ cho hóa đơn mua sắm tại Lazada có nội dung ưu đãi thiết thực và chắc chắn sẽ khiến các thuê bao Mobifone cực kỳ hài lòng khi được tham gia. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thoải mái mua sắm tại trang web mua bán trực tuyến lớn nhất lại được giảm giá lên đến hàng trăm ngàn đồng.

Nếu là tín đồ mua sắm trực tuyến thì quý khách hãy tham gia ngay khuyến mãi này để tận hưởng ưu đãi nhé, chúc quý khách mua sắm thành công với những món hàng ưng ý tại lazada với ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn từ Mobifone.