X

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà vô cùng đơn giản

Author: Nguyệt Lê 11/05/2017 Hỗ trợ khách hàng

Nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện nâng cấp lên sim 4G để sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi tại các cửa hàng, nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình đổi sim 4G Mobifone tại nhà với cách thực hiện vô cùng đơn giản. Với chương trình này, quý khách hàng Mobifone sẽ không cần phải tới trưc tiếp cửa hàng để làm thủ tục đổi sim mà chỉ cần ngồi ở nhà thực hiện vào thác tác là đã có sim 4G Mobifone để sử dụng.

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà như thế nào hẳn đang là thắc mắc của bạn khi biết đến chương trình này. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 sim Mobifone trăng là có thể nhanh chóng đổi sim 4G Mobifone miễn phí thành công.

Thậm chí bạn cũng có thể đổi sim cho cả bạn bè, người thân nếu họ có nhu cầu chỉ trong vài phút. Qúa tuyệt vời đúng không, hãy khám phá cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà cùng 4gmobifone.vn ngay bây giờ nhé.

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà dễ thực hiện, thành công ngay:

Trước khi thực hiện đổi sim 4G bạn hãy liên hệ các cửa hàng Mobifone mua sim Mobifone trắng với cước phí 25,000đ. Mua sim trăng Mobifone rất dễ, bạn không cần mang theo CMND cung cấp cho nhân viên cửa hàng.

Sau khi mua sim trắng thành công, bạn hãy ghi lại số seri ở mặt sau của sim sau đó thực hiện chuyển đổi sang sim 4G mạng Mobifone tại nhà với bước như sau:

Bước 1: Trên thiết bị di động đang lắp sim Mobifone cũ bạn hãy bấm mã USSD:  *090*7#

Bước 2: Khi màn hình thiết bị hiện thị các nhánh tùy chọn bạn hãy chọn nhánh 2  để đổi sim 4G.

Bước 3: Bạn nhập số seri của sim trắng đã ghi lại trước đó khi hệ thống yêu cầu, thao tác nhập số seri bạn cần thực hiện nhanh trong vòng từ 20s đến 30s.

Với 4 bước như trên bạn sẽ bạn sẽ chuyển đổi sang sim 4G Mobifone tại nhà thành công, ngay khi có sms thông báo đổi sang sim 4G Mobifone thành công bạn có thể tháo sim cũ ra và lắp sim trắng vào máy để sử dụng, sim trắng hiện tại đã trở thành sim 4G.

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà vô cùng đơn giản

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà vô cùng đơn giản

Thông tin cần biết khi đổi sim 4G Mobifone tại nhà:

Khi chuyển đổi sim 4G thành công thì tất cả các thông tin đăng ký chính chủ, đăng ký các gói 3G Mobifone, đăng ký dịch vụ VAS Mobifone thuê bao đã đăng ký trước đó sẽ được tự động chuyển đổi sang sim 4G mới.

– Tài khoản chưa sử dụng của sim cũng sẽ được bảo lưu nguyên vẹn

– Riêng quý khách hàng thực hiện đổi sim 4G tại nhà từ nay đến 30/8 sẽ được hưởng ưu đãi miễn 100% cước phí chuyển đổi. Phí 25,000đ mua sim trắng sẽ được Mobifone cộng lại vào tài khoản KM1T cho thuê bao, thời hạn sử dụng của tài khoản là 7 ngày tính từ thời điểm được cộng tiền.

Khi đã đổi sim 4G Mobifone thành công và thiết bị di động của bạn đã có hỗ trợ mạng 4G/4GLTE thì việc của bạn chỉ là đăng ký ngay một gói cước 4G Mobifone ưng ý nhất và bắt đầu trải nghiệm mạng 4G “xõa tốc độ” của Mobifone thôi. Nhanh tay đổi sim 4G tại nhà ngay hôm nay để sớm được sử dụng mạng 4G các thuê bao Mobifone  nhé.