X

Hướng dẫn chuyển đồng loạt danh bạ 11 số về 10 số qua ứng dụng Mobifone Next

Author: Nguyệt Lê 13/10/2018 Hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh việc hỗ trợ chuyển đổi qua ứng dụng My Mobifone, hiện nhà mạng Mobifone cũng đã cho phép chuyển đổi danh bạ 11 số về danh bạ 10 số đồng loạt trên thiết bị di động qua ứng dụng Mobifone Next, khách hàng không cần đăng ký tài khoản và chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể đồng bộ danh bạ thành công.

Thời gian Mobifone chuyển đổi sim 11 số về 10 số đã được ấn định, chính vì vậy nếu đang sử dụng sim Mobifone 11 số thì quý khách cần nắm bắt ngay cách chuyển danh bạ 11 số về 10 số qua Mobifone Next để có thể chủ động thực hiện nhằm tạo sự thuận tiện hơn trong việc kết nối liên lạc sau đợt chuyển đổi này.

Cách chuyển đổi đồng loạt danh bạ sim 11 số về 10 số qua ứng dụng Mobifone Next:

Hướng dẫn chuyển đồng loạt danh bạ 11 số về 10 số qua ứng dụng Mobifone Next

Chuyển đồng loạt danh bạ 11 số về 10 số qua ứng dụng Mobifone Next thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng

Với ứng dụng Mobifone Next quý khách có thể thực hiện chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số cho cả sim Mobifone và các sim di động của mạng khác. Cụ thể cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập ứng dụng Mobifone Next sau đó bấm vào biểu tượng ba ghạch ngang phía bên trái để vào Menu.

Hướng dẫn chuyển đồng loạt danh bạ 11 số về 10 số qua ứng dụng Mobifone Next

Bấm vào biểu tượng ba gạch ngang để vào menu

– Bước 2: Bấm chọn đổi đầu số sau đó tiếp tục Chọn xem trước  => Chọn chuyển đổi và bấm hoàn tấtthực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để chuyển đổi.

Hướng dẫn chuyển đồng loạt danh bạ 11 số về 10 số qua ứng dụng Mobifone Next

Vào mục “Đổi đầu số” và bấm xem trước

Hướng dẫn chuyển đồng loạt danh bạ 11 số về 10 số qua ứng dụng Mobifone Next

Bấm chuyển đổi => Hoàn tất

Việc chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số đồng loạt qua Mobifone Next không hề mất thời gian hay phải thực hiện với thao tác phức tạp. Qúy khách chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là đã có thể chuyển đổi danh bạ thành công để an tâm kết nối liên lạc mà không sợ bị nhầm lẫn do không nhớ hết các đầu số mới nữa, cước phí thay đổi đầu số qua ứng dụng Mobifone Next là hoàn toàn miễn phí nên quý khách hãy cứ an tâm thực hiện nhé.

Lưu ý: Qúy khách nên thực hiện đổi đầu số sau 15/9/2018 là tốt nhất bởi nếu như thay danh bạ trước thời điểm nhà mạng chuyển đổi thì các số điện thoại đầu số mới vẫn chưa thực hiện gọi thoại được.

Hướng dẫn tải ứng dụng Mobifone Next cho thuê bao có nhu cầu chuyển đổi danh bạ:

Mobifone Next là ứng dụng tiện ích siêu Hot của nhà mạng Mobifone với rất nhiều tính năng thiết thực, qúy khách có thể nạp tiền bằng cách quét mã QR, tra cứu khuyến mãi và nhiều thông tin khác khi đồng hành cùng ứng dụng này. Hiện Mobifone Next có hỗ trợ trên cả điện thoại iOS và Android nên quý khách có thể tải ứng dụng về và sử dụng dễ dàng.

– Đối với thiết bị Android:

Qúy khách vào CHPLay gõ Mobifone Next rồi tải về hoặc tải trực tiếp ngay tại đây.

– Đối với thiết bị iOS:

Qúy khách vào Appstore gõ Mobifone Next rồi tải về hoặc tải trực tiếp ngay tại đây

Việc chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số qua app Mobifone Next là thao tác vô cùng cần thiết khi các nhà mạng viễn thông bắt đầu chiến dịch đổi đầu số. Chính vì vậy quý khách hãy nắm bắt thông tin thật kỹ và chuyển đổi vào thời gian thích hợp nhất để tiến hành chuyển đổi nhé.