X

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB mỗi tháng

Author: Nguyệt Lê 10/07/2021 4G LTE, Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB mỗi tháng là nhu cầu của những thuê bao thường xuyên truy cập mạng và cần lưu lượng lớn để thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là khi các thuê bao không may mắn được tham gia các gói khuyến mãi data khủng như C90, C90N.

 Với việc được tận hưởng đến 33GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng quý khách có thể xả láng lướt web tẹt ga và đồng thời tối ưu chi phí sử dụng mỗi tháng với khoản chi cố định là 300,000đ. Ưu đãi khủng sẽ giúp quý khách thoải mái lướt web, online facebook, xem youtube thả ga mà không cần lo lắng hết lưu lượng giữa chừng như trước nữa. Vậy để đăng ký gói 4G Mobifone hưởng 33GB mỗi tháng thì phải làm sao, quý khách hãy cùng khám phá trong bài viết lần này của 4gmobifone.vn nhé.

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB mỗi tháng cực đơn giản. 

Gói cước 33GB của Mobifone rất thích hợp với các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhiều và có điều kiện tài chính, việc đồng hành cùng một gói cước ưu đãi lưu lượng khủng của Mobifone sẽ giúp quý khách có thể tự tịn truy cập mạng ở bất cứ đâu mà không sợ bị gián đoạn hay quá phụ thuộc vào sóng wifi.

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB mỗi tháng

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB mỗi tháng

Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động của Mobifone đang hoạt động và có nhu cầu sử dụng mạng 4G đều có thể đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói 4G Mobifone 33GB mỗi tháng là gói cước data cơ bản nên áp dụng được cho mọi đối tượng thuê bao di động trả trước, trả sau trừ thuê bao Fastconnect.

Cú pháp đăng ký 4G Mobifone 33GB 

Qúy khách khi phát sinh nhu cầu đăng ký 4G Mobifone nhận 33GBthì hãy soạn tin nhắn DKV HD300 gửi 9084 để tham gia gói cước. Sau khi nhận phản hồi đăng ký thành công từ  nhà mạng quý khách hãy tắt máy khởi động lại hoặc đưa về chế độ máy bay sau đó kích hoạt lại để hệ thống cập nhật ưu đãi.

Cước gói: 300,000đ

Hạn dùng: 1 tháng

Ưu đãi: Tặng 33GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng, không phân biệt trang web truy cập. Hết lưu lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối. Qúy khách có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone để sử dụng tiếp.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi dùng gói 4G Mobi 33GB 

Ngoài cú pháp đăng ký gói thì có hai cú pháp tin nhắn mà quý khách cần nắm bắt khi đã đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB đó là cú pháp kiểm tra ưu đãi và cú pháp hủy gói. Cụ thể muốn tra cứu ưu đãi của gói cước quý khách hãy soạn tin KT DATA gửi 999. Hãy nhớ ngắt kết nối mạng khi tra cứu để kết quả trả về chính xác nhất quý khách nhé.

Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn HUY HD300 gửi 999 để kết thúc việc sử dụng gói và thuận lợi tham gia các gói 4G Mobifone hấp dẫn khác.

Ưu đãi lưu lượng 33GB mỗi tháng tức hơn 1GB lưu lượng mỗi ngày là nguồn data hấp dẫn để quý khách thỏa mãn tối đa nhu cầu truy cập mạng mỗi ngày. Hãy đăng ký 4G Mobifone nhận 33GB ngay để mang về cho dế cưng nguồn ưu đãi thật dồi dào quý khách nhé. Chúc quý khách luôn có những phút giây thoải mái khi dùng dịch vụ 4G Mobifone.