X

Hướng dẫn đăng ký các gói Maxtn Mobifone chu kỳ dài

Author: Nguyệt Lê 08/01/2021 Mobile Internet

Sau gói cước Maxtn ưu đãi 100GB / tháng giá cước chỉ 50,000đ đã gây sốt thời gian dài vừa qua thì từ ngày 10/5/2018 Mobifone tiếp tục cho ra mắt phiên bản gói Maxtn mới với chu kỳ 3 tháng và 6 tháng. Đăng ký các gói Maxtn Mobifone chu kỳ dài quý khách chỉ cần thực hiện đăng ký 1 lần duy nhất là có thể an tâm tận hưởng ưu đãi từ gói cước trong thời gian dài mà không cần đăng ký hay gia hạn lại mỗi tháng.

Khi muốn đăng ký các gói Maxtn Mobifone chu kỳ dài  quý khách sẽ có 2 sự lựa chọn với gói Maxtn chu kỳ 3 tháng và Maxtn chu kỳ 6 tháng với ưu đãi lần lượt là 300GB và 600GB, quý khách có thể căn cứ vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của mình tại thời điểm đăng ký để chọn tham gia gói cước thích hợp nhất.

Cách đăng ký nhanh gói cước Maxtn Mobifone chu kỳ dài:

Maxtn Mobifone là gói cước data khuyến mãi theo vùng áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách đang hoạt động tại KV7 bao gồm các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông từ ngày 10/5/2018 đến hết ngày 31/12/2018. Với ưu đãi lên đến 100GB lưu lượng mỗi tháng gói Maxtn trở thành gói cước trong mơ của rất nhiều tín đồ truy cập mạng Mobifone. So với các gói 4G Mobifone đang triển khai thì gói Maxtn vượt trội hơn cả về ưu đãi và độ thân thiện về cước phí.

Qúy khách muốn đăng ký gói Maxtn của Mobifone thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp: <Mã gói> gửi 789 

Trong đó:

– <Mã gói> chính là mã các gói cước mà quý khách muốn đăng ký. VD: 3MAXTN hoặc 6MAXTN.

– 789 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói.

Hướng dẫn đăng ký các gói Maxtn Mobifone chu kỳ dài

Lướt web thoải mái hơn với các gói Maxtn chu kỳ dài mạng Mobifone

Qúy khách có thể theo dõi chi tiết thông tin của các gói Maxtn chu kỳ dài mạng Mobifone ngay trong bảng thông tin dưới đây.

Mã gói cước  Cách ĐK qua tin nhắn  ND ưu đãi  Cước phí  Hạn dùng 
3MAXTN 3MAXTN gửi 789 300 GB 150.000đ  90 ngày (3 chu kỳ )
6MAXTN 6MAXTN gửi 789 600 GB 300.000đ 180 ngày (6 chu kỳ)

Những lý do nên đăng ký các gói Maxtn chu kỳ dài của Mobifone:

So với việc đăng ký gói cước Maxtn chu kỳ 1 tháng thì việc tham gia các gói cước Maxtn chu kỳ dài của Mobifone sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích hơn. Cụ thể như sau:

– Chỉ việc đăng ký duy nhất 1 lần là có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ 3 đến 6 tháng mà không cần thực hiện đăng ký lại nhiều lần.

– Không phải lo lắng gia hạn gói không thành công nếu cuối tháng tài khoản không còn tiền hoặc phải nhớ nộp tiền sau mỗi 30 ngày để gia hạn gói thành công.

– Ưu đãi khủng với mỗi tháng 100GB data, thoải mái lướt web tẹt ga để chơi game, xem phim, nghe nhạc mỗi ngày.

– Không cần lo lắng về cước phát sinh hay phải truy cập mạng tốc độ thấp vì gói Maxtn chu kỳ dài có tính năng tự động ngắt kết nối mạng khi hết lưu lượng.

Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng data các gói Maxtn chu kỳ dài Mobifone:

Kiểm tra lưu lượng còn lại sau mỗi lần sử dụng là thói quen cần nhớ nếu quý khách muốn sử dụng các gói Maxtn chu kỳ dài hiệu quả bởi việc nắm được số dư data còn lại là bao nhiêu ở các thời điểm khác nhau sẽ giúp quý khách chủ động hơn trong việc sử dụng và không rơi vào tình trạng bị động do hết lưu lượng đột ngột.

Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói Maxtn chu kỳ dài mạng Mobifone quý khách hãy soạn KT <mã gói> gửi 789.

Với các gói data có nội dung ưu đãi hấp dẫn như Maxtn của Mobifone quý khách hàng hẳn sẽ có những phút giây sử dụng thật vui vẻ và thoải mái. Nếu thuộc đối tượng đăng ký các gói Maxtn chu kỳ dài của Mobifone thì quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia để có lưu lượng khủng sử dụng mỗi ngày nhé.