X

Hướng dẫn đăng ký gói 3M2GB Mobifone được miễn phí 6GB chỉ 75,000đ trong 4 tháng

Author: Nguyệt Lê 05/05/2018 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Qúy khách hàng muốn truy cập mạng thoải mái chi phí tiết kiệm cho thể lựa chọn đăng ký gói 3M2GB của Mobifone để sử dụng, đây là gói cước data có nội dung ưu đãi cực hấp dẫn giá cước sử dụng lại siêu rẻ thích hợp với mọi đối tượng thuê bao.

Đồng hành cùng gói cước M32GB mạng Mobifone nhu cầu truy cập mạng trên internet của quý khách sẽ được đảm bảo tối đa, tha hồ lướt web, xem tin tức hay xem video giải trí những khi rảnh rỗi . Đặc biệt cước phí chỉ 75,000đ cho 120 ngày sử dụng sẽ đảm bảo cho quý khách có thời gian sử dụng lâu dài và an tâm tài khoản không bị trừ tiền thường xuyên.

Gói cước 3M2GB Mobifone là món quà cực kỳ ý nghĩa giúp quý khách thoải mái trải nghiệm dịch vụ Mobile internet trên điện thoại di động của nhà mạng, hãy tận dụng cơ hội than gia ngay gói cước này nếu quý khách muốn truy cập mạng ổn định trong thời gian dài nhé.

Cách đăng ký gói cước 3M2GB của nhà mạng Mobifone tận hưởng ưu đãi hấp dẫn:

Các gói 3G Mobifone, 4G Mobifone đang được triển khai hiện nay có cước phí thấp nhất từ 70,000đ/ tháng cho lưu lượng từ 600MB đến 2,4GB data đây đã là mức ưu đãi khá hấp dẫn với chi phí cực hạt dẻ. Tuy nhiên với gói 3M2GB của Mobifone quý khách còn được hưởng ưu đãi nhiều hơn khi chỉ với hơn 20,000đ/ tháng quý khách sẽ có đến 2GB để sử dụng, quả là một gói cước đáng để tham khảo đúng không nào?

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone trả trước hòa mạng gói  Zone +, sim ban trắng hòa mạng mới tại các tỉnh Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên,Vĩnh Phúc.

– Qúy khách nếu chưa nhận được tin nhắn mời tham gia gói 3M2GB của Mobifone từ có thể tự kiểm tra thuê bao của mình có được đăng ký gói cước này hay không qua ứng dụng My Mobifone hoặc trực tiếp kết nối đến tổng đài 9090.

– Thời gian triển khai: Gói cước bắt đầu được áp dụng từ ngày 7/4/2018 và chưa có thời gian kết thúc.

Đăng ký gói 3M2GB của Mobifone nhận 6GB chỉ 79,000đ 3 tháng

Đăng ký ngay gói 3M2GB của Mobifone để nhận ưu đãi 6GB chỉ 75,000đ 4 tháng

Cú pháp đăng ký gói 3M2GB Mobifone chính thức từ nhà mạng:

Qúy khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DK 3M2GB 0782600638 gửi 909

Cước phí: 75,000đ/ lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 120 ngày tính từ ngày tham gia gói cước thành công trong đó  chu kỳ đầu tiên là 60 ngày 2 chu kỳ tiếp theo mỗi chu kỳ là 30 ngày.

Nội dung ưu đãi từ gói cước 3M2GB của nhà mạng Mobifone:

Qúy khách sẽ vô cùng hài lòng với những ưu đãi cực hấp dẫn mà gói cước 3M2GB của Mobifone mang lại khi được tận hưởng đến 2GB lưu lượng trong mỗi chu k. Như vậy trong 3 chu kỳ của gói cước quý khách sẽ có đến 6GB lưu lượng để thoải mái truy cập mạng trong 120 ngày.

Đặc biệt khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước 3M2GB Mobifone sẽ không tính phí phát sinh mà sẽ tự động ngắt kết nối mạng, quý khách nếu có nhu cầu sử dụng tiếp có thể chủ động gia hạn gói hoặc mua thêm lưu lượng data để sử dụng.

Hướng dẫn kiểm tra data khi sử dụng gói 3M2GB của Mobifone:

Gói 3M2GB của Mobifone có điều khoản sử dụng khá dễ chịu cũng như tính năng ngắt kết nối khi hết lưu lượng truy cập mạng nên quý khách có thể thoải mái dùng mà không lo phí phát sinh.

Tuy nhiên thao tác kiểm tra lưu lượng data sẽ cho phép quý khách biết chính xác số dư lưu lượng ở các thời điểm khác nhau từ đó quý khách sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng và phân bố ưu đãi đến hết tháng hoặc so kế hoặc mua thêm lưu lượng để sử dụng khi cần thiết, để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói 3M2GB quý khách hãy soạn tin theo cú pháp:

Soạn: KT DATA gửi 999

Nếu sau một thời gian sử dụng quý khách cảm thấy ưu đãi từ gói cước này không còn thích hợp nữa quý khách có thể hủy gói cực kỳ đơn gian qua cú pháp: HUY 3M2GB gửi 999.

gói cước data khuyến mãi có nội dung vô cùng hấp dẫn, dễ đăng ký cũng như cước phí siêu rẻ gói cước 3M2GB của Mobifone là lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu truy cập mạng của quý khách. Nếu không may mắn thuộc đối tượng áp dụng gói 3M2Gb quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói 4G Mobifone để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình nhé, chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng gói 3M2GB của nhà mạng Mobifone.