X

Hướng dẫn đăng ký gói 3Z70 Mobifone có ngay 45GB sử dụng

Bên cạnh gói cước Z70 chu kỳ tháng thì nhà mạng Mobifone cũng đã đồng thời triển khai gói cước Z70 chu kỳ dài siêu hấp dẫn mang tên 3Z70 Mobifone. Đây là gói ưu đãi chu dài dài 3 tháng với nội dung siêu hấp dẫn giúp quý khách hàng có thể an tâm lướt web thoải mái trong thời gian dài vừa tiết kiệm lại chẳng sợ gián đoạn.

Đăng ký gói 3Z70 Mobifone quý khách chỉ cần chi trả 270,000đ là sẽ có ngay ưu đãi đến 45GB tha hồ lướt web tẹt ga chẳng lo sợ gián đoạn. Đây là gói cước trọn gói nên trong quá trình sử dụng quý khách chẳng cần lo lắng bị trừ phí phát sinh hay gián đoạn truy cập giữa chừng an tâm giải trí, làm việc và học tập trên dế cưng suốt chu kỳ dài.

Hướng dẫn đăng ký gói 3X70 Mobifone nhận 45GB lưu lượng 

Đăng ký gói 3Z70 Mobifone được xem là giải pháp tốt nhất để quý khách có nhu cầu lướt web thường xuyên có thể thỏa mãn nhu cầu của mình. Qúy khách muốn đăng ký gói hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn DKV 3Z70 gửi 9084. 

Cước gói: 210,000đ

Hạn dùng: 30 tháng tính từ ngày đăng ký, gói sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới nên quý khách không cần thực hiện đăng ký lại.

Hướng dẫn đăng ký gói 3Z70 Mobifone có ngay 45GB sử dụng

Hướng dẫn đăng ký gói 3Z70 Mobifone có ngay 45GB sử dụng

Ưu đãi siêu hot từ gói cước 3Z70 của Mobifone 

\Tín đồ truy cập mạng thường xuyên sẽ không phải thất vọng khi chọn gói 3Z70 Mobifone làm bạn đồng hành bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại là vô cùng hấp dẫn. Theo đó khi tậu gói cước quý khách sẽ lập tức có ưu đãi data khủng với nội dung như sau:

Miễn phí 45GB lưu lượng tốc độ cao trong chu kỳ sử dụng của gói, mỗi ngày quý khách sẽ được tặng ngay 500MB lưu lượng data vào tài khoản đang dùng. Khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi hệ thống sẽ hạ băng thông về tốc độ  2 Mbps/2Mbps trong vùng và tốc độ  512bps/ 512Kbps  ngoài vùng, quý khách vẫn có thể truy cập mạng miễn phí.

– Đặc biệt gói 3Z70 Mobifone ưu đãi miễn phí cước data khi truy cập mạng trong vùng từ 19h đến 7h hằng ngày, điều này có nghĩa là quý khách được thoải mái lướt web không giới hạn trong khung giờ khuyến mãi mà không bị trừ tiền hay lưu lượng ưu đãi.

Những điều kiện đăng ký gói 3Z70 Mobifone thuê bao nên biết 

Đầu tiên quý khách cần thỏa mãn điều kiện về đối tượng áp dụng, theo đó gói 3Z70 Mobifone áp dụng cho những khách hàng thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia. Qúy khách có thể soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia gói hay không.

Điều kiện tiếp theo là quý khách cần thuộc vùng áp dụng gói, tức thuộc các tỉnh/ thành mà Mobifone đang áp dụng gói 3Z70 bao gồm Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Phú Yên, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông,   Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Thuận, Khánh Hòa, Quảng Trị, Đồng Nai, Lâm Đồng, Quảng Bình.

Cuối cùng tại thời điểm đăng ký gói thuê bao của quý khách phải có số dư tối thiểu đáp ứng cước phí gói. Khi thỏa mãn tất cả những điều kiện trên thì quý khách có thể tẹt ga đăng ký và tận hưởng ưu đãi của gói 3Z70 mang lại.

Lưu ý: Nếu muốn kiểm tra ưu đãi của gói 3Z70 Mobifone quý khách hãy soạn tin nhắn KT ALL gửi 999. Nếu hết nhu cầu và muốn hủy gói quý khách hãy soạn tin nhắn HUY <mã gói> gửi 999.

Với ưu đãi cực khủng của gói 3Z70, hẳn không gói 4G Mobifone nào có thể làm các thuê bao cảm thấy hài lòng hơn nữa khi sử dụng. Hãy đăng ký nhanh gói cước để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn quý khách nhé.