X

Hướng dẫn đăng ký gói 6HD300 Mobifone rinh ngay 252GB xài tẹt ga

Author: Nguyệt Lê 06/05/2021 4G LTE, Hỗ trợ khách hàng

Qúy khách hàng của nhà mạng Mobifone đang có nhu cầu truy cập mạng lâu dài và ổn định thì chớ bỏ qua cơ hội đăng ký gói 6HD300 Mobifone bởi đây chính là một trong những gói cước data chu kỳ dài cơ bản hấp dẫn nhất của nhà mạng. Với ưu đãi hàng trăm GB lưu lượng để sử dụng trong chu kỳ 6 tháng quý khách có thể an tâm lướt web xả láng không cần gia hạn hay đăng ký lại. Đặc biệt, vì là gói cước chu kỳ dài nên Mobifone còn áp dụng ưu đãi tặng thêm tháng sử dụng và ưu đãi về cước phí siêu hấp dẫn khi quý khách đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói 6HD300 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói 6HD300 Mobifone rinh ngay 252GB xài tẹt ga

Hướng dẫn đăng ký gói 6HD300 Mobifone rinh ngay 252GB xài tẹt ga

Gói cước 6HD300 Mobifone đang là một trong những gói  cước chu kỳ dài cơ bản có ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay khi mang đến cho các thuê bao cơ hội rinh về nguồn năng lượng data rất khủng. Cụ thể khi đã đăng ký gói cước thành công quý khách sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng data như sau:

– Ưu đãi tặng đến 252GB lưu lượng data tốc độ cao vào tài khoản mỗi chu kỳ dùng, mỗi tháng hệ thống sẽ cộng vào tài khoản của quý khách 36GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng, sử dụng hết hệ thống ngắt kết nối. So với gói cước HD300 Mobifone tháng, gói 6HD300 mang đến cho quý khách cơ hội rinh về thêm 3GB/ tháng và tổng cộng 21GB cho 7 tháng, lợi ích hơn rất nhiều gói tháng.

– Khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống cũng sẽ ngắt kết nối mạng để hạn chế phát sinh cước ngoài gói, quý khách vẫn có thể truy cập mạng nếu mua thêm lưu lượng tốc độ cao từ các gói như D5. Nếu muốn tra cứu ưu đãi lưu lượng còn lại của gói quý khách hãy soạn tin nhắn  KT DATA gửi 999.

Hướng dẫn đăng ký gói 6HD300 Mobifone 

Qúy khách nếu đã cảm thấy gói cước này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình thì hãy chủ động soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp như sau:

Soạn DKV 6HD300 gửi 9084. 

Sau khi đã thực hiện đăng ký gói quý khách có thể thoải mái sử dụng ưu đãi ngay bằng cách bật kết nối mạng 3G.4G trên máy bằng cách vào Cài Đặt => Di Động => Tùy chọn dữ liệu di động => Chọn 3G hoặc 4G. 

Cước phí đăng ký: 1.500.000đ/7 tháng Gói cước sẽ giúp quý khách tiết kiệm đến 600.000đ so với việc dùng gói cước 1 tháng trong cùng thời gian sử dụng.

Hạn sử dụng: 210 ngày

Đối tượng: Gói cước áp dụng cho TB di động trả trước và trả sau trên phạm vi toàn mạng.

Lưu ý: Gói 6HD300 Mobifone cũng có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng, vì vậy nếu như không muốn duy trì sử dụng gói nữa quý khách có thể soạn KGH 6H300 gửi 999 để hủy tính năng tự gia hạn hoặc soạn HUY 6HD300 gửi 999 để hủy gói.

Ngoài 6HD300 Mobifone thì nhà mạng cũng đồng thời triển khai rất nhiều gói ưu đãi data cơ bản hấp dẫn khác, quý khách nếu có nhu cầu sử dụng thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Chúc quý khách tham gia đăng ký gói cước thành công và đừng quên chia sẻ thông tin về gói cước để bạn bè, người thân nắm bắt và cùng sử dụng nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G Mobifone 1 ngày ưu đãi khủng nhất 2021