X

Hướng dẫn đăng ký gói 6MC90 Mobifone Free data thoại hấp dẫn

Author: Nguyệt Lê 13/05/2021 Hỗ trợ khách hàng, Tin tức

Gói 6MC90 Mobifone là gói khuyến mãi tích hợp chu kỳ dài hấp dẫn đang rất được lòng các tín đồ di động, với việc tham gia gói cước này thành công quý khách có thể xả láng lướt web hay gọi thoại để kết nối bạn bè, người thân. Là gói khuyến mãi tích hợp hấp dẫn nhưng MC90 6 tháng lại có cước phí sử dụng hạt dẻ nên quý khách có thể tiết kiệm chi phí đáng kể trong chu kỳ sử dụng của gói. Nếu quý khách đang muốn tìm cho mình một gói cước ưu đãi thoại và data  hấp dẫn thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước 6MC90 đầy hấp dẫn của Mobifone nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 6MC90 Mobifone nhận combo hấp dẫn 

Với các tín đồ di động việc tham gia các gói cước có 6MC90 ưu đãi tích hợp chính là giải pháp hoàn hảo để thuê bao có thể xả láng gọi thoại tẹt ga và lưu lượng vừa đủ cho nhu cầu sử dụng trong tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6MC90 Mobifone Free data thoại hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6MC90 Mobifone Free data thoại hấp dẫn

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng, quý khách có thể kiểm tra mình có thuộc đối tượng áp dụng gói hay không bằng cách soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước gói: 450,000đ/ lần đăng ký

Hạn dùng: 6 tháng

Cú pháp đăng ký: Qúy khách hãy soạn tin nhắn đăng ký gói như sau DK 6MC90 gửi 909 khi có nhu cầu tham gia gói, nhà mạng sẽ lập tức gửi SMS phản hồi kết quả đăng ký cho quý khách. Khi đã nhận được SMS hãy tắt mays và khởi động lại để cập nhật ưu đãi và sử dụng.

Ưu đãi hấp dẫn của gói 6MC90 Mobifone 

Qúy khách chắc chắn sẽ hài lòng với mức ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại, đặc biệt là những thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên.

– Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone trong nước không phân biệt số lượng cuộc gọi, tối đa mỗi tháng quý khách sẽ có 1000 phút nội mạng.

– Tặng thêm 20 phút thoại ngoại mạng trong nước quý khách có thể tẹt ga kết nối liên lạc cho số ngoại mạng chẳng sợ tốn kém.

– Miễn phí 5GB/ tháng để truy cập mạng 3G4G quý khách có thể thoải mái truy cập mạng khi có nhu cầu. Nếu phát sinh nhu cầu nhiều hơn quý khách có thể mua thêm lưu lượng rất dễ dàng.

Để tra cứu ưu đãi của gói mỗi tháng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT ALL gửi 999. Khi hết nhu cầu và muốn hủy gói quý khách hãy soạn HUY 6MC90 gửi 999.

Lưu ý: Ưu đãi gói sẽ công theo chu kỳ 30 ngày, sử dụng hết ưu đãi hệ thống tín cước phát sinh với phút thoại và ngắt kết nối đối với lưu lượng data. Chính vì vậy quý khách hãy cân nhắc trong quá trình sử dụng để không bị gián đoạn.

Ngoài 6MC90 quý khách cũng có thể tham khảo đăng ký rất nhiều gói cước hấp dẫn khác Mobifone đang triển khai như C120, CS120 hay các gói 4G Cơ bản HD70, HD90, HD120… để sử dụng.

Với việc đăng ký gói 6MC90 Mobifone quý khách chắc chắn sẽ có một chu kỳ dùng thật thoải mái và hài lòng, nhanh tay đăng ký ngay gói cước nếu như đã thuộc đối tượng áp dụng gói nhé.