X

Hướng dẫn đăng ký gói 6Z70 Mobifone có ngay 105GB lướt web xả láng

Author: Nguyệt Lê 05/11/2020 Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký gói cước 6Z70 Mobifone để tận hưởng ưu đãi cộng đến 105GB lưu lượng và free data khi truy cập mạng trong các khung giờ nhất định hẳn là khuyến mãi mà nhiều thuê bao mong muốn được tận hưởng. Đây là gói cước chu kỳ dài 6 tháng của gói Z70 đang làm mưa làm gió hiện nay. Đặc biệt với việc tham gia thành công gói 6Z70 Mobifone quý khách không chỉ được tận hưởng ưu đãi cộng data siêu khủng mà còn được tặng thêm 1 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước 6Z70 Mobifone chắc hẳn sẽ khiến quý khách cảm thấy vô cùng hài lòng vì nhu cầu sử dụng được thỏa mãn tối đa. Nhanh tay đăng ký sớm gói cước hấp dẫn này để rinh về ưu đãi khủng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 6Z70 Mobifone nhận ưu đãi khủng 

Với qúy khách hàng muốn truy cập mạng trong thời gian dài thì gói cước 6Z70 Mobifone là lựa chọn hoàn hảo nhất khi vừa có ưu đãi hấp dẫn lại có mức cước phí siêu hạt dẻ. Đồng hành cùng gói cước này quý khách sẽ không cần lo lắng về vấn đề chi phí sử dụng gói nữa, an tân sử dụng các tiện ích hấp dẫn mà gói cước mang lại.

Hướng dẫn đăng ký gói 6Z70 Mobifone có ngay 105GB lướt web xả láng

Hướng dẫn đăng ký gói 6Z70 Mobifone có ngay 105GB lướt web xả láng

Để đăng ký gói 6Z70 Mobifone quý khách hãy soạn tin  nhắn DKV 6Z70 gửi 9084 

Cước gói: 420,000đ

Hạn sử dụng: 7 tháng (Chu kỳ 6 tháng Mobifone tặng thêm 1 tháng).

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước 6Z70 Mobifone 

Miễn phí 500MB lưu lượng data mỗi ngày tương tương 15GB mỗi tháng, trong chu kỳ 7 tháng sử dụng gói quý khách sẽ có ngay 105GB lưu lượng tốc độ cao. Riêng trong khung giờ từ 19h đến 7h hằng ngày quý khách sẽ được miễn phí 100% lưu lượng truy cập mạng trong vùng.

Khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống không ngắt kết nối hay tính cước phát sinh, quý khách vẫn có thể xả láng truy cập mạng ở tốc độ thường là 2 Mbps/2Mbps trong vùng và 512bps/ 512Kbps ngoài vùng.

Phạm vi và đối tượng áp dụng gói 6Z70 Mobifone 

6Z70 Mobifone là một trong những gói cước có phạm vi áp dụng rộng nên cơ hội để quý khách tận hưởng ưu đãi là rất lớn. Theo đó gói cước này sẽ áp dụng cho quý khách hàng hòa mạng mới từ 1/8/2020 trở về sau và những khách hàng lâu năm nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng.

Phạm vi áp dụng gói bao gồm các tỉnh/ thành  Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên,Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Khánh Hòa, Sơn La,  Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Trị, Phú Yên, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Thuận Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông.

Hướng dẫn sử dụng gói 6Z70 Mobifone cực hiệu quả 

Qúy khách hàng đăng ký gói 6Z70 Mobifone sẽ được tận hưởng ưu đãi rất hấp dẫn, tuy nhiên quý khách cần biết cách sử dụng thật chuẩn để duy trì và dùng ưu đãi thật hiệu quả.

Để luôn nắm bắt tình trạng ưu đãi gói còn lại là bao nhiêu sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn KT ALL gửi 999. Khi thay đổi nhu cầu thì hãy soạn tin nhắn HUY 6Z70 gửi 999.

Gói 4G Mobifone này có tính năng tự gia hạn nên khi hết chu kỳ và muốn sử dụng tiếp quý khách hãy nạp tiền bằng với cước phí gói để hệ thống tự động gia hạn.

Ưu đãi khủng cước phí rẻ và thời gian sử dụng dài lâu là những ưu điểm tuyệt vời mà gói cước 6Z70 Mobifone sẽ mang lại cho quý khách. Hãy đăng ký ngay để sớm rinh về ưu đãi thật khủng cho dế cưng quý khách nhé.