X

Hướng dẫn đăng ký gói BK80 Mobifone ưu đãi khủng cho sim Ba Khía

Author: Nguyệt Lê 08/03/2018 Thông tin khuyến mãi Mobifone

Gói cước BK80 Mobifone là một trong 2 gói cước ưu đãi dành riêng cho sim Ba khía Mobifone đang được quan tâm trên thị trường hiện nay, bên cạnh gói BK40 thì BK80 cũng là gói cước được nhiều khách hàng sử dụng sim Ba khía của Mobifone tin dùng. Với ưu đãi miễn phí đến hàng ngàn phút gọi , tin nhắn kèm theo data khủng, đăng ký gói BK80 Mobifone sử dụng sẽ đủ khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của các thuê bao mê tám và lướt web với chi phí tiết kiệm nhất.

Qúy khách hàng đang sử dụng sim Ba khía Mobifone không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước BK80 của Mobifone bởi đây là gói cước ưu đãi đặc quyền dành riêng cho quý khách. Đặc biệt những ưu đãi mà gói cước mang lại sẽ giúp quý khách luôn có những cuộc gọi trọn vẹn và vui vẻ cũng như đáp ứng nhu cầu lướt web giải trí mọi lúc mọi nơi. Nếu đã dùng sim Ba khía Mobifone mà bỏ lỡ gói BK80 thì sẽ là một sự thiếu xót rất lớn đấy nhé.

Ưu đãi khủng không nên bỏ lỡ khi đăng ký gói BK80 của Mobifone sử dụng”

Qúy khách tham gia gói BK80 sẽ trở thành một trong những thuê bao Mobifone may mắn nhất khi được tận hưởng hàng loạt ưu đãi cực khủng lên đến hàng ngàn phút thoại, sms và dung lượng data lớn.

Cụ thể quý khách sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

– Miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone, số phút gọi tối đa được hưởng mỗi tháng lên đến 1500 phút

– Tặng thêm 1500 sms Mobifone, tha hồ nhắn tin cháy máy vẫn chưa hết ưu đãi, mỗi ngày quý khách sẽ có đến 50SMS để sử dụng

– Tặng thêm 2GB lưu lượng 4G Mobifone tốc độ cao để phục vụ nhu cầu truy cập mạng.

Chỉ cần đăng ký duy nhất 1 gói BK80 quý khách có cả ưu đãi thoại, sms và data, đăng ký 1 được 3 quá tuyệt vời đúng không nào? Với ưu đãi hấp dẫn như vậy, chắc chắn bất cứ thuê bao Mobifone thông thường nào cũng không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn của gói BK80 và muốn tham gia ngay để tận hưởng ưu đãi.

Hướng dẫn đăng ký gói BK80 của Mobifone

Gọi thoại, lướt web, truy cập mạng xả láng với gói BK80 của Mobifone

Cách đăng ký gói BK80 Mobifone như thế nào? 

– Soạn tin theo cú pháp: BK80 gửi 999 

– Hệ thống sẽ ghi nhắn việc đăng ký và phản hồi SMS thông báo thành công ngay sau đó, lúc này quý khách có thể an tâm sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Cước phí đăng ký của gói BK80 Mobifone là bao nhiêu?

Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn như trên hẳn quý khách sẽ nghĩ giá sử dụng gói cũng sẽ rất “chát” tương ứng với ưu đãi, tuy nhiên giá cước sử dụng của BK80 lại tỉ lệ nghịch với ưu đãi mà gói cước này mang lại.

– Chỉ với 80,000đ/ tháng là quý khách có thể thoải mái đăng ký gói cước để sử dụng.

Gói BK80 có nội dung cực kỳ hấp dẫn tuy nhiên gói cước có hạn chế đó là giới hạn đối tượng tham gia, gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao Mobifone dùng sim Ba khía kích hoạt mới từ 14/8/2017 trở lại hoặc thuê bao dùng sim Ba khía đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia từnhà mạng. Qúy khách hãy kết nối đến tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất về đối tượng đăng ký gói.

Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói BK80 và sim Ba khía của nhà mạng Mobifone!