X

Hướng dẫn đăng ký gói C19 Mobifone gọi thả ga chẳng lo về giá

Nếu như bình thường khi nhấc máy gọi thoại bạn sẽ phải quan tâm đến số lượng cuộc gọi cũng như đầu số bên kia là nội mạng hay ngoại mạng thì với gói cước C19 của Mobifone, quý khách có thể hoàn toàn an tâm tám xả láng với ưu đãi tích hợp hấp dẫn mà gói cước mang lại. Theo đó quý khách đăng ký gói C19 Mobifone chỉ với 19,000đ mỗi tháng lập tức quý khách sẽ được gọi thoại nội mạng không giới hạn kèm theo ưu đãi gọi ngoại mạng hấp dẫn.

Gói cước C19 của Mobifone hiện là một trong những gói khuyến mãi thoại nội mạng và ngoại mạng rẻ nhất nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm nhấc máy gọi thoại, tám xả láng mà chẳng cần lo lắng qua nhiều về chi phí. Nếu như quý khách đang là một tín đồ mê tám thì tại sao không tậu ngay C19 Mobifone cho dế cưng của mình?

Đăng ký gói C19 mạng Mobifone nhận ưu đãi khủng 

Gói cước C19 Mobifone là một trong các gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai để thỏa mãn nhu cầu gọi thoại thường xuyên của quý khách hàng lại vừa tạo cơ hội tiết kiệm chi phí. Gói cước này được ưa chuộng không chỉ bởi ưu đãi rất hấp dẫn mà mức cước của gói cũng lòa siêu hạt dẻ, đáp ứng được nhu cầu của nhiều thuê bao.

Hướng dẫn đăng ký gói C19 Mobifone gọi thả ga chẳng lo về giá

Hướng dẫn đăng ký gói C19 Mobifone gọi thả ga chẳng lo về giá

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Mobifone đang hoạt động và nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng, Qúy khách muốn check thuê bao mình có thể đăng ký gói hay không thì có thể soạn KT DSKM gửi 999.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Gói hiện vẫn đang triển khai mà chưa có thời gian kết thúc

Cước gói: 19,000đ trừ trực tiếp tài khoản chính hoặc hóa đơn trả sau

Hạn dùng: 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ..

Ưu đãi và cách đăng ký gói C19 của Mobifone

Gói cước C19 mạng Mobifone có cách đăng ký đơn giản và ưu đãi mang lại thì hấp dẫn “hú hồn” nên chắc chắn quý khách sẽ phải hài lòng khi tham gia gói thành công. Cụ thể cách đăng ký và ưu đãi của gói như sau:

Cú pháp đăng ký Nội dung ưu đãi của gói cước
DKV C19 gửi 9084 Miễn cước gọi cho tất cả cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 3 phút, không quy định tổng phút thoại hay số lượng cuộc gọi trong chu kỳ.

– Miễn phí 19 phút gọi liên mạng trong nước

Quy định sử dụng gói C19 Mobifone quý khách cần biết

Khi đăng ký gói C19 Mobifone quý khách cũng cần nắm bắt một số quy định sử dụng để có thể khai thác ưu đãi triệt để đồng thời sử dụng gói thật hiệu quả.

– Với cuộc gọi nội mạng Mobifone, nếu như vượt quá 3 phút thì hệ thống sẽ tính cước của toàn bộ cuộc gọi

– Với cuộc gọi ngoại mạng Mobifone nếu như sử dụng hết hệ thống sẽ tính phí theo quy định hiện hành.

– Qúy khách có thể dễ dàng kiểm tra ưu đãi còn lại của gói qua cú pháp KT ALL gửi 999.

– Nếu muốn hủy gói hãy soạn HUY C19 gửi 999, tuy nhiên quý khách hãy lưu ý khi đã hủy gói mọi ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu.

Chỉ với 19,000đ mỗi tháng quý khách có thể tậu ngay ưu đãi thật khủng nếu tham gia gói C19 của Mobifone. Hãy tham gia gói ngay để có phút thoại hấp dẫn và tận hưởng những cuộc gọi thật trọn vẹn nhé.